[HOT] Hương Giang nói gì về “nụ hôn màn ảnh” đầu tiên với bạn diễn ít tuổi trong “Cô gái nhà người ta”?

Bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta đang được đông đảo bạn đọc quan tâm và yêu thích trong thời gian vừa qua. Với dàn diễn viên trẻ tiềm năng cùng ý nghĩa phim sâu sắc mà bộ phim này tốn không ít giấy mực của các nhà báo trong thời gian gần đây

“Tôi không bị hấp dẫn bởi khuôn mặt Quang Trọng nhưng quý tính cách của cậu ấy. Trọng ở ngoài không khác gì Viễn, cũng hiền lành, thật thà và có phần ngô nghê nữa. May mà phim cũng ngắn chứ nếu dài thì cũng không nói trước được điều gì” – diễn viên Hương Giang vui vẻ chia sẻ.

Phim truyền hình chiếm sóng giờ vàng VTV hiện nay, ngoài “Sinh tử” thì “Cô gái nhà người ta” cũng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Phim kể về cuộc sống và hoài bão lập nghiệp của 1 nhóm bạn trẻ ở làng Yên trong bối cảnh nền kinh tế thị trường dần thay đổi nếp sống, môi trường sống của làng quê.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng như Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang, Quang Trọng, Phương Oanh… Hiện tại, phim đã lên sóng đến tập 9, với những diễn biến mới đầy éo le giữa “chị Mận và Viễn” khiến nhiều người không hài lòng.

Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên Hương Giang (vai Mận) cho hay, từ khi phim lên sóng cô nhận khá nhiều tin nhắn trên mạng xã hội, đa phần khán giả là ủng hộ và cổ vũ nên cô cảm thấy hạnh phúc.

Với tình tiết gây tranh cãi khi Viễn (Quang Trọng đóng) dù biết mình bị ung thư nhưng vẫn tỏ tình với Mận, nữ diễn viên “mắt to” cho biết, cô cảm thấy nhân vật Viễn có chút ích kỷ. Tuy nhiên, khi xét ở khía cạnh tâm lý một người không còn nhiều thời gian để sống thì sự khao khát được hạnh phúc nó mãnh liệt gấp trăm nghìn lần.

“Đổi lại, nhân vật Mận hoàn toàn có quyền lựa chọn từ chối hay đồng ý. Trong trường hợp này, cô ấy chấp nhận, nghĩa là bản thân cô cũng khao khát cái hạnh phúc dù là ngắn ngủi. Tôi cho rằng, tình tiết này như gửi gắm một thông điệp rằng, hãy trao yêu thương và nhận lại hạnh phúc khi còn có thể, đừng để đến khi muộn rồi phải hối tiếc” – Hương Giang bày tỏ.

Nói về cảnh hôn hay cảnh thân mật với bạn diễn kém tuổi, nữ diễn viên 8X tâm sự không quá áp lực hay khó khăn vì cả hai chị em khá thân thiết ngoài đời.

“Cảnh hôn trong phim là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của tôi. Trong lúc ê kíp setup máy quay và ánh sáng, 2 chị em tranh thủ trao đổi diễn xuất, và cố gắng để không bị quay đi quay lại nhiều lần. Không phải vì ngại ngùng mà thực sự lúc đó khá khuya rồi. May thay 2 người kết hợp khá ăn ý, hầu như là 1 đúp ăn luôn” – nữ diễn viên 8X chia sẻ.

Mặc dù đang có chuyện tình đẹp ngoài đời với nam diễn viên kém tuổi, song trước câu hỏi cho rằng đóng cặp thân thiết với Quang Trọng liệu Hương Giang có “cảm nắng”? Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: “Cứ đàn ông cao to, sáng sủa đẹp trai là tôi đã có cảm tình rồi.

Tôi không bị hấp dẫn bởi khuôn mặt Quang Trọng nhưng quý tính cách của cậu ấy. Trọng ở ngoài không khác gì Viễn, cũng hiền lành, thật thà và có phần ngô nghê nữa. Tôi và Trọng diễn với nhau cũng khá ăn ý, thường xuyên lắng nghe và chia sẻ tình huống và cách diễn của nhau. May mà phim cũng ngắn chứ nếu dài thì cũng không nói trước được điều gì”.

Theo giadinh.net.vn

Giải trí - Tags: ,