[Bộ sưu tập] 999+ hình nền cỏ 4 lá may mắn đẹp nhất hiện nay

Đã từ rất lâu người ta đã quan niệm cho rằng cỏ 4 lá như một biểu tượng cho sự may mắn và bình an. Họ tin rằng chúng sẽ làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy những hình nền cỏ 4 lá may mắn luôn được mọi người tìm kiếm và yêu thích.

Hiểu được sự mong muốn tìm kiếm cho mình một hình nền cỏ 4 lá đẹp và ấn tượng nhất thì hôm nay xin mời các bạn đón xem bài viết này của chúng tôi!

Top 35+ hình nền cỏ 4 lá may mắn được yêu thích nhất

Những hình nền cỏ 4 lá may mắn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Mọi người tin rằng với hình nền cỏ 4 lá này sẽ mang đến cho mình sự may mắn, thành công đồng thời còn tượng trưng cho sự hi vọng mạnh mẽ về những điều tốt đẹp. Cùng nhau theo dõi ngay nhé!

Cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn và được nhiều người trên thế giới chọn làm biểu tượng của sự may mắn.

Cỏ 4 lá rất ít khi xuất hiện, vậy nên khi gặp cỏ 4 lá bạn nên biết mình là người rất may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-2

Cỏ 4 lá có 4 cánh, mỗi cánh đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá đầu tiên là sự trung thành, cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh cuối cùng là sự may mắn.

Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

Đơn giản và hạnh phúc dễ thương và gần gữi cùng nhau tải ngay bộ hình nền điện thoại dễ thương nhất mang đến nhiều sự đổi mới hơn.

Có một câu chuyện kể rằng Napoleon, vốn không tin vào truyền thuyết cỏ may mắn, một hôm cưỡi ngựa băng qua đồng cỏ, tình cờ ông thấy một nhánh cỏ bốn lá dính dưới móng ngựa. Ông tò mò cúi xuống gỡ ra xem, ai ngờ ngay lúc đó một viên đạn bắn sượt qua người ông. Nhờ cúi xuống mà ông đã thoát chết trong gang tấc.

45+ Hình nền cỏ 4 lá cho iphone ấn tượng nhất

Hình nền cỏ 4 lá cho iphone được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm thay đổi ”dế yêu” của mình. Những hình nền cỏ 4 lá may mắn mang đến cho mọi người những cảm giác phấn khích và mong chờ những điều thật hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Trên đây là những hình nền cỏ 4 lá may mắn được chúng tôi tổng hợp dành tặng cho các bạn. Hy vọng những hình ảnh này sẽ làm mới những ” dế yêu ” và máy tính của bạn. Hãy nhanh tay tải về những hình nền đẹp và đầy cuốn hút này các bạn nhé! Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status