Caption tình yêu ngắn hay nhất

Caption tình yêu ngắn hay nhất. Tình yêu được xem là gia vị của cuộc sống. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn khi chúng ta sống trong yêu thương và chan chứa hạnh phúc. Để tình yêu của bạn thêm phần lãng mạn, đừng quên trao nhau những câu yêu thương qua những stt , cap tình yêu ngắn dưới đây nhé!

Caption về tình yêu hay và tâm trạng nhất

Tình yêu có các cung bậc cảm xúc từ vui buồn, giân hờn vu vơ,…Nó tạo nên một hương vị đặc trưng cho cuộc sống của bạn.Những stt dưới đây sẽ phần nào phản ánh được điều đó.

1, Điều bi thương nhất trên thế giới này có lẽ chính là nhìn thấy rõ người mình yêu thương sâu sắc lừa gạt mình, mà vẫn còn phải buộc chính mình đi tin tưởng lời nói dối nơi nơi kia…
Sói và Dương cầm – Diệp Lạc Vô Tâm

2, Tình yêu là thứ mãi mãi không thể lãng quên nhưng lại có thể từ bỏ được.
Ánh trăng không hiểu lòng tôi – Tân Di Ổ

3, Hạnh phúc là gì? Thực ra rất đơn giản, lúc vui có người chia sẻ, lúc buồn có người lắng nghe, lúc đau khổ có người làm bạn, như vậy là đủ.
Ai hiểu được lòng em – Lục Xu

4, Hai mươi tuổi, thích một người con gái, máu nóng sục sôi, bưng tai bịt mắt, đầu óc nóng bừng, thề nguyền hứa hẹn, sau này bình tĩnh lại, mới phát hiện ra mình không có năng lực đó, cũng không đủ tự tin sẽ cùng nhau đi tới cuối cuộc đời. Khi còn trẻ, con người luôn thay đổi. Trải qua thời gian, trải qua dày vò, người ta sẽ dần ổn định lại, tình yêu lúc này mới là tình yêu chân chính, có thể tự hào nói với người ấy, mình có thể đem lại hạnh phúc cho họ.
Hái sao – Lâm Địch Nhi

5, Muốn có một tình yêu mà hai bên chênh lệch quá lớn thì phải có một trái tim mạnh mẽ.
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

6, Có loại người, có hận, có oán, nhưng vẫn làm cho bạn yêu thương, bởi vì người đó đã hết lòng hết dạ mà yêu bạn.
Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

7, Bởi vì yêu, bởi vì để tâm, cho nên mới đau khổ, mới có thể tổn thương.
Động phòng hoa chúc sát vách – Diệp Lạc Vô Tâm

8, Hạnh phúc không phải nhất lao vĩnh dật, chiếm được thì cũng có thể đánh mất, tình yêu khó không phải lúc yêu nhau, mà là ở bên nhau trăm năm không rời.
Trao lầm tình yêu cho anh – Diệp Lạc Vô Tâm

9, Bi kịch tình yêu không phải do dòng đời xô đẩy mà do tình cảm của họ không đủ bền, họ không đủ lòng tin ở nhau, nói cách khác, tình yêu của họ không đủ sâu!
Chân trời góc bể – Diệp Lạc Vô Tâm

10, Cảnh giới cao nhất của nỗi nhớ một người không phải là xuân hạ thu đông đều lấy nước mắt rửa mặt, mà là lúc nào cũng khắc cốt ghi tâm những lời dặn dò của người ấy, chăm sóc tốt chính mình.
Chờ em lớn, được không? – Diệp Lạc Vô Tâm

11, Tránh né tình cảm là chuyện bất bình thường nhất. Nếu ở tận sâu nơi đáy lòng, không thể cảm nhận được linh hồn mình hướng về đâu, tình cảm mới gọi là tàn khuyết.
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao

12, Con người là một loài động vật tầm thường, hắn suốt ngày đối nghịch với mình thì lại nghĩ hắn phiền phức, nhưng bỗng nhiên có một ngày người đó trở nên thuận theo mình, thì lại cảm thấy như thiếu cái gì đó.
Này! Buông cô ấy ra – Ức Cẩm

13, Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…
Diễm quỷ – Công Tử Hoan Hỉ

14, Không có tình yêu nào thuận buồm xuôi gió, tình yêu đẹp phải qua quá trình tôi luyện. Con người ta nhiều khi vô tình bỏ qua nhau, nhưng cũng vô cũng có nhiều sự trùng hợp gặp nhau trên đời.
Cả đời chỉ cần một người là em – Hốt Nhiên Chi Gian

15, Có những tình yêu, cắt đi rồi vẫn có thể mọc lại, không đau không ngứa. Có những tình yêu giống như chiếc răng, mất đi rồi sẽ vĩnh viễn để lại một vết thương sâu nhức không tài nào bù nổi.
Hái sao – Lâm Địch Nhi

16, Ai có thể vừa gặp đã nhìn thấu bản chất của đối phương, biết trước người đó có đáng để mình yêu hay không? Không ai có thể làm được, vì vậy chỉ có thể thận trọng từng bước một, nếu như ngã xuống? Vậy thì phủi bụi đất bò lên!
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

17, Yêu một người, điều quan trọng là khiến người đó cam tâm tình nguyện chấp nhận những gì thuộc về mình chứ không phải mặt dày trói chặt đối phương. Mình trói được thân thể người đó nhưng có trói được trái tim người ta không? Cứ cho là trói được thì có trói được cả đời không?
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

18, Một khi tình cảm còn lại một người vất vả vật lộn nắm giữ, duy trì thì thứ tình cảm ấy cũng không cần phải tồn tại.
Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn

19, Yêu một người là luôn quan tâm tới người ấy, hình ảnh người đó luôn luôn hiện hữu trong tâm trí bạn và yêu một người là khi bạn nhận ra rằng người đó có ý nghĩa với bạn như một món quà của cuộc sống trao tặng.
Em là học trò anh thì sao – Điền Phản

20, Yêu xa dường như rất mặn nồng ngọt ngào, bởi vì có gian nan cho nên càng thêm quý trọng. Thật ra, nguy hiểm rình rập tứ phía, bởi khi anh và em cùng sống ở hai thế giới khác nhau, hai người không có bất cứ một điểm chung nào. Dần dần, cảm thấy đối phương đã thay đổi, thực tế có lẽ do chính mình thay đổi, cũng có thể chẳng có gì thay đổi cả, chỉ là bản thân viện cớ thoái thoát, và rồi tình cảm từ từ phai nhạt, thế là mọi chuyện đi vào hồi kết, mỗi người sống cuộc sống của riêng mình.
Em là học trò anh thì sao – Điền Phản

Những dòng caption hay về tình yêu buồn

Tình yêu mà, không trải đầy màu hồng cho chúng ta, có những gam màu thật xấu xí thì chúng ta mới trân quý những màu hồng ấy chứ nhỉ. Cái cốt lõi ở đây là ta nếm trải các vị đúng cách và giữ được tình yêu của mình không thôi!

21, Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, vốn dĩ không nên đặt quá nhiều yêu cầu ở người khác. Nếu đã đem tất cả tình cảm của bản thân đặt vào người khác, thì phải xác định có khả năng tất cả sẽ sụp đổ. Tình yêu cũng như vậy.
Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu

22, Thế gian này, mỗi ngày đều có vở diễn vui buồn, hợp tan, có người đánh mất tình yêu cũ, cũng có người nhặt được tình yêu mới. Dây dưa níu kéo mãi với nỗi đau khổ trong quá khứ chi bằng bắt đầu lại từ đầu, tìm kiếm ai đó thuộc về tôi để bắt đầu một mối tình thật sự.
Cớ sao mãi yêu em – Tâm Văn

23, Tình yêu là thứ vô tư, huyền ảo, vô tình đến, vô tình đi. Khi nó xảy ra bất cứ trở ngại nào cũng không thành lý do, khi nó biến mất níu kéo thế nào cũng hoài công.
Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn

24, Thích một ai đó là do trái tim quyết định, nhưng có tiến tới hay không thì lại do lý trí làm chủ.
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

25, Trong tình cảm, có người yêu một cách rụt rè, có người yêu đến quên mình, họ đều không sai.
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

26, So với tiền tài thì sức mạnh của tình yêu quả là yếu ớt và không liên quan đến khái niệm trắng đen hay đúng sai.
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

27, Thì ra, cùng người mình yêu ở bên nhau, bất kể làm những chuyện vặt vãnh gì cũng đều lấy làm vui, cho dù việc có đơn giản cỡ nào cũng mang đến niềm hạnh phúc lớn lao. Có lẽ tất cả tình yêu trên đời này đều như thế. Bởi một bức tranh sinh động luôn được tạo nên từ vô số chi tiết nhỏ nhặt.
Em là học trò anh thì sao – Điền Phản

28, Tình yêu cũng như món canh hầm, phải giữ lửa nhỏ, hầm thật lâu thì nồi canh mới có thể ngon ngọt.
Hái sao – Lâm Địch Nhi

29, Trong cuộc đời mỗi người, nên có ít nhất một lần vì người khác mà quên đi chính mình. Không mong có kết quả, không mong sẽ dắt tay nhau đến cuối cuộc đời, thậm chí không cầu mong người ấy sẽ yêu bạn. Chỉ hy vọng những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân có thể gặp được một người khiến bạn như thế.
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Cửu Bả Đao

30, Rõ biết tương tư là khổ, lại càng muốn khổ vì tương tư.
Cớ sao mãi yêu em – Tâm Văn

31, Chuyện tình yêu, xưa nay là chuyện của riêng bản thân mình. Dẫu cho tình tiết có sôi nổi kịch tính đến đâu thì cũng chĩ có thể khiến chính mình cảm động, còn với những người khác mà nói là một việc rất đỗi bình thường.
Cớ sao mãi yêu em – Tâm Văn

32, Yêu một người thì cũng phải có dũng khí đối với việc mất người đó, bởi vì dám chấp nhận kết quả xấu nhất thì bạn mới có thể trả giá cho một tình yêu hoàn hảo.
Hoa hồng sớm mai – Lâm Địch Nhi

33, Tình đầu tan vỡ thường để lại cho mỗi người những vết thương không dễ dàng liền sẹo.
Em là học trò anh thì sao – Điền Phản

34, Bởi vì có mối tình thứ hai, thứ ba, nên mối tình đầu mới có thể đẹp mãi trong lòng con người ta.
Em là học trò anh thì sao – Điền Phản

35, Một người đàn ông yêu bạn thật lòng cũng sẽ tôn trọng người thân và bạn bè của bạn như tôn trọng chính bạn vậy.
Em là học trò anh thì sao – Điền Phản

36, Trên đời này chỉ có một thứ không thể miễn cưỡng, đó là tình yêu. Chỉ là nói như vậy, nhưng trên đời này có mấy ai có thể chân chính làm được? Rất nhiều người biết rõ là không thể nhưng vẫn cưỡng cầu.
Đạo phi thiên hạ – Nguyệt Xuất Vân

37, Có lẽ chuyện bi đát nhất ở đời không phải ‘yêu ly biệt’ hay ‘hận dài lâu’, mà hẳn là bạn không muốn yêu một người nhưng cố thế nào cũng không xong.
Chỉ vì yêu – Sói Xám Mọc Cánh

38, Tình yêu chính là cái thứ thế này đây, nó không vì một người đánh mất mà khiến người khác có được, nó chỉ khiến cho tất thảy mọi người đều tan nát cõi lòng.
Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

39, Thời gian sẽ khiến người ta quên đi lý do yêu một người, và cũng sẽ quên lý do thù hận, “mãi mãi không quên” chỉ là một thứ xa xỉ, cần đến rất nhiều tâm huyết, dũng khí, sự kiên định, thậm chí là phải liên tục ru ngủ mình.
Phù thế phù thành – Tân Di Ổ

40, Đã bao giờ bạn từng thử kéo tay một người mà bạn muốn lấy làm chồng, hoặc lấy làm vợ, hai người chạy băng băng trên con phố tấp nập nhất trong thành phố chưa? Lần sau hãy thử xem sao nhé! Đó là một cảm giác…tưởng chứng như chỉ một giây sau bạn sẽ hóa thành cánh bướm tung bay theo anh ấy.
Chỉ vì yêu – Sói Xám Mọc Cánh

Trên đây là những caption tình yêu ngắn gửi tới quý bạn đọc để cùng thưởng thức dư vị của tình yêu. Hi vọng bạn sẽ tìm được những caption phù hợp với chính mình!

những câu nói hay - Tags: ,