Top Stt chửi người thứ 3 cực kỳ thâm thúy

Trong tình yêu chỉ nhắc đến người thứ ba thôi đã thấy đáng ghét rồi đúng? Một người chuyện đi phá hoại hạnh phúc của người khác, người chen chân vào một cuộc tình đang êm đẹp. Nhưng người thứ ba vừa đáng trách vừa đáng thương, họ cũng là người muốn được yêu, muôn được hạnh phúc nhưng họ lại là người đến sau trong cuộc tình. Dù thế nào thì người thứ ba cũng là người sai, xuất hiện sai thời điểm gặp phải sai người. Và sau đây là top stt chửi người thứ ba cực kỳ thâm thúy mà bạn có thể tham khảo qua để gửi đến một số người họ cần phải đọc đấy nhé.

Những stt dành cho người thứ 3 trong tình yêu cực thâm thúy

Người thứ 3, kẻ đến sau trong tình yêu. Tình yêu của bạn dành cho người ấy không sai, sai ở đây là sai thời điểm, đã đến sau trong cuộc tình đấy thì bạn phải biết chấp nhận đau khổ, thiệt thòi. Những stt chắc hẳn sẽ nói lên tam trạng của bạn hiện tại.

 1. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.
 2. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?
 3. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đẹp.
 4. Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một lần thật sự.
 5. Nếu anh thực sự muốn bên em, anh sẽ biết cách để giữ em ở lại.
 6. Người thứ ba nên học cách rộng lượng và chấp nhận!
 7. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.
 8. Hãy vui lên nhé những trái tim yêu đuối, cười thật nhiều và hạnh phúc thật nhiều nhé.
 9. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.
 10. Em mạnh mẽ như thế này, không có anh em vẫn sống tốt. Nhưng cô ấy thì không!
 11. Anh vẫn mãi như ngày xưa, lo lắng quan tâm, yêu thương và chăm sóc em từ xa nhưng anh vẫn mãi là người thứ 3.
 12. Người thứ 3 xuất hiện anh mới thấy rõ những rạn nứt trong tình yêu, vậy mà trước đây anh nghĩ nó thật hoàn hảo.
 13. Hóa ra để đi đến tận cùng của yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia ly.
 14. Dù anh có thể nào ? có ra sao đối với em anh vẫn là duy nhất. Cuối con đường có em đứng đợi anh.
 15. Đã hàng ngàn lần tự nhắc lòng mình chỉ là người thứ 3 nhưng sao trái tim anh vẫn không đủ sức mạnh để rời xa em.
 16. Trước khi đổ lỗi cho người thứ 3 chen ngang vào tình yêu tại sao không tự trách mình đã tự tạo lỗ hổng để người khác có cơ hội.
 17. Từ bỏ đi cô gái, em sẽ không còn đau khổ vì anh ta, không còn bật khóc giữa đêm vì đau đớn. Để lòng lại thanh thản như lúc xưa.
 18. Em có từng biết, ở nơi nào đó trên thế giới này vẫn còn có người quan tâm, yêu thương và chờ đợi em, dù biết tình cảm đó sẽ không được đáp lại.
 19. Tại sao anh không thể kết thúc chuyện tình đơn phương này ? đôi mắt này vẫn dõi theo em, dõi theo một người con gái không thuộc về mình.
 20. Người thứ 3 đến như thử thách tình yêu của chúng mình. Em và anh phải vượt qua mới thực sự là tình yêu chân chính.
 21. Em đã sai vì tin rằng tình yêu là mãi mãi, em thấy thương bản thân mình và cả cô gái đó. Sẽ có ngày cô gái đó cũng bị bỏ rơi như em.
 22. Các cô gái đừng bao giờ để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là câu chuyện có kết thúc tốt đẹp đâu.
 23. Em nói với anh em đang yêu hai người, đó không phải là sự thật, trong tình yêu trái tim người con gái chỉ yêu một người duy nhất mà thôi.
 24. Sự thật có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, những nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết cuộc đời.
 25. Một mối quan hệ dở dang, em chia tay người ấy nhưng anh vẫn chưa thể bước vào cuộc đời em. Anh sợ anh chỉ là người thứ 3 trong lòng em khi em chưa thể nguôi ngoai về người cũ.
 26. Tình tay ba hệt như chiếc cốc thủy tinh bị vỡ, những mảnh nhọn thủy tinh như cứa vào trái tim em, nhưng dù gì vẫn không thể thay đổi: em là người đến sau.
 27. Thật ra rất cảm ơn người thứ 3 đến với cuộc tình để em hiểu rằng tình cảm của chúng ta chỉ như gió thoảng mây trôi. Đến bất ngờ và ra đi cùng vội vàng.
 28. Người thứ 3 không có lỗi, lỗi là những người trong cuộc không đủ sáng suốt trước những cám dỗ của tình yêu, quên đi những hẹn thề và đổi thay thật dễ dàng.
 29. Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.
 30. Trước lúc đổ lỗi cho người thứ ba, hãy nghĩ rằng vấn đề nằm ở chỗ chính hai người đã tạo khoảng cách cho người đó xen vào.

Stt đá xoáy người thứ 3 trong quan hệ vợ chồng

Là người phụ nữ, nếu cuộc sống không mỉm cười với bạn, hãy cười lại với cuộc sống. Nhưng nếu người bạn yêu không yêu bạn. Hãy tự yêu lấy chính mình. Là người thứ ba, nếu thua cuộc ở trận marathon này, đừng cố tranh giải chiến thắng. Chọn cuộc thi khác nếu không muốn đóng vai ác và mất mát ở cuối con đường.

 1. Giàu vì bạn, hoạn nạn vì bồ .
 2. Chồng nghèo vỗ về quanh năm”. Sao bằng Sếp lớn ăn nằm buổi trưa!
 3. Ở đời còn khối cảnh sầu. Chồng tù, con nghiện, vợ bầu với trai.
 4. “Lên non mới thấy non cao”. Cặp bồ mới hiểu tại sao hết tiền!
 5. “Sóng tình dường đã xiêu xiêu”. Chung chạ bừa bãi, hẳn nhiều HIV

Trên đây là những stt chửi người thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ các bạn cùng đọc qua. Trong tình yêu dù bạn có bị phản bội, dù có đau thương như thế nào thì hãy dành ra một ngày để đau khổ thôi nhé. Rồi hãy mạnh mẽ vượt qua, tiếp tục sống, sống thật tốt để người cũ phải tiếc nuối, sống vì tương lai những điều tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Cuộc Sống, stt hay - Tags: