Trọn bộ hình ảnh thất tình buồn, đau xót quặn thắt tận tâm can

Chia tay người mình thương có lẽ là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời mỗi người. Những hình ảnh thất tình buồn khi chia tay người yêu đã phần nào diễn tả nỗi đau khôn nguôi, đau đáu nhớ nhung hình ảnh “người ấy” và những kỉ niệm khó phai một thời.

Dù bạn là người mạnh mẽ, kiên cường đến mức nào thì hai từ “chia tay” sẽ biến bạn thành con người hoàn toàn khác với nặng trĩu đầy tâm tư, với những giây phút lạc lõng, cô đơn khó tả. Dù bạn là ai, nam hay nữ thì đều chung một cảm xúc, cùng nhau ngắm nhìn những hình ảnh dưới đây để thấu hiểu nỗi lòng của những ai đang thất tình nhé. Hãy sẻ chia, đừng cười cợt trên nỗi đau thấu tận tâm can của họ nhé!

Hình ảnh con trai thất tình buồn rơi nước mắt

Biết làm sao được khi trái tim con người ta đã lạc mất một nhịp. Khi trái tim không còn chung tiếng nói, đường đi và muốn tìm cho mình một ngã rẽ…Hình ảnh con trai thất tình thường dấu kín trong lòng, không thể hiện ra bên ngoài và không cho đối phương biết mình đang buồn, đang chán và đang thất tình.

hình ảnh thất tình buồn

Con gái khi thất tình thường khóc để xua đi nỗi buồn, nỗi nhớ về người mình yêu, còn con trai họ chôn chặt nỗi buồn, nỗi nhớ vào sâu kín tâm hồn.

hình ảnh thất tình buồn

Những người con trai khi thất tình họ thường thích quẩn quanh đâu đó một mình thôi và chỉ muốn một mình đối diện với sự thật phũ phàng đó.

hình ảnh thất tình buồn

Sau khi chia tay người yêu, con trai cần rất nhiều thời gian để mở cửa trái tim lần nữa.

hình ảnh thất tình buồn

Hình ảnh người con trai thất tình ngồi một mình buồn chán, chắc hẳn tình cảm mà anh chàng đó dành cho người yêu vô cùng lớn và vô cùng sâu đậm.

hình ảnh thất tình buồn

Có phải mình chia tay nhau rồi không em?

hình ảnh thất tình buồnhình ảnh thất tình buồn

Chia tay rồi, em buồn không em?

hình ảnh thất tình buồn

Em ổn không? Đó là những câu hỏi mà các chàng trai thường hỏi người yêu cũ của mình sau mỗi lần gặp lại

hình ảnh thất tình buồnhình ảnh thất tình buồn

Chia tay rồi! anh có thể ngừng nhớ em được không?

hình ảnh thất tình buồn

Chia tay em, anh như vừa mất đi cả thế giới em biết không?

Hình ảnh thất tình đen trắng cô đơn

Những hình ảnh thất tình đen trắng cô đơn càng làm cho cuộc chia tay nhuốm màu li biệt. Có một cuộc tình đã từng yêu, đã từng hi vọng để rồi chia tay, có phải tình yêu anh và em dành cho nhau chưa đủ lớn, hay là những suy nghĩ của chúng mình còn bồng bột quá không anh?

hình ảnh thất tình buồn

Hình ảnh thất tình, một người ra đi, một người ở lại buồn khó diễn tả thành lời.

hình ảnh thất tình buồn

Rồi anh và em sẽ đi về đâu giữa dòng đời tấp nập này anh nhỉ?

hình ảnh thất tình buồn

Có khi nào chúng ta vô tình chọn một hướng đi cùng nhau lần nữa không anh?

hình ảnh thất tình buồn

Cố gắng quyên nhau thật khó quá phải không anh?

hình ảnh thất tình buồn

Chùm ảnh buồn thất tình anime, thấm đẫm nỗi đau

Thất tình có lẽ chính là sự tổn thương trong trái tim sâu sắc nhất. Chùm ảnh buồn thất tình anime diễn tả cảm xúc đau khổ, cảm xúc vùng vẫy trong nỗi cô đơn, tan vỡ tận sâu đáy lòng. Cùng lựa chọn những ảnh buồn thất tình dưới đây để chia sẻ tâm tư với mọi người nhé.

Ảnh chế thất tình được chia sẻ nhiều nhất

Chọn lọc ảnh chế thất tình đẹp, ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp bạn nỗi lòng đang chất chứa. Những bức ảnh đầy ắp tâm trạng này luôn được nhiều người tìm đến chia sẻ. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Vậy là chúng ta đã xa nhau, xa những vòng tay ấm áp, xa những nụ cười, nụ hôn thân thuộc. Anh biết không, bất chợt tại một giây phút nào đó, em nhớ về anh, nhớ về những kỉ niệm ấy, những hình ảnh thất tình buồn luôn ngự trị trong tâm trí của em. Tất cả như mới ngày hôm qua! Có lẽ chúng ta hãy nên mạnh dạn nhìn về phía trước và bước tiếp anh nhỉ? Và em… chỉ lần này xin nhớ về anh nữa thôi nhé!

Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status