100+ Stt tương tác bán hàng Online cực Đỉnh, hốt triệu like, ra đơn ầm ầm

Hiện nay nghề bán hàng online là một nghề rất hot được nhiều mẹ bỉm sữa, hội trai xinh, giá đẹp yêu thích và chọn lựa nhằm tìm thú vui thay cho những công việc văn phòng nhàm chán.

Nhưng bạn có biết bán hàng Online làm sao để bán được nhiều hàng, ra nhiều đơn và tương tác tốt trên facebook không? Với 100+ stt tương tác bán hàng cực đỉnh, giúp bạn hốt triệu Like, comment, ra đơn liên tục, nhanh giàu ú ụ nhé.

Nếu như bạn đang bán hàng online và bạn đang tìm kiếm những stt tương tác bán hàng tốt và hài hước, kích thích người like, chia sẻ thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

Contents

Stt tương tác bán hàng online hài hước nhất Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội bán hàng Online hiệu quả nhất hiện nay. Hãy thường xuyên đăng những stt tương tác bán hàng Online hài hước nhất để câu like, câu comment cực đỉnh, cực nhiều giúp tăng doanh thu bán hàng nhé!

1. “Các bạn chỉ việc ăn ốc. Đổ vỏ là việc của chúng tôi!”

2. Xả hàng tồn kho, giá rẻ như cho, không lo về giá. Giá bèo, giá bèo, giá cho người nghèo.

3. Ở đây có bán trang sức Bạc như người yêu cũ của bạn

4. Photocoppy rẻ nhất đại học Sư Phạm: Công nghệ hiện đại nhất châu Âu. Tính tiền nông thôn châu Á

4. Giảm giá cực mạnh thời lạm phát! Giảm giá 50%, không mua đêm về mất ngủ!

5. Thuốc xịt côn trùng Raid hiệu quả, không bỏ sót loại côn trùng nào kể cả Người Nhện.

6. Nước chấm bún chả mà quý khách đang dùng được hầm từ xương, không bình thường như quán khác. Thiệt tình!

7. Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi.

8. Chiều nay có trận mưa rào. Mua tờ vé số nợ nào cũng qua.

9. Bra xinh cho những bức tường cắm 2 đinh.

10. Rẻ như bèo, nghèo cũng có tiền mua!

11. Hận đời đi bán bánh mì, hét lên 4 chữ: bánh mì nóng đây!

12. Tiệm sửa xe của tôi chuyên nhận: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lửa, lật ngửa xe lu.

13. Trước kia tóc của bần tăng thường rất khô và cứng. Từ khi bần tăng chuyển sang dùng downy 1 lần xả. Bần tăng không còn thấy dấu hiệu gì của tóc nữa.

14. Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa…Bánh mì Hà Nội, không ăn hối hận, ăn vào ân hận. Không bán rẻ dưới mọi hình thức Ế mang về ăn trừ bữa…

Những stt câu like bán hàng online hài hước vô cùng ngắn gọn, nhưng đủ làm cho ai lướt qua cũng phải để lại 1 chấm (.), 1 like, hay 1 comment… Thích quá đi à.

Những stt rao bán hàng online cực chất, cực bá đạo

Mình bán hàng gì trên facebook, thì mình phải rao thì mới nhiều người biết đến và từ đó bán được hàng đúng không nhỉ. Với những stt rao bán hàng online cực chất, cực đỉnh có văn vần, hơn mấy bài rao bán hàng ngoài chợ. Cùng thử và xem hiệu quả với cách bán hàng này nhé!

1. Ở đây: có bán cà phê ngon hơn người yêu cũ của bạn.

2. Anh cứ suốt ngày lao mình vào công việc như vậy để làm cái gì? Em đâu có cần giàu sang, em cần một cuộc sống ổn định, vui vẻ, thế là đủ rồi anh ạ. Không cần phải quá cố gắng đâu anh, vừa sức, vừa hơi, cuộc sống còn nhiều thứ để tận hưởng anh ạ.

Nếu như công việc không được như ý, anh phải luôn nhớ rằng, anh vẫn còn em! Hỗ trợ tài chính Phương Thảo, alo là có liền anh nhé.

3. Hận đời đi bán bánh mì, hét lên 4 chữ: bánh mì nóng đây!

4. Mình là tiếp viên truởng của một quán cafe. Mỗi lần xuất hiện trước khách hàng, quần áo có sáng sạch thì mình mới có đủ tự tin để tiếp khách… Một lần vắng khách, mình đi siêu thị thấy có bột giặt OMO, bao bì trông cũng tàm tạm, mình mua dùng thử, công nhận là OMO tốt thật đấy.

OMO có chất tẩy tốt đến nỗi làm quần áo mình trắng sạch hẳn, lại còn tẩy ăn mòn cả quần áo, làm cho cái áo và cả cái quần của mình trở nên mỏng – trong suốt đến tuyệt vời… Khách hàng thích lắm. Từ nay mình sẽ dùng OMO thường xuyên hơn…

5. Anh nào chưa có người yêu
Uống ly sinh tố sẽ nhiều em mê
Chị nào chồng bỏ chồng mê
Uống ly sinh tố chồng “phê” đến già
Bất luận là địch hay ta
Uống ly sinh tố là ra Thúy Kiều

6. Em nào xấu xấu, kinh kinh
Đến anh làm tóc nhìn xinh lại liền
Bác nào nhìn mặt cáo già
Đến em gọt tóc lại là thỏ non
Em nào chồng bỏ chồng chê
Đến đây làm tóc chồng mê lại liền
Bác nào tuổi đã xế tà
Đến đây cạo tóc lại là tuổi teen

16+ cách bán hàng online kiếm trăm đơn mỗi ngày

Những stt tương tác bán hàng quá bá đạo, quá chất chơi đủ làm cho khách hàng không bằng lòng lướt qua mà phải dạo xem, và chọn ngay một món hàng mà mình yêu thích. Những stt câu like bán hàng hút triệu like, comment cực đỉnh. Hội mẹ bỉm sữa cùng bơi vào đây và sưu tầm cho mình những stt bán hàng online hài hước và bá đạo nhất nhé!

stt hay - Tags: