Stt buồn chán về cuộc sống mệt mỏi đang gây sốt nhất hiện nay

Cuộc sống đôi khi mệt mỏi thật đấy. Có những buổi sáng cảm giác như cái giường nó đang níu kéo mình, nằm tiếp thì muộn mà dậy thì không đành. Tắc đường, nóng nức, chen lấn khiến ta bực bội. Động vào việc gì là hỏng việc đấy, nói chuyện với ai cũng mặt nhăn mày nhó. Bỗng thấy trống rỗng không muốn làm gì, nghĩ gì nữa. Cuộc sống là thế đấy, bài viết dưới đây tổng hợp những stt về cuộc sống buồn sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về những thăm trầm trong cuộc sống. Để rồi tự mình vượt qua bao giông bão phía trước, thành công là biết vượt qua khó khăn, vất vả. Cố gắng kiên cường lên bạn nhé!

Stt nói về cuộc sống buồn hay và ý nghĩa nhất

Cuộc sống mà tự nhiên nhiều khi bạn tự thấy buồn, chán nả với hiện tại. Bạn muốn đi dâu đó thật xa, tránh đi những cuộc chiến giữa đồng nghiệp với nhau, cuộc cãi nhau với gia đình, người yêu, tránh đi sự ồn ào của thành phố. Chính vì thế những stt nói về cuộc sống buồn hay và ý nghĩa nhất dưới đây có thể sẽ tiếp thêm động lực để bạn vượt qua những xung bậc cảm xúc trong cuộc sống hiện tại.

1.Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2. Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

3. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

4. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

5. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

6. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.

7. Cho dù bạn giàu có đến đâu thì cũng không thể bù đắp những khoản rỗng trong tâm hồn.

8. Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.

9. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

10. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

11. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

12. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

13. Có đôi khi, tôi chỉ biết chấp nhận ngước mắt nhìn trời mà lòng thì vô định, không hiểu mình cần gì, nghĩ gì, muốn gì..Vì lúc ấy, tâm hồn đâu còn là nơi để mớ cảm xúc hỗn độn suy nghĩ mông lung.. Cứ nhìn mãi như thế, như ánh mắt mọi khi tôi nhìn về nơi xa thẳm…. mù mờ, nhạt nhòa, lạnh lẽo..

14. Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ?

15. Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đi đến nơi không người. Ở nơi đó không ai buồn mà chỉ có nụ cười, ở nơi đó không có giả dối mà chỉ có toàn sự thật…

16. Ai mà chẳng có niềm vui vì vốn dĩ cuộc đời này rất tuyệt mà, phải không? Thế nhưng, tôi tin rằng ai cũng có những lúc cảm thấy buồn bã, chán nản và cảm thấy mình quá cô đơn, lạc lõng trong thế giới này.

Stt nói về cuộc sống buồn cho những ai đang cảm thấy bế tắc

Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mọi người mong muốn, cho nên, đừng quá buồn phiền. Bởi vì đời là vậy đấy. Dù có bế tắc trong cuộc sống nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc bạn nhé.

1.Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

2. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

3. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

4. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

5. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

6. : Nếu không phải của mình, đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

7. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

8. Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào.

9. Có nỗ lực mới có hi vọng, nếu như chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận mà thôi!

10. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

Trên đây là những stt nói về cuộc sống buồn dành cho các bạn đang cảm thấy buồn về cuộc sống hiện tại mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng nói đúng với tâm trạng của bạn hiện tại và giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Cuộc đời này biết mai nó sẽ như thế nào buồn ít thôi để còn vực dậy mà yêu lấy cuộc sống chứ đúng không nào.


5/5


(1 Review)

Cuộc Sống, stt hay - Tags: