Top 55+ Stt buồn về tình yêu nhạt dần mang tâm trạng sâu sắc

Top stt buồn về tình yêu nhạt dần là những stt tình yêu nhạt dần theo thời gian. Có lẽ vì yêu quá lâu nên nhạt hay tình yêu ấy chẳng đủ lớn để ôm trọn trái tim của hai người. Những stt buồn ngắn trong tình yêu là những cảm xúc về một tình yêu phai nhạt, chẳng biết có thể tiếp tục, kéo dài hay đành kết thúc một mối quan hệ ở đây

Nếu tình yêu của bạn cũng đang phai nhạt dần, cùng cảm nhận để hiểu hơn về những cảm xúc trong tình yêu và có thêm động lực, để làm cho tình yêu ấy thêm nồng ấm và ngọt ngào hơn nhé!

[HOT] Những stt nhạt trong tình yêu mang tâm trạng buồn

Có những cuộc tình thật đẹp, nhưng cũng có những cuộc tình thật buồn, thật nhạt. Những stt nhạt trong tình yêu mang tâm trạng buồn là bắt đầu cho một kết thúc, là sự chấm hết khi tình yêu của hai người chẳng thể đủ để vun đắp cho cuộc tình của mình, là khi mà hai người chẳng thể vì nhau để cố gắng cho một tình yêu vĩnh cửu.

Hãy cùng nhau theo dõi và cảm nhận bài viết này ngay bây giờ nhé!

+ Yêu nhau càng lâu tình cảm càng nhạt? Hay là cá đã cắn câu rồi nên ngư dân không buồn buông thính nữa?

+ Thời gian trôi qua, mọi thứ đều sẽ đổi khác. Anh ấy có thể cả ngày chẳng nhắn cho bạn một cái tin. Chỉ tối đến mới vơ điện thoại để facetime nhòm mặt bạn dăm ba phút, hoặc là gọi thoại để nghe cái giọng cáu kỉnh hay gắt ngủ của bạn trong vài giây ngắn ngủi.

+ Yêu nhau một khoảng thời gian từ 4 năm trở lên, tình yêu mất dần đi sự thấu hiểu. Có lẽ là vì cả hai, ngỡ như hiểu rõ đối phương từ chân tơ kẽ tóc.

+ Yêu nhau càng lâu, dĩ nhiên là yêu lâu không hoàn toàn dễ phai nhạt bởi vì điều ấy còn phụ thuộc vào Tình cảm và Cảm xúc của chính bạn.

+ Nếu yêu nhau lâu, bạn cứ tưởng đã hiểu rõ người ấy thích gì, ghét gì nên không tiếp tục khám phá tính cách họ nữa, thì bạn sẽ không còn thấu hiểu họ. Lúc ấy trái tim không còn đập chung một nhịp – Tình cảm sẽ không hướng về một phía.

+ Sự thấu hiểu không đong đếm bằng tháng, bằng năm mà là bằng suy nghĩ, bằng hành động và bằng yêu thương. Để yêu họ ta chỉ cần vài giây nhưng để hiểu họ ta cần cả một đời.

+ Đừng ủ hạt quá lâu – Đừng để người chờ đợi mình mòn mỏi. Nếu cảm thấy bản thân chăm sóc hạt giống ấy không còn tốt nữa, hãy dũng cảm trao nó lại cho một người khác, họ sẽ thay bạn yêu thương đúng như cách bạn đã từng nâng niu vậy.

+ Thanh xuân có mấy khi?

+ Yêu người, yêu mình, yêu hết lòng.

+ Đừng để hoa tàn, lá úa rồi lòng mới đau, mới thổn thức. Rồi trách móc người, trách móc ta.

+ Tôi cố gắng mạnh mẽ không từ bỏ, không phải vì tôi quá cần anh, mà là vì..tôi muốn sự chán nản của anh khiến tôi có thể quen dần với việc không cần nhắn tin, không cần trò chuyện…không cần nữa. Cái “Không cần” làm tôi quen dần với cuộc sống mới “nếu như không có anh”.

+ Dẫu biết khoảng thời gian đó nó đau buồn đến tuyệt vọng, đôi khi muốn buông xuôi tất cả nhưng vẫn phải gắng gượng vì nếu tôi đột ngột nói chia tay lúc này, người đau nhất sẽ là tôi.

Top 25 Stt tình yêu buồn khiến nhiều người rơi lệ

Top stt tình yêu buồn, là những dòng cảm xúc về một tình yêu chẳng thể níu kéo, đó là khi tình cảm không được đáp lại. Trong tình yêu sự lạnh nhạt, xa cách là liều thuốc độc giết chết tình yêu. Những cảm xúc về sự mệt mỏi, chẳng thể tiếp tục cho một tình yêu bền lâu. Đừng bỏ lỡ nhé!

+ Em rất yêu anh. Vì anh khác với những người khác đó là tạo cảm giác đặc biệt trong trái tim em. Em cũng thừa nhận là em vô cùng ngốc nghếch, đến nỗi tự thấy bản thân mình nhiều lúc chẳng cần tự trọng, chỉ cần anh.

+ Em nghĩ mình vẫn cứ khờ dại mãi để làm một chỗ dựa cho anh khi anh mệt mỏi hay khi anh muộn phiền.

+ Đối với em yêu anh là một chuyện tình cờ, nhưng để kiên trì bảo vệ tình yêu này thì em đã dành rất nhiều dũng khí. Có khi cả thế giới đều nghĩ anh không yêu em, rằng em thật ngu ngốc, thì chỉ riêng em biết anh có ý nghĩa với em nhiều thế nào.

+ Nhưng mà anh ạ, đến bây giờ thì em nghĩ rằng mình đã lãng phí thời gian quá nhiều rồi. Theo thời gian sự vô tâm, lạnh nhạt của anh đã khiến sự can đảm của em đang vơi dần.

+ Em không còn can đảm để đi tìm anh, cũng như không còn cố gắng vượt qua tất cả vì anh nữa. Có đôi khi em nghĩ rằng chúng ta vốn chẳng có một con đường chung nào để đi cả, nên em gói ghém tất cả những ký ức còn lại để rời đi.

+ Sẽ chẳng còn em chờ anh vào mỗi chiều tà, háo hức đi chợ để nấu cho anh một bữa thật ngon với những món mà anh thích.

+ Sẽ chẳng còn em vội vàng trở về để mua thuốc cho anh khi anh ốm, và buồn rười rượi khi thấy anh không vui.

+ Sẽ chẳng còn em dù thỉnh thoảng có bị anh “lơ” đi thì vẫn ngay lập tức đáp trả nhiệt tình khi anh cần.

+ Sẽ chẳng còn em bình thản lắng nghe những câu chuyện của anh, rồi cùng anh tìm ra phương án tốt nhất, hoặc chăng chỉ yên lặng nghe anh nói là đủ rồi…

+ Em chẳng thể nào mãi thế được khi sự nhiệt thành của mình đáp lại chỉ là những lần im lặng hay những lần anh nói anh bận.

+ Em chẳng thể nào mãi thế được khi thấy bản thân mình bỗng trở nên khác lạ, một cô gái mạnh mẽ, hay cười bỗng trở nên ủ rũ, buồn rầu.

+ Em chẳng thể nào mãi thế được khi chúng ta không còn được như lúc ban đầu và chỉ có một mình em vẫn ôm hy vọng.

+ Em chẳng thể nào thế được khi không thấy niềm vui từ tình yêu này.

+ Anh ạ! Em nghĩ mình cuối cùng cũng chẳng vững chãi sau bao giông bão nữa. Tình yêu là nỗ lực nhưng không phải nỗ lực từ một phía, cũng không phải duy nhất em cứ cố hàn gắn những vết nứt từ lần này đến lượt khác.

+ Sự lạnh nhạt của anh rồi cũng có kết quả. Trước đây thì em nghĩ rằng không có anh, không có sự yêu thương của anh thì em sẽ không sống nổi hoặc ít ra sẽ như một cây khô chờ ngày héo mòn.

+ Nhưng giờ em nghĩ khác rồi, bám riết vào tình yêu này và sự vô tâm của anh mới là điều khiến em trở nên ngày càng tiêu cực.

+ Anh hãy nhớ rằng nếu sau này anh vẫn thế thì chẳng có ai đứng lại để chờ anh cả, vì anh đã bỏ đi xa thì người ta cũng phải bước tiếp trên con đường của họ. Anh cần thay đổi, em cần thay đổi, để sau này chúng ta tìm được một người xứng đáng với tình yêu của mình.

+ Em sẽ không làm phiền anh nữa, để mình luôn hạnh phúc.

Những stt tình yêu nhạt là những dòng tâm sự buồn trong tình yêu lứa đôi. Vì tình yêu chẳng đủ lớn, tình cảm chẳng đủ sâu nên theo thời gian tình yêu cứ nhạt dần, nhạt dần và chia xa. Dẫu có cố gắng thế nào thì tình yêu ấy cũng chẳng còn, tình yêu ấy cũng chẳng đủ ngọt ngào và nồng ấm như xưa được nữa.

stt hay - Tags: