[Trọn bộ] 2009+ Hình nền đôi đẹp cho điện thoại cực độc, cực chất

Dưới đây là chùm hình nền đôi đẹp và độc đáo. Chắc chắn rồi, bất cứ ai khi yêu cũng luôn muốn khẳng định người ấy là của riêng mình bằng những đồ đôi như : áo đôi, nhẫn đôi, vòng đôi,… nhưng độc đáo nhất vẫn chính là hình nền đôi. Những hình nền đôi này luôn được độc giả săn lùng và yêu thích nhất là những hình ngộ nghĩnh và đầy ngọt ngào

Cùng nhandaovadoisong.com cập nhật những hình nền đôi đẹp – độc – lạ ngay bây giờ nhé!

1. Hình nền đôi tình nhân đẹp, ấn tượng nhất

Hình nền đôi đẹp được rất nhiều người yêu thích nhất. Các cặp đôi khi yêu thường thích để cho đối phương biết mình dành tình cảm cho họ nhiều như thế nào. Những hành động nhỏ như đặt hình nền chủ đề cặp đôi yêu nhau cũng đủ làm ấm lòng người còn lại. Dưới đây là một số mẫu hình nền đôi tình nhân đẹp bạn hãy tham khảo nhé!

hình nền đôi phần 1

hình nền đôi phần 2

hình nền đôi phần 4

hình nền đôi phần 9

hình nền đôi phần 8

hình nền đôi phần 7

hình nền đôi phần 6

hình nền đôi phần 5

hình nền đôi phần 10

hình nền đôi phần 12

2. Hình nền đôi bạn thân dễ thương nhất

Ngày nay các bạn trẻ thường thể hiện tình cảm với người bạn thân của mình bằng những cử chỉ nhỏ nhưng ý nghĩa như: Đặt hình đại diện là hình của 2 người, hoặc đặt hình nền điện thoại thể hiện tình bạn bền vững. Để giúp bạn lựa chọn hình nền đôi bạn thân dễ dàng nhất chúng tôi đã sưu tập những hình nền đôi đẹp nhất dưới đây.

hình nền đôi phần 4

hình nền đôi phần 16

hình nền đôi phần 17

hình nền đôi phần 18

hình nền đôi phần 20

hình nền đôi phần 21

hình nền đôi phần 22

hình nền đôi phần 23hình nền đôi phần 24

hình nền đôi phần 25

hình nền đôi phần 26

hình nền đôi phần 27

hình nền đôi phần 13

3. Hình nền điện thoại cặp đôi anime cho “dế yêu”

Anime là bộ phim hoạt hình được nhiều người yêu thích. Những hình nền điện thoại cặp đôi anime sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú mỗi khi chiêm ngưỡng và thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Cùng nhau download và sử dụng hình nền đôi đẹp nhé!

 

4. Hình nền đôi đẹp chibi lãng mạn, ngọt ngào nhất

Hình nền đôi đẹp chibi sẽ khoác lên mình những chiếc điện thoại, laptop một màu sắc mới, thể hiện phong cách riêng của mình. Cùng nhau tham khảo những mẫu hình, chuẩn HD dưới đây để lựa chọn mẫu ưng ý nhé. Chúng tôi tin chắc sẽ khiến các bạn trẻ yêu thích hình nền đôi đẹp!

Những hình nền đôi cho điện thoại ở trên không chỉ làm tăng giá trị cho chiếc điện thoại của bạn mà còn khẳng định được tình yêu và tình bạn đầy chân thành và ngọt ngào. Hãy nhanh tay tải về hình nền đôi đẹp và mới lạ cho mình và ” người ấy ” ngay nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! 
Hình Nền - Tags:
DMCA.com Protection Status