Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu và vương vấn rất nhiều

Các bạn trẻ ngày nay rất thích được chia sẻ những stt tình cảm, những stt chia tay , stt chia tay nhưng vẫn còn yêu vương vấn. Trong cuộc sống, tình yêu luôn mang lại cho ta những dòng cảm xúc khác nhau. Có những mối tình đi đến hôn nhân, nhưng cũng có không ít mối tình tan vỡ và chia tay. Đau khổ nhất vẫn là chia tay rồi nhưng trong lòng còn vương vấn người ấy. Hãy cùng tham khảo qua những dòng stt dưới đây để hiểu hơn về nỗi buồn.

Stt chia tay nhưng vấn còn yêu và vương vấn

Sẽ là bản tình ca buồn và âm ỉ nỗi đau cho cả hau nếu chia tay trong trạng thái vẫn còn thương nhau. Vì những phút giận hờn không kiềm nổi cảm xúc mà cả hai buông lời chia tay, hay những lý do trong cuộc sống buộc cả hai phải dừng lại. Hãy để những stt dưới đây phần nào xoa dịu nỗi đau của bạn.

1.
Người đã BUÔNG.. em CỐ nắm.. nhưng em KHÔNG đủ sức nữa rồi.. nên mình XA nhé..

2.
Đêm qua mơ thấy một người CŨ. Một câu chuyện còn CHƯA bắt đầu. Những nụ HÔN vụng dại. Người nói: HÃY đi đi, đi đến nơi em cho là em sẽ hạnh phúc.
Rồi người đứng lại, và em vẫn mãi lao theo dòng đời ngược xuôi.

3.
Mỗi khi nhìn lại tấm ảnh này lại NHẮC mình lí do tại sao ngày ấy lại cắt bỏ đi mái tóc dài. Có những thứ những chuyện muốn quên đi. Và bây giờ cũng vậy ai YÊU ai, ai LÀ của ai, ai ĐÚNG ai SAI, thì cũng không còn là của em nữa.
4.
Khi chúng ta TAN VỠ, một là chúng ta YÊU sai người, hai là chúng ta yêu sai cách. HÃY học lại cách yêu.

5.
Em không hối hận vì đã YÊU và cho anh một cơ hội vì chính em cũng không muốn từ bỏ nhưng mọi chuyện không như em muốn. Em đã luôn đợi anh nhưng giờ đây em thấy mình bị lãng quên trong cuộc sống của anh. Nên em sẽ buông bỏ, dù còn rất nhớ và rất yêu…yêu không nhất thiết là phải NÍU GIỮ mà TỪ BỎ cũng là 1 cách yêu khi bản thân cả 2 người thấy mệt mỏi.
4.
Hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì YÊU, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. Nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác.
Trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi 🙂
Một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để e thấy ấm áp rồi.
Thật ra trên đời này nhiều thứ hạnh phúc đơn giản như một cái ôm.

5.
CHIA TAY không phải là ngày chúng ta mất nhau và đó cũng không phải là ngày nỗi đau thống thiết nhất.

Mà NẾU ngày mai chúng ta không còn mở mắt thức dậy, ngày mai khi chúng ta không còn nhìn thấy chung một bầu trời, hít thở chung một bầu không khí, khi ta chẳng còn nhìn thấy nụ cười của nhau mà chỉ có thể nhớ lại nó. Có lẽ đó mới chính là MẤT NHAU, có lẽ đó mới chính là NỖI ĐAU thực sự.

6.
Đừng nghĩ rằng nói chia tay rồi kêu nhớ là có thể không làm tổn thương tôi. Đừng mang từ chia tay đi ra làm đùa tôi. Có ngày tôi bỏ anh thật chứ không phải thử tôi. :(((

7.
Khi THẬT LÒNG rất thương một người, dẫu chẳng thể ở bên, ta vẫn mong bình yêu NGỰ TRỊ trong tim người đó. Để đôi khi đêm về nhìn xuống lòng đường ta biết người đó vẫn hạnh phúc đâu đó dưới những ngọn đèn xanh đỏ kia.

8.
Mùa bay, mùa để buông tay
Tháng của tuổi mới, hy vọng EM sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm
Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình
Một mình EM thôi

9.
Sự IM LẶNG lên tiếng thay cho 2 từ CHIA TAY
Đời bảo vạn sự tuỳ duyên tất cả là do ý trời
Phải an phận khi thuyền cặp bến chấp nhận khi thuyền xa khơi

10.
Đến không LÍ DO đi cũng vậy
Ở LẠI hay ra đi….nắm tay hay chia tay thì cũng là chọn lựa của nhau
CHIA TAY khi ta không còn hiểu nhau @_@
11.
Em đã từng dành cho ANH một VỊ TRÍ quan trọng trong trái tim EM
Nhưng chính ANH đã từ bỏ điều đó
Thế nên, đừng hỏi tại sao EM rời xa anh.

12.
Buông tay. Tôi vẽ được mọi thứ trong đầu tôi, nhưng tôi không vẽ được một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc đời tuột khỏi tay mình, trước mắt mình. Tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài.
Cứ mỗi lần BUÔNG TAY, tôi thấy mình quên hết ~_~

13.
Thật may vì trong những chương đẹp nhất của đời người, ta có nhau. Một phần- tuổi thanh xuân của Trang đã bay đi thật rồi. Đan khăn cho người thương, mà chưa kịp quàng cổ, trói không được, đành để anh đi… Cần anh bình an 🙂
14.
Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã KHÔNG giữ được, HÃY biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

15.
CHỜ đến khi mình gặp được một người con trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè 🙁

16.
Nếu như KẾT QUẢ vẫn sẽ là không thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên BUÔNG TAY để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau?
Mình ÍCH KỈ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???
17.
Chúng ta đã ngăn cách một thời gian dài như vậy , có muốn quay lại như xưa cũng không được nữa rồi. Thời gian đúng thật là TÀN KHỐC.

18.
Chúng ta chấm dứt tại đây đi
NẾU vì em mà anh không hạnh phúc
Chi bằng không có em anh hãy hạnh phúc một mình
EM thật lòng đấy!

19.
Và đến lúc kết thúc 1 tình yêu KHÔNG trọn vẹn. Ở đó chỉ có cô gái thích chàng trai kia…buông tay nhé! Không sầu muộn gì nữa :((

20.
May quá! Trong những năm tháng vội vã đã kịp gặp nhau để khóc, cười, vật vã, hành xác lẫn nhau. Tạm biệt không phải từ biệt mà là một lời hứa! Hứa đưa nhau lên đỉnh tiếp!

21.
ĐỪNG buồn về những bức ảnh cũ. ĐỪNG khóc vì những năm tháng ấy đã từng bên nhau.

22.
Tự nhiên thấy mệt ghê. Cũng hơi muốn KHÓC một tí. Thật ra là cũng nghẹn nghẹn rồi. Mà thôi, không khóc nữa. Có gì đâu mà khóc? Mà làm sao thì mới được khóc? Khó ghê, tự nhiên khóc thôi mà cũng đắn đo ghê nè. Tự nhiên muốn ôm lưng ai một cái thôi. Xong rồi gục vai cho mấy giọt nước mắt rơi xuống. Hứa là mấy giọt thôi rồi sẽ buông tay ra ngay.
23.
Thật ra ai thực lòng yêu bạn, bạn CÓ THỂ tự mình cảm nhận được. Đừng tự lừa dối mình, ĐỪNG chờ đợi một kỳ tích không bao giờ đến, tình cảm không thể cưỡng cầu, người không bước vào trái tim bạn được, HÃY để anh ta ra đi, thế giới mà bạn không bước vào được, cũng nên từ bỏ.
24.
Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay.

25.
Tình yêu giống như làm toán vậy đó em, đến cuối cùng ra kết quả rồi mà còn chưa biết đúng sai mà, cứ sai đi rồi sẽ có lúc đúng thôi ^_^

26.
Nhiều lúc cứ vô Zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác :(((
Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở 🙁
Duyên phận đến những tình rẽ ngang @_@
27.
Anh cứ thích mình ngồi đấy 🙁 tựa lưng vào đất, và thả ánh mắt về phía biển. Phía ấy KHÔNG có em, anh biết. NHƯNG thà thế còn hơn biết EM ở đâu mà chẳng thể chạy ùa tới, ÔM chầm lấy mái tóc xưa, thơm em vào trán, lặng yên buông những nhịp đập dại khờ. VÀ vụng về nói lời yêu ..

28.
Bắt đầu cảm nhận nỗi buồn của sự chia ly 🙁
Lên đường may mắn nhé. Bỏ lại tất cả quá khứ ở đằng sau, quên đi những việc muốn quên, quên đi người không muốn nhớ và đừng ngoảnh lại. Nhưng đừng quên lời hứa của chúng ta ~_~ Cám ơn vì đã gắn bó với t suốt những năm qua <3 hy vọng lần sau gặp lại m sẽ trở thành con người mà m từng mơ ước.
Bình an nhé! 🙂
29.
Ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. Những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

30.
Con gái! Dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu Cũng chỉ cần 1 người có thể thấu hiểu và che chở cho họ!! Người tốt với họ thì vô số Người hiểu họ thì được bao nhiêu!!
=> Vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì??! Bởi sự thấu hiểu là đi từ chính con tim!!!

31.
Ngày kỉ niệm không trọn vẹn.
Cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, chỉ là nhanh quá mà thôi.
Lúc nào cũng nghĩ dẫu cho có xa mặt cũng không cách lòng, dù ở đâu thì vẫn là của nhau. Giờ thì dang dở như vầy :(((
32.
Mạnh mẽ lên cô gái, can đảm bước đi con đường mà em đã chọn lựa, dù cho lựa chọn ấy có mang đến muôn vàn khó khăn.
HÃY dũng cảm rời xa những người luôn yêu quí và chở che cho em, trân trọng và biết ơn đối với họ, dù cho em đi rồi họ có không còn yêu em nữa @_@
33.
Từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối cùng xem nhau như xa lạ. Người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

34.
GIẤU trong chiếc túi của em, là đôi bàn tay không còn ai nắm lấy
Em TỎ ra thờ ơ ko chút đau buồn
Chỉ là em không hiểu…Thế giới này đang náo nhiệt điều gì vậy ?
EM đứng ở bầu trời nơi mà ANH chẳng thể nhìn thấy
Lặng ngắm nhìn màn pháo hoa tuyệt đẹp
Cả thành phố này người cô đơn chỉ có mình EM

Stt chia tay buồn bã, cô đơn nhất

Không ai là không muốn mình được hạnh phúc trong tình yêu cả. Nhưng cuộc sống này khó nói lắm bạn ơi. Tình yêu thật sự rất khó hiểu, và khó chinh phục nếu chúng ta không biết cách yêu thương dấn đến những cuộc chia ly đau khổ. Tham khảo những stt chia tay buồn bã, đau khổ dưới đây để thấu hiểu cho những đôi vỡ vụn trong tình yêu.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

3. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

6. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

12. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

15. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

20. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

21.Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

22. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

23. Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

24. Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

25. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

26. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

27. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.

28. Chia tay rồi thì thôi, còn níu kéo gì nữa. Càng níu kéo, họ càng khinh cho đấy. Có biết chưa!

29. Ranh giới giữa hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. Khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân mật nhưng sáng hôm sau lại trao cho tôi tin nhắn chia tay.

30. Chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. Nói ra dễ lắm nhưng thực hiện với khó khăn.

31. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, người đã muốn đi ắt không vì mình mà ở lại đâu.

32. Chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

33. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. Và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. Nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

34. Bi ai nhất chính là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đây là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

35. Anh từng là thế giới, là cả khoảng trời trong em…

36. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

37. Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

38. Có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

39. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

40. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

41. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

42. Người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.

43. Cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô đơn, những vết thương đó giúp ta nhận ra “đời không như là mơ”.

44. Tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?

45. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

46. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

47. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

48. Đăng nhập facebook của người ta nhưng lại không được, mật khẩu đổi ngay sau một đêm ư. Mày mò cả ngày trời tìm mật khẩu, đánh liều chọn tên người con gái anh yêu thế là vào được ngay…

49. Mặc dù tôi là người nói chia tay, nhưng người hết tình cảm trước không phải tôi.

50. Tôi ngồi đây nhớ đến kỷ niệm ngày xưa rồi mỉm cười một mình trong đau khổ. Liệu em có còn nhớ đến tôi như ngày xưa? Nước mắt rơi mặn chát, phải chăng người ta nói biển buồn là vì biển có vị mặn như nước mắt không.

51. Người yêu cũ, nên đối xử với nhau thế nào, làm bạn sau khi chúng ta đã khiến nhau tổn thương, hay là kẻ thù – thật sự không ai muốn khi chúng ta trước đây đã từng hạnh phúc với nhau. Thật sự đây là mối quan hệ khó có thể gọi tên.

Bài viết đã cung cấp tới bạn đọc những stt chia tay nhưng vẫn còn yêu và vương vấn rất nhiều. Hi vọng những stt trên sẽ giúp bạn đọc tìm lại chút cảm xúc chút đượm buồn trong tình yêu. Theo dõi trang của chúng tôi để có những stt hay hơn nhé!

stt hay - Tags: