bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-1

Nguồn gốc và ý nghĩa của loài cỏ bốn lá

Cỏ 4 lá một biến dạng bất thường của cỏ ba lá thông thường. Theo truyền thuyết cỏ 4 lá mang đến nhiều may mắn cho những ai tình cờ thấy chúng. Ngoài ra, mỗi lá trên thân cỏ đều đại diện cho một thứ: lá thứ nhất đại diện cho niềm tin, lá thứ 2 đại diện cho hy vọng, lá thứ ba đại diện cho tình yêu, và lá thứ tư là sự may mắn. Theo như nghiên cứu thì khoảng 10.000 cây cỏ 3 lá thì chỉ có một cây cỏ 4 lá, vậy là rất hiếm để tìm thấy cỏ 4 lá đúng không nào.

Mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Bộ hình nền điện thoại cỏ bốn lá tuyệt đẹp

Hình ảnh cỏ bốn lá là loài cỏ được truyền thuyết từ xa xưa cho biết rằng, không phải ai cũng có thể gặp mà còn tùy thuộc vào cái duyên của người đó, nếu ai gặp được cỏ 4 lá thì quả thật là may mắn như đúng với chiếc lá thứ 4 của nó mang đến. Hy vọng các bạn sẽ chọn được bộ hình nền điện thoại dễ thương nhất từ cỏ 4 lá nhé.

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-2

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-3

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-4

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-5

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-6

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-7

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-8

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-9

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-10

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-11

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep-12

bo-hinh-nen-dien-thoai-co-bon-la-tuyet-dep13

Cỏ 4 lá là một loài cỏ đẹp dễ thương mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong tình yêu và cuộc sống. Những hình nền này sẽ giúp ” dế yêu ” của bạn được ” lột xác” ngoạn mục. Bạn đã sở hữu những hình nền độc đáo này chưa? Hãy nhanh tay chọn cho mình một hình nền điện thoại thật ưng ý nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!