Khoảnh khắc xúc động trong lễ Oscar: Cao Dĩ Tường nở nụ cười tươi khiến bao người thổn thức

Lễ trao giải Oscar là một lễ lớn được nhiều người quan tâm. Đây là giải thưởng dành cho những tác phẩm, diễn viên có thành tích cao và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân và tập thế được trao giải

Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 diễn ra tối ngày 9/2 chứng kiến nhiều khoảnh khắc bất ngờ và xúc động. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ châu Á, tiết mục tưởng niệm và tri ân với các nghệ sĩ quá cố trong năm qua nhiều cảm xúc hơn cả. Đặc biệt nhất, hình ảnh Cao Dĩ Tường – nam diễn viên điển trai và bạc mệnh qua đời đột ngột trong hồi tháng 11 năm 2019 lấy đi nhiều nước mắt của fan Cbiz nhất.

Trên màn hình, hình ảnh Cao Dĩ Tường cùng dòng chữ tiếng Anh tên anh “Godfrey Gao: Actor” (diễn viên Cao Dĩ Tường) ngay lập tức được ghi lại và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội Weibo. Trong tiếng hát bài “Yesterday” của Billie Eilish, tiết mục này nhận được nhiều tình cảm và xót xa của người hâm mộ.

Còn nhớ, làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng trước khi nhận thông tin Cao Dĩ Tường đột tử trên phim trường khi tham dự show truyền hình sống còn “Chase Me”, để lại vô vàn tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Điển trai, tài năng và tính cách ôn hòa, tốt bụng, Cao Dĩ Tường khiến các fan cạn nước mắt, người thân và gia đình, bạn gái đều đau đớn tột cùng. Sự ra đi của Cao Dĩ Tường là nỗi mất mát lớn trong lòng khán giả.

Theo Kenh14.vn

Giải trí - Tags: ,