Cộng đồng mạng thương xót “Yêu tinh” Go Soo Jung đột ngột qua đời ở tuổi 25

Thông tin nữ diễn viên sinh năm 1995 của Hàn Quốc – Go Soo Jung vừa qua đời đang khiến làng giải trí xứ Hàn xôn xao. Thông tin này được chính công ty quản lý của Soo Jung công bố vào sáng nay 12/2.

Nữ diễn viên sinh năm 1995 của Hàn Quốc – Go Soo Jung vừa đột ngột qua đời. 

Công ty chủ quản Story J Company của nữ diễn viên Go Soo Jung thông báo rằng, cô vừa mới qua đời và tang lễ đã được tiến hành một cách riêng tư theo mong muốn của gia đình vào ngày 9/2.

Đại diện công ty của Soo Jung chia sẻ: “Chúng tôi sẽ luôn nhớ về nữ diễn viên Go Soo Jung, người có nụ cười tỏa sáng. Yên nghỉ nhé cô gái xinh đẹp”. Công ty quản lý cũng không tiết lộ lý do khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 qua đời.

Go Soo Jung sinh tháng 4/1995 và gia nhập làng giải trí với vai diễn đáng yêu trong bộ phim “Yêu Tinh” cùng nam diễn viên Lee Dong Wook và Gong Yoo vào năm 2016. Go Soo Jung cũng xuất hiện trong MV “With Seoul” của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn – BTS.

Sự ra đi đột ngột khi tuổi đời mới 25 của Go Soo Jung đang khiến cả làng giải trí xứ Hàn xôn xao và đau đớn. Năm ngoái, làng giải trí xứ kim chi cũng phải đón nhận tin buồn về nữ ca sĩ thế hệ 9x – Sulli và đàn chị Go Hara. Cả hai đều tự vẫn để giải thoát bản thân khỏi căn bệnh trầm cảm và nỗi cô đơn.

Theo Báo Dân Trí

Giải trí - Tags: , ,