Kho HCM Hub ở đâu? Quy trình giao nhận hàng như thế nào?

Kho HCM Hub ở đâu? Bạn chuyên mua hàng online thì câu hỏi này bạn sẽ dễ dàng trả lời được. Và quan trọng hơn bạn phải hiểu được đơn Hub là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Contents

Đơn Hub là gì?

 

Hiện nay, thực hiện mua bán online trên các sàn thương mại điện tử đang là xu hướng rất hot. Tình hình Covid-19 xảy ra vô cùng phức tạp như bây giờ thì đây là lựa chọn khá phù hợp. Bạn không cần phải ra ngoài nhưng bạn vẫn mua bán hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Không phải ra bên ngoài, không phải tốn thời gian lựa chọn đồ. Chỉ cần cầm chiếc smartphone hay chiếc máy tính có kết nối internet. Trong việc thực hiện mua bán bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều cụm từ đơn Hub. Vậy đơn Hub là gì? Đơn Hub là đơn hàng quay đầu và có rất nhiều điểm giao hàng. Sau khi đơn Hub được tài xế nhận thì tài xế sẽ không cần phải ứng tiền trước mà thu hộ tiền hàng. Rồi quay trở về kho để tổng kết đơn hàng ở kho sau khi đi giao hết các đơn hàng. Hoàn thành các đơn trong trước 6h tính thời gian từ khi tài xế nhận đơn. Chậm nhất là 20h cùng ngày đó nếu gặp phải các vấn đề sự cố.

Địa chỉ kho HCM  Hub ở đâu?

 

Trên thực tế thì thành phố Hồ Chí Minh là thành phố rất có tiềm năng về các việc trao đổi hàng hóa trực tuyến. Bởi vậy mà các đơn hàng Hub ở đây càng ngày càng tăng lên cao hơn. Cụ thể kho HCM Hub nằm ở phường Cát Lái, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh; 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh; 64 đường 25, phường Tân Quy, quận 7;2 Nguyễn Hới, An Lạc; 17/38a Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh; A75 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình; 16A hẻm Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10. Đây là tất cả các kho để quản lý đơn hàng Hub. Hãy tìm hiểu chúng để khi thực hiện mua hàng thì sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Khi có sự cố nếu muốn khiếu nại thì cũng cần phải biết địa chỉ cụ thể và để tránh mất nhiều thời gian.

Kho HCM Hub Shopee nằm ở đâu?

 

Có rất nhiều kho hàng cùng với nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện với mục đích cung ứng hàng hóa tại Shopee. Việc vận chuyển cần nhanh chóng và đáp ứng được chất lượng hàng hóa không giảm. Bạn có thấy đơn hàng của bạn hiển thị đã đến được kho hoặc đang di chuyển hay đã xuất kho thì cũng đừng lo lắng nhé. Nhân viên của kho chỉ đang thực hiện việc phân loại và vận chuyển đến tay khách hàng thôi. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được hàng của mình thôi. Những địa chỉ cụ thể của kho HCM Hub Shopee ở đâu thì chưa được công bố ra. Cũng giống như các tổng kho lớn khác đây có lẽ là bảo mật để tránh khách hàng đến tận kho lấy hàng làm ảnh hưởng đến việc vận chuyển cũng như quá trình làm việc.

Quy trình giao nhận hàng hóa đối với đơn hàng Hub tại kho HCM Hub

 

Có rất nhiều đơn hàng Hub mà ở kho HCM Hub cần thực hiện. Để việc vận chuyển và nhận hàng được thực hiện một cách nhanh chóng thì người đặt hàng cũng cần phải thực hiện đúng các quy tắc và quy trình sau. Đến kho tài xế nhận hàng phải xuất trình chứng minh thư để vào kho. Nhận hàng rồi kiểm tra đủ kỹ các đơn hàng để tránh tình trạng hàng bị hỏng. Rồi tài xế phải thực hiện ký biên bản nhận đơn hàng. Sắp xếp đơn hàng theo tuyến và liên lạc với khách hàng. Kiểm tra mọi thông tin của đơn và giao có kèm theo ký nhận hàng đã đến địa chỉ nhận. Và các thông tin của đơn hàng thì đều cập nhật trên app. Sau khi hoàn thành sẽ quay lại kho để xử lý bàn giao đơn hàng còn tồn cũng như đưa tiền cho thu ngân. Xong quy trình như trên tài xế sẽ được trả lại chứng minh thư và các giấy tờ cá nhân kèm theo.

Thời gian nhận được hàng từ Shopee khi qua kho Bn Hub

 

Khoảng cách từ kho Bn Hub Shopee đến khi khách nhận được hàng, thời gian rất có thể sẽ lâu hơn các đơn vị vận chuyển khác. Bạn sẽ nhận được đơn của mình từ 2 đến 5 ngày khi Shopee Express từ kho HN Soc. Hàng Bn Hub đến kho cần mất thời gian phân loại. Lấy hàng hóa ra và mang đến các kho nhỏ hơn cho đến lúc giao cùng mất khoảng 3 đến 7 ngày hay có thể sẽ lâu hơn đến 10 ngày.

Kho HCM Hub ở đâu? Bài viết trên đã đưa ra các thông tin đầy đủ cũng như các địa chỉ cụ thể của kho, hãy đọc bài viết trên và tham khảo nhé! 

Xem Thêm Khám hậu Covid-19 ở đâu? tại đây

Hỏi Đáp -