Nhã Phương nhắc nhẹ chồng ngày valentine nhưng vô tình tiết lệ tài sản của gia đình

Valentine đến gần, cũng như các chị em khác, Nhã Phương đang chờ đợi được nhận quà từ chồng. Lần này, nữ diễn viên đã kịp đánh tiếng nhắc “nhẹ” Trường Giang.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Lễ tình nhân 14/2. Rất nhiều người mong ngóng, chờ đợi, các cặp đôi dĩ nhiên cũng khá đau đầu trong việc lựa chọn quà cho đối phương. Với phái yếu, cô gái nào cũng muốn nhận được một món quà, dù bé nhỏ cũng được, miễn là do người mình thích tặng.

Không khác biệt là bao, Nhã Phương cũng vừa nhắc khéo Trường Giang về ngày Valentine và gợi ý thẳng thừng quà mình muốn. Nữ diễn viên chia sẻ đoạn tin nhắn của hai vợ chồng kèm lời nhắn nhí nhảnh: “Chồng ơi! 14/2. Uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời”.

Trong đó, Trường Giang cũng không kém phần hóm hỉnh khi đùa lại với vợ: “Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi. Cả két ánh mắt rồi”. Dễ nhận ra “ánh mắt” ở đây chỉ là cách ví von về tiền mà thôi. Liệu có bao nhiêu chị em thích món quà thiết thực như Nhã Phương?

Thấy chia sẻ của Nhã Phương, các fan bắt đầu trêu lại hai vợ chồng, ngầm đoán nhà có vài két tiền đủ để Nhã Phương ngắm trọn đời. Với độ nổi tiếng hiện tại của mình, khả năng tài chính của Trường Giang và Nhã Phương dĩ nhiên cũng không phải “dạng vừa”. Trường Giang hiện đang là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất ở Việt Nam, mức cát xê thuộc top cao. Nhã Phương cũng là tên tuổi hot trong làng diễn viên.

Cặp đôi này rất biết cách chi tiêu, cùng nhau tiết kiệm. Mười Khó từng tiết lộ, tiền anh đi làm đều đưa về cho vợ giữ hết, anh có một trợ lý do vợ thuê cho. Đi đâu, làm gì cũng đều do cô trợ lý trả tiền chứ Trường Giang không phải trả. Nam diễn viên thừa nhận, mình thậm chí còn chẳng có cơ hội để tiêu tiền, chỉ có lâu lâu cho cha mẹ hai bên tiền mà thôi.

Theo Báo Techz.vn

Giải trí - Tags: , , ,