Trọn bộ 99+ hình nền cỏ 4 lá may mắn đẹp nhất

Trọn bộ 99+ hình nền cỏ 4 lá may mắn đẹp nhất

Đã từ rất lâu người ta đã quan niệm cho rằng cỏ 4 lá như một biểu tượng cho sự may mắn và bình an. Họ tin rằng chúng sẽ làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy những hình nền cỏ 4 lá may mắn luôn được mọi người tìm kiếm và yêu thích.

Hiểu được sự mong muốn tìm kiếm cho mình một hình nền cỏ 4 lá đẹp và ấn tượng nhất thì hôm nay xin mời các bạn đón xem bài viết này của chúng tôi!

hinh-nen-co-4-la-may-man-

Cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn và được nhiều người trên thế giới chọn làm biểu tượng của sự may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-1

Cỏ 4 lá rất ít khi xuất hiện, vậy nên khi gặp cỏ 4 lá bạn nên biết mình là người rất may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-2

Cỏ 4 lá có 4 cánh, mỗi cánh đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn. Đơn giản và hạnh phúc dễ thương và gần gữi cùng nhau tải ngay bộ hình nền điện thoại dễ thương nhất mang đến nhiều sự đổi mới hơn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-3hinh-nen-co-4-la-may-man-4hinh-nen-co-4-la-may-man-5

Có một câu chuyện kể rằng Napoleon, vốn không tin vào truyền thuyết cỏ may mắn, một hôm cưỡi ngựa băng qua đồng cỏ, tình cờ ông thấy một nhánh cỏ bốn lá dính dưới móng ngựa. Ông tò mò cúi xuống gỡ ra xem, ai ngờ ngay lúc đó một viên đạn bắn sượt qua người ông. Nhờ cúi xuống mà ông đã thoát chết trong gang tấc.

hinh-nen-co-4-la-may-man-6hinh-nen-co-4-la-may-man-7hinh-nen-co-4-la-may-man-8

hinh-nen-co-4-la-may-man-9hinh-nen-co-4-la-may-man-10hinh-nen-co-4-la-may-man-11hinh-nen-co-4-la-may-man-12hinh-nen-co-4-la-may-man-13hinh-nen-co-4-la-may-man-14hinh-nen-co-4-la-may-man-15hinh-nen-co-4-la-may-man-16hinh-nen-co-4-la-may-man-17hinh-nen-co-4-la-may-man-18hinh-nen-co-4-la-may-man-19

Trên đây là những hình nền cỏ 4 lá may mắn được chúng tôi tổng hợp dành tặng cho các bạn. Hy vọng những hình ảnh này sẽ làm mới những ” dế yêu ” và máy tính của bạn. Hãy nhanh tay tải về những hình nền đẹp và đầy cuốn hút này các bạn nhé! Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Comments

Login to comment