Những bức tranh tô màu phong cảnh quê hương đẹp lung linh cho bé

Tranh tô màu  phong cảnh làng quê, quê hương vô cùng tuyệt đẹp cho các bé mẹ nha. Từ cánh đồng lúa vàng, cây cầu, dòng sông, chim chóc cho đến ngôi nhà mái lá đơn sơ tất cả đều rất mộc mạc và bình dị. Nhưng khi được ngòi bút họa sĩ vẽ nên thì nó lại càng đẹp hơn nữa, đẹp một cách lung linh, đẹp thơ mộng và chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi khi chiêm ngưỡng 101+ bức tranh tô màu phong cảnh quê hương tuyệt vời dưới đây.

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về một miền quê thanh bình yên ả

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về một góc rừng cùng 2 người bạn

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về miền núi

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về ngôi nhà của em

Tranh tô màu phong cảnh quê hương với con đường làng, với rặng tre với cánh đồng đang vào vụ cấy. Rất bình yên, đơn sơ mộc mạc phải không nào?

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về chiếc cầu tre nho nhỏ – Một hình ảnh bình dị thuần khiết không thể thiếu của quê hương. Xem thêm và tải ngay bộ tranh tô màu gia đình

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về một góc ao làng với đàn vịt đang chăm chỉ kiếm ăn. rất đẹp và thanh bình. Càng tuyệt vời hơn khi các con hoàn thiện bức tranh bằng gam màu sắc cực đẹp nữa đấy.

Tranh tô màu phong cảnh quê hương – Đôi bạn chơi đuà trong sân nhà cùng các con vật nuôi rất dễ yêu

Tranh tô màu phong cảnh quê hương  về miền biển – con thuyền lênh đênh trên sóng nước chở cá về cho người dân

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về ngôi nhà xinh xinh sau lưng đồi. Sao mà bình yên đến lạ.

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về một góc vườn

Đẹp lắm phải không các con. Các con hãy tô thật nhiều màu sắc cho những chú cá này nha. Nhất định bức tranh sẽ vô cùng độc đáo với những chú cá lung linh này đấy

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về đôi bạn đến trường

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về biển cả lúc bình minh

Tranh tô màu phong cảnh quê hương về hồ gươm Hà Nội

Với những bức tranh tô màu về phong cảnh quê hương vô cùng ý nghĩa trên đây sẽ cho con yêu của chúng ta được thả hồn vào thiên nhiên của làng quê yêu dấu.  Phong cảnh quê hương bình yên dân dã như được tái hiện lại trong từng bức vẽ và giờ chúng lại có cơ hội  giúp con yêu của chúng mình được hòa vào thiên nhiên làng quê. Đừng chần chừ nữa, các ông bố, bà mẹ hãy dowload ngay để giúp con hiểu thêm về cuộc sống muôn màu muôn vẻ này nhé!