Chọn lọc [199+] stt tán gái hài hước, dí dỏm nhất Vịnh Bắc Bộ

Gửi tặng các chàng trai đang cô đơn, lạnh lẽo những stt tán gái hài hước hay nhất để tạo niềm vui bất ngờ cho nàng, ghi điểm trong mắt nàng nhé. Với những stt tán gái hay nhất này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương thực sự của mình, cùng nhau chìm đắm, lâng lâng trong niềm hạnh phúc dạt dào

Chính vì vậy, để chiếm được trọn trái tim nàng, bạn nên cào bàn phím thường xuyên đăng tải những stt tán gái hay, giàu cảm xúc dưới đây nhé!

Contents

#55 Stt tán gái hài hước hay nhất hiện nay

Dưới đây là những stt tán gái hài hước nhất mà chúng tôi đã tổng hợp. Những stt hay, giàu cảm xúc này chính là chiến thuật mới trong cách làm quen, cưa đổ được nàng nhanh nhất, để cùng nhau bước trên con đường hạnh phúc sớm hơn. Đừng bỏ lỡ nhé!

+ Trắng: tĩnh lặng, xanh: tươi mát, đỏ: nồng nàn, hồng: đáng yêu, tím: thủy chung, nâu: chín chắn, đen thông minh, vàng quý phái. Anh là màu nào trong trái tim em?

+ Thi thoảng mắt anh ghen tị với tim anh em biết vì sao không? Vì em luôn kề cận bên trái tim anh nhưng lại đi xa khỏi tầm mắt anh

+ Nếu em đang ở trong một căn phòng tối, xung quanh đều là máu và những bức tường đang rung chuyển thì đừng sợ nhé em yêu. Vì em đang ở một nơi an toàn nhất đó là trái tim anh

+ Gửi em chiếc giường để em yên ngủ, chiếc gối để em thoải mái và chiếc chăn để em ấm áp. Anh chẳng thể ngủ được vì anh đã gửi cho em những gì anh có. Chúc em ngủ ngon

+ Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em và em là của anh.

+ Này thằng bé nói thật cho con bé biết nhé, cả đời thằng bé chỉ can đảm một lần thôi. Đó là yêu con bé đấy.

+ Anh yêu em nhiều hơn anh tưởng. Nếu tính toán bằng một con số thì có lẽ một chiếc computer cũng không thể nào tính nổi.

+ Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

+ Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.

+ Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

+ Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

+ Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh
Cái tin này nó cũng rất là ý nghĩa

+ Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

+ Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

+ Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

+ “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

+“Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

+ Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”

+ Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !
Cái tin nhắn này mình đã thử và rất có hiệu quả đấy

+ Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.

+ “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.” .

+ “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

+ Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em

+ “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

+ “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

+ ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

+ Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. Thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

+ Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

+ Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

+ Em à, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? Vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. Tới ngăn thứ 3 em đừng nóng vội nhé.

+ Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng anh vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.

+ Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

+ Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

+ Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

+ Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em – cưng nhé !

+ 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

+ Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

+ Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

+ Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

+ Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

+ Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

+ Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

+ Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

+ Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

+ Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

+ Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

+ Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

+ Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

+ Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

+ Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh.

+ Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

+ Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

Chọn lọc 45 Tin nhắn tán gái hài hước nhất

Những dòng tin nhắn tán gái hài hước nhất sẽ tạo thêm niềm vui mới, là món quà tinh thần cho nàng đấy nhé. Đảm bảo bất cứ ai nhận được cũng đều rung động mạnh mẽ. Hãy giành thời gian mỗi ngày để trao gửi yêu thương, chia sẻ những thổn thức của mình bằng stt tán gái hài hước này nhé!

+ Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sng lấp lánh.

+ Nếu trái tim em là ngục tù, anh nguyện chịu án chung thân. – Một câu nói hay để tán gái.

+ Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.

+ Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.

+ Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

+ Anh mất danh bạ điện thoại rồi. Anh có thể có số của em không?

+ Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

+ Hà Nội, ngày đó trời lạnh lắm, em không thấy anh, anh gặp được em, anh không còn thấy lạnh.

+ Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời.

+ Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

+ Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để anh thử đi lại qua em lần nữa?

+ Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

+ Xin lỗi, làm phiền em có thể cười một cái không? Café của anh quên thêm đường mất rồi.

+ Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

+ Nếu em là nước mắt, anh sẽ không bao giờ khóc vì sợ mất em. – một trong những câu nói hay về tình yêu khi các chàng trai muốn tán gái.

+ Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

+ Anh muốn là giọt nước mắt của em. Sinh ra từ đôi mắt em, sống trên bờ má em, và chết trên đôi môi em.

+ Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

+ Em có cái bản đồ nào không? Vì anh bị lạc đường trong đôi mắt em rồi.

+ Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

+ Thử tung đồng xu nhé, mặt trước em là của anh, mặt sau anh là của em.

+ Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

+ Nếu yêu em là sai, thì anh không bao giờ muốn đúng.

+ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?

+ Nhìn mặt em anh đã thấy nguy hiểm trùng trùng rồi, em có cần người bảo vệ, che chở em không?

+ Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.

+ Mẹ anh mà có cô con dâu như em, đảm bảo sau này không bao giờ lo cháu nội bà xấu nữa.

+ Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?

+ Em vừa xuất hiện, anh cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh đều bình thường. Bởi em chính là tâm điểm chú ý của anh rồi.

+ Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi đi qua một lần nữa?

+ Xin lỗi, anh muốn hỏi tại sao em lại hạ phàm vậy?

+ Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé.

+ Mẹ em khéo sinh ghê, nhìn kiểu gì anh cũng thấy em với anh có tường phu thê.

+ Tôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không?

+ Xin lỗi, anh có thể chụp một tấm ảnh với em không? Anh chỉ muốn chứng minh cho đám bạn của anh thấy, thiên sứ thực sự tồn tại.

+ Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm anh đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

+ Sau khi nhìn thấy em, anh đã tin vào cái gọi là tình yêu sét đánh rồi.

+ Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái của anh rồi.

+ Đi một vòng quanh cô gái Hỏi: “Anh đang làm gì thế?” Đáp: “À. Anh đang đi du lịch vòng quanh thế giới của anh.

+ Trông em rất dễ thương, dễ thương đến mức mà anh quên mất câu tán tỉnh của mình

+ Sáng nay em vẫn ổn chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm.

+ Em có hai trái tim đúng không? Bởi vì một trái là em vừa đánh cắp của anh rồi.

+ Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng họ chỉ đúng một phần vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em rồi.

+ Em có đôi mắt rất là đen. Đen như dòng sông Tô Lịch chảy qua nhà anh vậy?

+ Anh không phải là người ngọt ngào, nhưng vì em, anh sẽ tặng em vị ngọt của những nụ hôn của anh. Anh không phải là người lãng mạn, nhưng anh biết, mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em.

+ Ở đây nóng hay là mỗi em nóng thôi nhỉ?

+ Em, nghe anh nói điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; và 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh. Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

+ Họ nói sữa làm nên một cơ thể đẹp, còn em là bằng chứng sống!

+ Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh.

+ Em thật ngọt ngào, em đang làm anh đau răng đấy.

+ Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy máu và sự m ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh.

+ Anh đang cần một ly đầy nước lạnh, vì em đang khiến anh NÓNG RAN!

+ Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng không ai dạy anh rằng một giờ thiếu em là mọi phút bận tâm, một phút vắng em là mọi giây vĩnh hằng.

+ Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!

+ Trên Trái Đất có 6.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

+ Em có thể bước ra khỏi quầy bar không? Em đang làm tan hết đá ở đây đấy!

+ Kề từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa.

+ Anh không say; Anh chỉ say mê em thôi.

+ Những việc em phải làm trước khi em đi ngủ: 1 – Nhớ anh; 2 – Nghĩ về anh; 3- Ôm anh; – 4- Yêu anh; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đi.

TOP những câu tán gái bá đạo trên từng hạt gạo

Những câu tán gái bá đạo luôn thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ trong thời gian vừa qua. Những stt tán gái hài hước sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm trọn trái tim của crush nhanh chóng, bên cạnh đó còn mang đến những niềm vui trong cuộc sống. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.

+ Mẹ anh mà có cô con dâu như em, đảm bảo sau này không bao giờ lo cháu nội bà xấu nữa.

+ Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?

+ Em vừa xuất hiện, anh cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh đều bình thường. Bởi em chính là tâm điểm chú ý của anh rồi.

+ Này anh, anh xem hộ em trong mắt em có gì hộ cái? Thấy chưa, toàn là hình bóng anh đấy!

+ Anh có thấy dạo này da em đen không? Vì mải nhìn nụ cười tỏa nắng của anh đấy.

+ Em nghĩ chúng mình có điểm chung đấy. Đó là anh yêu bản thân anh, còn em thì cũng yêu anh.

+ Anh có anh hay em trai song sinh gì không? Em không tin trên đời này có tận hai thiên thần đâu.

+ Cha mẹ em bảo, con người phải luôn theo đuổi giấc mơ của mình. Vậy em có thể đi theo anh được không?

+ Em nên vui vẻ vì chúng ta là bạn bè, hay là nên buồn khi chúng ta chỉ là bạn bè?

+ Anh có rảnh không? Đang làm gì đấy?

+ Anh đang rảnh đây.

+ Vậy hai đứa mình yêu nhau đi cho nó bận, em cũng đang rảnh…

+ Nếu như 2+1 cũng bằng 1+2 thì có phải em yêu anh cũng đồng nghĩa với anh yêu em không?

+ Xin lỗi, làm phiền em có thể cười một cái không? Café của anh quên thêm đường mất rồi.

+ Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

+ Nếu em là nước mắt, anh sẽ không bao giờ khóc vì sợ mất em. – một trong những câu nói hay về tình yêu khi các chàng trai muốn tán gái.

+ Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

+ Anh muốn là giọt nước mắt của em. Sinh ra từ đôi mắt em, sống trên bờ má em, và chết trên đôi môi em.

+ Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

+ Em có cái bản đồ nào không? Vì anh bị lạc đường trong đôi mắt em rồi.

+ Nếu yêu em là sai, thì anh không bao giờ muốn đúng.

+ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?

+ Nhìn mặt em anh đã thấy nguy hiểm trùng trùng rồi, em có cần người bảo vệ, che chở em không?

+ Em ngọt ngào đến nỗi hãng sô-cô-la Hershey phải phá sản.

+ Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.

+ Nếu trái tim em là ngục tù, anh nguyện chịu án chung thân. – Một câu nói hay để tán gái.

+ Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.

+ Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.

+ Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

+ Anh mất danh bạ điện thoại rồi. Anh có thể có số của em không?

+ Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

+ Hà Nội, ngày đó trời lạnh lắm, em không thấy anh, anh gặp được em, anh không còn thấy lạnh.

+ Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời.

+ Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

+ Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để anh thử đi lại qua em lần nữa?

+ Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

Trên đây là những stt tán gái hài hước nhất vịnh bắc bộ. Những stt này hy vọng các bạn sẽ rất thích thú. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và chớ quên đồng hành cùng nhandaovadoisong.com.vn để cập nhật stt hay, những câu nói ý nghĩa nhé. Thân ái!

stt hay - Tags: