Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân mà bạn nên tham khảo

Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân được rất nhiều bạn tìm kiếm và chia sẻ. Trong bài thu hoạch chúng ta cần phải nêu ra được những chỉ tiêu đã đề ra và những kết quả đã đạt được trong tuần. Qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về các đường lối chính sách của Đảng và nhà nước. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân

Năm học 201.. – 201…

Họ và tên sinh viên:…………………………………………………………………………………………………………..

Sinh ngày:……………………………………………………. Số điện thoại:……………………………………………..

Sinh viên lớp:……………………………………………….. Khoa:…………………………………………………………

1. Lý do anh/chị chọn cơ sở đào tạo (Trường Đại Học………………)?

2. Anh/chị sẽ làm gì để thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”?

3. Anh chị sẽ làm gì để thực hiện tốt các nội dung, yêu cầu trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ và học tập đáp ứng nhu cầu của xã hội?

4. Anh/chị hiểu thế nào về chủ quyền biển, hải đảo và chiến lược biển của Việt Nam? Suy nghĩ của anh/chị trong việc tàu thăm dò Hải Dương 981 của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông?

5. Anh/chị phải làm gì để góp phần làm tốt công tác: giáo dục pháp luật, giáo dục giới tính, phòng, chống ma túy, tệ nạn mại dâm, phòng, chống HIV/AIDS, phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; phòng, chống tác hại của trò chơi trực tuyến có nội dung bạo lực và không lành mạnh; giáo dục ATGT; đảm bảo ANTT trong Trường Đại học?

6. Anh/chị cần hành động thế nào để góp phần phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT; thực hiện quy tắc giao thông đường bộ, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đúng quy cách và không điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia; vận động người học khác thực hiện tốt văn hoá khi tham gia giao thông: tự giác chấp hành pháp luật về ATGT; chủ động nhường đường, thân thiện với người đồng hành; không nói tục, chửi bậy, hút thuốc lá và vứt rác bừa bãi; hạn chế sử dụng còi, sẵn sàng giúp đỡ người bị TNGT; mặc áo phao khi đi đò?

7. Anh/chị cho biết các chế độ, chính sách của Nhà nước ta đối với người học hiện nay? Anh/chị thuộc đối tượng chính sách nào?

8. Anh/chị cho biết quyền và nghĩa vụ của người học? Hiện nay, người học đang thực hiện những Quy chế nào?

9. Anh/chị hãy dự thảo sơ lược Kế hoạch học tập và sinh hoạt Đoàn TN, Hội SV trong suốt khóa học?

* Ghi chú: Yêu cầu viết tay, viết ngắn gọn, súc tích, mạch lạc.

Ngày ……. tháng……. năm 201…..

Sinh viên

(Ký, ghi rõ họ và tên)

Trên đây nhandaovadoisong.com.vn đã chia sẻ đến các bạn bài thu hoạch Tuần sinh hoạt công dân đầy đủ và chính xác nhất. Thông qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được bài thu hoạch của mình đồng thời có thêm được nhiều kiến thức hữu ích. Thân Ái!

Tài Liệu - Tags: