5 Loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

Một trong những giải pháp tăng chiều cao được nhiều bố mẹ Việt lựa chọn và sử dụng đó chính là sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay. Vậy loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất hiện nay?

Để trả lời câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao được đánh giá tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay sau đây nhé.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH Creation

GH Creation là loại thuốc viên uống tăng chiều cao tốt nhất hiện nay, có nguồn gốc sản xuất tại Nhật Bản do tập đoàn AFC có trụ sợ tại Shizuoka Nhật Bản.

GH Creation được hình thành nhờ sự kết hợp với rất nhiều các thành phần dinh dưỡng khác nhau nhằm mục đích tăng chiều cao hiệu quả và tuyệt đối nhất cho những người nằm trong độ tuổi từ 15 đến 30 tuổi. GH Creation giúp bạn có thể tăng chiều cao tuyệt đối mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như là các tác dụng phụ sau này.

GH Creation là thuốc có chứa các hormone tăng trưởng, được sản phẩm theo công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người, có thể trị được một số bệnh cũng như là giúp cho trẻ em từ có chiều cao khiêm tốn trở thành chiều cao hợp lý nhất với độ tuổi của mình.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao GH Creation

GH Creation có khả năng kích thước các hormone tăng trưởng, gíup phát triển các mô sụn ở đầu xương cũng như là các cốt hoá trước độ tuổi để trưởng thành.

Sử dụng viên uống GH Creation giúp bạn tăng chiều cao trung bình từ 2-5cm hay có thể tuỳ vào cơ địa, sức khoẻ và độ tuổi của mỗi người mà chiều cao có thể tăng thêm nhiều hay không. GH Creation giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả và nhanh chóng, tại ra sự đàn hồi cho da và dày da hơn ban đầu.

Theo các nhà khoa học tại Mỹ thì sử dụng GH Creation là giúp bạn tăng chiều cao tự nhiên và an toàn nhất, là thực phẩm chức năng giúp bạn tăng chiều cao tốt nhất hiện nay.

Giá mua viên uống GH Creation: 850.000 / hộp / 270 viên.

Thực phẩm chứng năng tăng chiều cao Taller Max

Taller Max là loại viên uống giúp tăng chiều cao có nguồn gốc sản xuất tại Mỹ, có khả năng bổ sung các chất dinh dưỡng như canxi, kẽm, mg hay các loại vitamin và khoáng chất … có tác dụng làm tăng trưởng các hormone giúp cho xương được phát triển nhanh chóng, đem lại cho bạn chiều cao và vóc dáng lý tưởng.

Taller Max là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, cho nên ban có thể yên tâm sử dụng Taller Max mà không sợ mang lại tác dụng phụ cho cơ thể.

taller-max

Taller Max là dòng sản phẩm được GMP, FDI và các bộ y tế về an toàn thực phẩm kiểm định là an toàn, đảm bảo chát lượng cũng như là nguồn gốc. Taller Max được bộ y tế chấp nhận là thực phẩm có tác dụng tăng chiều cao, đảm bảo chất lượng theo quy định nhà nước số: 28560/2015/ATTP-XNCB.

Sử dụng viên uống Taller Max giúp bạn bổ sung các acid amin, cung cấp các vitamin và chất khoáng giúp quá trình tăng trưởng lợp sụn được hoàn thiện.

Giá mua viên uống Taller Max: 1.390.000 / hộp / 60 viên.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Height Pro

Growth Height Pro cũng giống như Taller Max, đều có nguồn gốc sản xuất từ Hoa Kỳ – Mỹ. Là dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền có sự áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ vào khâu sản xuất.

Growth Height Pro cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất giú thúc đẩy tăng trưởng các hormone cũng như giúp bạn phát triển được chiều cao lý tưởng nhất.

Growth Height Pro là thực phẩm chức năng giúp trẻ em cao lớn, có khả năng chống bệnh còi xương, thấp bé hay suy dinh dưỡng. Growth Height Pro là sản phẩm giúp trẻ hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng nhanh nhất, giúp hệ tiêu hoá hoạt động trơn chu hơn mà không mang lại tác dụng phụ.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao Growth Height Pro

Growth Height Pro là dòng sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, những người có nhu cầu tăng trưởng chiều cao hay gặp vấn đề về đường tiêu hoá.

Là dòng sản phẩm được kiểm định chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy định của Mỹ.

Giá bán viên uống Growth Height Pro: 1.100.000 / Hộp/ 60 viên.

Top 5 thực phẩm tăng chiều cao tốt nhất hiện nay được nhiều bố mẹ Việt kiểm chứng sử dụng và mang lại hiệu quả tốt. Sử dụng thực phẩm chức năng để tăng chiều cao không phải là một giải pháp tối ưu nhất, bên cạnh đó bố mẹ nên rèn luyện cho con cái thói quen vận động, ăn uống hợp lý để tăng chiêu cao một cách tự nhiên.


0/5


(0 Reviews)

Kiến Thức Chung, WiKi - Tags: