Khoảnh khắc lãng mạn của Đàm Thu Trang trong ngày sinh nhật Cường Đô La

Đàm Thu Trang cho biết cô đã gọi Cường Đô La thức giấc chỉ để anh thổi nến mừng tuổi mới.

Từ khi kết hôn đến nay, vợ chồng Đàm Thu Trang – Cường Đô La vẫn luôn nhận nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng bất cứ khi nào rảnh rỗi cả hai đều cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Độ lãng mạn, hạnh phúc như ngày mới yêu của cặp đôi còn được minh chứng rõ ràng khi mới đây, Đàm Thu Trang đã làm người hâm mộ thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc mừng sinh nhật cho Cường Đô La ngay trên giường ngủ lúc nửa đêm.

Theo đó ngày hôm nay (12/2) là sinh nhật của Cường Đô La nên Đàm Thu Trang đã đợi đến đúng thời khắc bước sang ngày mới để mang bánh và nến đến tận giường gọi ông xã thức dậy đón tuổi mới. Dù không có bánh kem nhưng khoảnh khắc này vẫn đủ để nam doanh nhân phố núi hạnh phúc. Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè và khán giả cũng mau chóng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Cường Đô La.

Đàm Thu Trang gọi Cường Đô La thức dậy lúc nửa đêm để mừng sinh nhật anh đầy lãng mạn.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Đặc biệt thời gian gần đây, nam doanh nhân phố núi còn rất chịu khó gửi lời yêu thương đến bà xã trên mạng xã hội.

Trong chuyến đi Mỹ cách đây không lâu, Cường Đô La còn mạnh tay mua nhẫn kim cương tặng Đàm Thu Trang.

Theo Kenh14.vn

Giải trí - Tags: , ,