Hội CTĐ huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng): Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2011

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Đạ Huoai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào hiến máu tình nguyện năm 2011, đưa ra phương hướng hoạt động năm 2012.

Trong năm 2011, cán bộ các cấp Hội  CTĐ huyện Đạ Huoai đã khắc phục mọi khó khăn để giúp đỡ người nghèo và nạn nhân chiến tranh, thiên tai thảm họa. Công tác tổ chức và phát triển hội viên, thanh thiếu niên và tình nguyện viên được các cấp Hội chú trọng, có 11 Hội cơ sở, 58 chi Hội thôn buôn, khu phố,  25 Chi hội trường học, 1 Chi hội cơ quan, 32 Đội thanh thiếu niên và Tình nguyện viên Chữ thập đỏ với 728 người, có 4.626 hội viên…

Trong năm 2011, huyện Hội đã tổ chức 3 đợt tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện, có 347 người đăng ký tham gia và thu được 251 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu kế hoạch 251/150 đơn vị máu.

Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Đạ Huoai tích cực chủ động tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương về chỉ đạo hoạt động Hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện; củng cố và phát triển mạng lưới tổ chức Hội, phát triển hội viên và lực lượng thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ.

Hoàng Văn Khôi

Hội Chữ thập đỏ Lâm Đồng

Gửi phản hồi

You must be Logged in to post comment.