Những bộ phim hoạt hình “ăn khách” nhất 2017

Bạn là môt fan của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, vậy có lẽ bạn đã nắm lòng những bộ phim hoạt hình ăn khách nhất 2017 rồi nhỉ. Chia sẻ cho những ai đang tìm kiếm những bộ phim hoạt hình hay nhất, vui nhộn nhất top 5 bộ phim hoạt hình năm 2017 được yêu thích nhất dưới đây nhé.

Phim họt hình Finding Dory

Đây là một phim hoạt hình có doanh thu cao nhất, theo tính toán vào năm 2017 thì phim Finding Dory có doanh thu lên đến 1 tỷ USD. Và đây cũng chính là bộ phim nằm trong danh sách đề cử giải thưởng Annie ở danh mục phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Và Finding Dory trở thành một trong những đối thủ đáng gờm cho tất cả các phim hoạt hình năm nay, sau đó Finding Dory được đánh giá là tượng vàng thứ 9 của nhà Pixar.

Finding Dory

Cốt truyện chính của Finding Dory chủ yếu là bộ phim xoay quanh cô cá Dory xanh nổi tiếng, khi đó cuộc sống của Dory đang rất bình thường và yên tĩnh nhưng sau 1 ngày cô cùng với Nemo có tham gia vào buổi dã ngoại để có thể xem những con cá di cư trở về nhà. Đúng lúc vậy, Dory đãng trí lại tự nhiên nhớ về nhà, và cô quyết định lên đường tìm về nhà về với gia đình của mình.

Danh sách diễn phim Finding Dory: Diane Keaton, Ellen Degeneres, Ed O’neill, Kaitllin Olson ..

Phim hoạt hình Zootopia

Phim hoạt hình Zootopia trở thành một trong những ứng viên nặng ký của Oscar lần thứ 89, doanh thu của Zootopia lên đến tỷ đô, và còn nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá của Oscar. Đặc biệt hơn, vào năm 2017, phim Zootopia giành chiến thắng trong hạng mục Phim hoat hình hay nhát của Quả cầu vàng 2017.

Đặc biệt hơn nữa, sau Oscar 2017 thì Zootopia còn nhận được tượng vàng trong đêm trao giải Oscars.

Zootopia

Nội dung chính của phim hoạt hình Zootopia là lấy bối cảnh của thế giới loài vật nhưng được nhân cách hoá và đây cũng chính là tấm gương phản chiếu của chính xã hội con người. Cốt truyện chính của Zootopia xoay quanh việc phưu lưu để phá một vụ án của cô thỏ cảnh sát lạc quan và yêu đời với 1 chú cáo gian ác và lừa bịp.

Diễn viên phim Zootopia: Ginnifer Good, Jason Bateman, Idris Elba …

Phim hoạt hình Moana

Moana là bộ phim đến từ nhà Chuột, phim được ra mắt vào những tháng của cuối năm 2016. Đây là bộ phim nhân được nhiều chiến thắng bất ngờ và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả và các nhà phê bình.

Moana là bộ phim không chỉ đạt được nhiều tình cảm qua các khung cảnh đồ hoạ xuất sắc và còn cho thấy sự chuyển biến trong phong cách làm phim và hình tượng của nhân vật công chúa Disley thời đại mới.

Moana

Moana là bộ phim nhận được nhiều đề cửa quan trọng nhất tại giải Annie lần thứ 44 cùng với Zootopia trong Oscars 2017.

Cốt truyện chính của Moana xoay quanh hành trình vượt đại dương để trả lại trái tim của nữ thần Moana và á thần Maui huyền thoại.

Diễn viên phim Moana: Dwayne Johns, Alan Tudyk, Nicole Scherzi …

Phim hoạt hình Kubo and the Two Strings

Nếu bạn đang nghĩ đây là bộ phim khủng hay bộ phim có sự phá đảo tại các rạp chiếu phim thì đó chính là một sai lầm rồi đó. Kubo and the Two Strings là bộ phim không có sự marketing lớn, không có thông tin lớn để khán giả biết đến. Nhưng ngược lại, Kubo and the Two Strings lại là bộ phim nhận được sự đánh giá cực cao của các nhà phê bình trên toàn thế giới.

Nội dung chính của phim Kubo and the Two Strings liên quan đến hành trình của cậu bé có tên là Kudo và 2 người bạn đồng hành là khỉ và bọ trên con đường đi tìm các bảo vật có trong truyền thuyết.

Diễn viên phim Kubo and the Two Strings: Charlize Theron, Matthew McConau, Art Parkinson ..

Phim hoạt hình The Red Turtle

The Red Turtle liên quan đến việc Studio Ghibli lần đầu tiên trong lịch sự làm việc hợp tác với hãng làm phim châu âu. Đặc biệt hơn, The Red Turtle là bộ phim hoạt hình không thoại nhưng lại mang đậm chất nghệ thuật của đạo diễn đã từng nhận được giải Oscar như: Father and Daugheter …

Nội dung chính của phim The Red Turtle liên quan đến hành trình sinh tồn của một người thuỷ thủ bị đắm tàu và mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng, sau đó gặp phải một con rùa đỏ. Tiếp đến là rất nhiều truyện hấp dẫn và ly kỳ sẽ xảy ra tiếp theo.

Đạo diễn phim The Red Turtle: Michael Dudok de Wit

Với top 5 bộ phim hoạt hình hay nhất năm 2017 được chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, giải trĩ thoải mái và thú vị nhất. Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ phim hoạt hình hay nhất bạn vừa xem với chúng tôi nhé. Chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó.

Kiến Thức Chung, WiKi - Tags: ,