50+ Tranh tô màu hình con khỉ rất nhí nhảnh đáng yêu

Bố mẹ cùng bé tập tô màu hình con khỉ vô cùng ngộ nghĩnh mà chúng tôi đã chia sẻ ở dưới đây. Hãy tận tâm chỉ dạy con một cách nhẹ nhàng. Động viên, khen khích lệ con khi con hoàn thành xong bức vẽ nhé. Tuyệt nhiên đừng quát nạt mắng mỏ khi con tô màu chưa đúng, như vậy sẽ làm trẻ chán nản và không có hứng thú với môn tập tô này nữa đâu. Học mà chơi, chơi mà học sẽ khiến con thích thú hơn các mẹ ạ

Tranh tô màu con khỉ đang trèo trên cây

Nhất định lứa tuổi các con sẽ rất tò mò và hay thắc mắc. Kiểu như con khỉ đang làm gì vậy mẹ? Con khỉ sống ở đâu?… Vô vàn câu hỏi của trẻ khiến mẹ rối trí thậm chí nhiều người còn gắt gỏng con. Điều đó không nên nha. Hãy cùng con tô từng nét vẽ. Rồi nhẹ nhàng giải thích cho con. Con sẽ vô cùng hứng khởi đồng thời nắm bắt được kiến thức tập tục sống của loài động vật này đấy.

Để tô màu đẹp thì đầu tiên bé hãy chọn màu thích hợp để tô các chi tiết trong tranh, sau đó bé tô ít một theo đường viền để tránh lem màu, cuối cùng tô hoàn thiện toàn bộ bức tranh một cách cẩn thận nhé.

Tranh tô màu con khỉ con đang nô đùa với hoa lá

Các bạn biết không? Lứa tuổi các con nắm bắt hình ảnh rất nhanh nhạy và có trí nhớ rất lâu. Do đó cha mẹ và thầy cô giáo hãy cho bé tập tô mỗi ngày để bé làm quen với những hình ảnh sinh động trong nhiều chủ đề khác nhau nha.

Sau đó cha mẹ động viên bé vẽ lại những bức tranh mà bé yêu thích, đồng thời khen ngợi khi bé tô vẽ đẹp, khích lệ bé kể lại bức tranh mà bé vừa tô và nhờ bé hướng dẫn lại cho cha mẹ cách tô vẽ nhé!

Tranh tô màu giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và làm quen với môn hội họa từ sớm. Học cùng con sẽ giúp con tiếp thu được nhiều kiến thức hơn.

Tranh tô màu mang đến cho bé nhiều lợi ích như: rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, khéo léo, sáng tạo, phát triển song não – não phải và não trái,…Chính điều này sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi cha mẹ hãy chọn cho bé những bức tranh tô màu hình con khỉ  đẹp nhất để giúp bé phát triển hơn mỗi ngày nhé!

Cha mẹ cũng như thầy cô hãy tạo nguồn cảm hứng cho con qua những bức hình tô màu con khỉ đáng yêu này bằng cách vừa dạy con tô màu vừa chú thích hình ảnh cho các con luôn ha.

Tranh tô màu hình chú khỉ đang ăn chuối

Gia đình khỉ quây quần bên nhau

Chú khỉ con tinh nghịch đáng yêu chưa này

Đôi khỉ thân thương chưa nè

Tranh tô màu con khỉ leo cây và ăn chuối.

Tranh tô màu khỉ con đang nằm ngủ mơ màng trên chữ M – Monkey.

Thông qua những những bức tranh tô màu con khỉ đẹp, ngộ nghĩnh trên sẽ giúp các bé hiểu thêm về tập tính của loại động vật hoang dã này. Những hành động ngộ nghĩnh của khỉ giúp các bé phát huy khả năng nhận biết màu sắc, hình dáng hiệu quả. Chúc tôi tin chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!