[BST] Stt về tình yêu buồn ngắn hay nhất hiện nay

Stt tình yêu buồn ngắn hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Mỗi người trong cuộc sóng này ai ai cũng đều mong rằng mình luôn có một tình yêu đẹp, hạnh phúc, nhưng ở đởi nó cũng giống như biển cả có lúc thì êm đềm, lặng gió, lúc thì sóng vỗ, cuồng phong. Như người ta nói niềm vui thì dễ quên, còn nỗi buồn thì không bao giờ, vì thế hãy dành một chút thời gian đọc và cảm những dòng stt tình yêu buồn đưới đây của chúng để lòng cảm thấy nhẹ nhõm và bình yên hơn bạn nhé.

Stt tâm trạng ngắn về tình yêu buồn

Tình yêu hạnh phúc thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Cảm giác khi yêu mà mình lại cô đơn giữa mối quan hệ đó thì đúng là sự dày vò quá đỗi đau đớn và mệt mỏi, vì thế hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi và đọc những stt tâm trạng ngắn về tình yêu buồn dưới đây để tĩnh tâm hơn bạn nhé.

1.Tình yêu mang đến cho ta rất nhiều niềm vui nhưng nỗi buồn thì vô vàn. Khi người bỏ tôi đi chính là lúc tôi tuyệt vọng nhất.

2. Hỡi thượng đế, sao người ban cho tôi tình yêu để tôi hy vọng rồi sau đó người lại đưa em rời xa tôi mãi mãi…

3. Cuộc sống vốn dĩ đã bất công, tình yêu càng mang lại cho ta nhiều điều thất vọng.

4. Tại sao em mang đến niềm vui cho anh. Để một ngày em lại bỏ anh giữa những nỗi buồn vô ngã.

5. Biết làm sao khi tôi yêu người, người lại yêu ai khác. Theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo.

6. Anh ở nơi xa xôi đó có nhớ đến em không. Dẫu đã biết rằng yêu xa thì khó nhưng em cảm thấy lòng vẫn luôn mong nhớ về anh.

7. Vì sao anh nhớ em thế này. Nhớ nụ cười, nhớ đôi mắt, nhớ giọng nói. Tất cả đã không còn là của anh.

8. Em vô tình hay anh vô tâm. Đã yêu nhau thì đừng nên đặt cái tôi làm hàng đầu, để rồi mất nhau rồi sau đó tim lại đau nhói.

9. Em ơi, góc phố nơi chúng ta hay đứng chờ nhau nay đã có cặp tình nhân khác thay thế. Mỗi lần trông thấy họ thì anh lại nhớ em da diết.

10. Có những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận.

11. Cuộc sống là một hành trình tìm kiếm hạnh phúc, chúng ta mãi phải đi tìm nó. Có người thì tìm thấy được ngay sau đó, còn có người mãi đến cuối cuộc đời chẳng biết được hạnh phúc là gì.

12. Khi vấp ngã trong tình yêu thì sau đó ta cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, biết chấp nhận hơn để tiếp tục đối mặt với vấp ngã của lần sau.

13. Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm, đã dến lúc tôi phải tự bước đi một mình, còn người tôi trả về nơi ban đầu.

14. Anh cũng đã từng như em, đã trải qua những đau đớn trong tình yêu. Giờ đây anh cũng sẽ bên cạnh em, cho dù em có yêu anh hay không.

15. Ngày anh bước đi trong lặng lẽ. em níu tay anh nhưng anh không thể nào ở bên cạnh em. Hãy tha thứ cho anh, em nhé.

16. Làm thế nào để em quên được anh. Tình cờ một chiều đi qua những nơi mà ta đã bên nhau. Nước mắt em cứ rơi không ngừng.

17. Tại sao em lại quên hết những kỉ niệm mình đã từng dành cho nhau. Tâm hồn anh đau đớn khi nhìn thấy em cười tươi bên ai kia.

18. Anh không trách em hờ hững nhưng tôi chỉ trách bản thân tôi vì quá vô tâm để đánh mất em mãi mãi.

19. Chúng ta hãy tự hứa với lòng rằng xóa sạch kí ức của nhau. Để mỗi người lại tìm được cho mình những mảnh ghép thật sự.

20. Bầu trời rơi nhẹ những giọt mưa. Nó cũng giống như giọt nước mắt của em khi em nói chia tay.

Stt buồn hay nhất về tình yêu

Trong tình yêu hôm nay bạn đang hạnh phúc nhưng không biết ngày mai nó sẽ như thế nào, hạnh phúc đôi khi chỉ là chốc lát nhưng nỗi buồn có thể kéo dài mãi mãi . Stt buồn hay nhất về tình yêu mà chúng tôi viết dưới đây mời bạn đọc cùng tham khảo.

1.Mặc dù tôi luôn biết, yêu xa cô đơn lắm, nhưng một mình tôi nơi này lại khiến tôi cảm thấy đơn độc vì không có hình bóng của em.

2. Đêm hôm qua bỗng nhiên em nhìn thấy anh trong giấc mơ. Anh về bên em, nắm lấy tay em nhưng em chợt tỉnh giấc, anh đi xa em mất rồi.

3. Cuộc sống rất vô vị nếu không có tình yêu. Nhưng khi yêu rồi thì chúng ta lại đâu khổ.

4. Anh có cần em bên cạnh em không. Sao em có cảm giác anh luôn muốn rời xa em bất cứ lúc nào.

5. Em khao khát có anh bên cạnh. Vì em đã yêu anh rất nhiều. Làm sao để anh hiểu vì em vốn chỉ là người thứ ba trong cuộc đời của anh.

6. Mỗi khi nhắc đến “ người cũ” thì tâm hồn tôi như đau thắt lại. Người cũ chính là một người đã từng rất thương nhưng chúng ta lại chia tay vì một lý do không đáng.

7. Những đêm chợt tỉnh giấc giât mình nhớ về người ấy. Nhưng anh đã đi quá xa rồi. Không còn bên cạnh nhau nữa.

8. Trời mưa thì bỏ quên nắng. Ta đã bỏ quên nhau khi cả hai bước qua đời nhau.

9. Tôi chính là mối tình vụng trộm của ai đó. Biết làm sao khi tôi chỉ mãi ở trong vùng tối của cuộc đời anh.

10. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh cũng sẽ chọn em. Nhưng em lại ra đi mãi mãi.

11. Bạn thân, tôi chẳng muốn làm bạn thân của em. Vì tôi yêu em. Khoảng cách tiếp xúc không xa nhưng khoảng cách tâm hồn lại xa hun hút.

12. Duyên đến thì nên quý. Duyên hết thì nên buông. Bạn đừng cố níu kéo và chắp vá khi duyên đã tàn.

13. Người ta lướt qua nhau để cảm nhận cả hai vẫn luôn ổn khi không còn đi cùng nhau. Nhưng tim lại đau vì không bước chung một nhịp.

14. Con tim chỉ còn một chút xốn xang khi nghĩ về nhau. Đêm về lại cô đơn và ngồi khóc một mình.

15. Em muốn buông tay để cho phép anh rời xa em. Vì em không muốn ngược nắng ngược gió để níu kéo một người không yêu em.

16. Tình yêu xuất phát từ sự thay thế thì không thể nào tồn tại lâu dài được.

17. Đôi khi ta yêu quá mù quáng. Hãy từ bỏ những điều bạn không muốn nó tồn tại trong tình yêu. Vì sự mù quáng sẽ giết chết tình yêu của cả hai.

18. Dẫu biết rằng tình yêu là màu hồng. Nhưng đối với tôi nó là một màu đen tối. Tôi chẳng muốn mình mãi đắm chìm vào nó và tự quyết với lòng không bao giờ yêu nữa.

19. Trong cơn say em không muố nghĩ về anh, anh là ai, tại sao em lại mãi nhớ về anh

20. Tôi đã đi xa thật xa. Xa tận một nơi không còn nhớ đến những hình ảnh của người xa.

Hạnh phúc đôi khi chỉ xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất mà làm đối phương cảm thấy trân trọng tình yêu này, nhưng nỗi buồn thì là những điều mà bạn biết nhưng vẫn làm để họ cảm thấy cô đơn, đau buồn và mệt mỏi. Đã yêu nhau thì hãy trân trọng mối quan hệ đó, đừng để mất đi rồi mới cảm thấy tiếc nuối thì quá muộn màng rồi bạn nhé.

stt hay, Cuộc Sống - Tags: ,