Mâu Thủy bị chỉ trích vì ảnh gác chân trong rạp phim

Mới đây, Mâu Thủy chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp trong rạp chiếu phim. Nhìn thoáng qua, nhiều người đều cho rằng cô gác chân lên ghế phía trước. Dù khu vực xung quanh không có khán giả, hành động của Mâu Thủy vẫn gây phản ứng trái chiều, bị chỉ trích.

Ngay sau đó, Mâu Thủy trả lời thẳng thắn về vấn đề này thông qua tính năng hỏi – đáp trên Instagram. Khi một khán giả đặt câu hỏi gay gắt: “Em chỉ muốn hỏi ý thức của chị ở đâu ạ. Đi xem phim mà gác chân lên ghế vẫn được đúng không ạ”, chân dài phản hồi: “Cái này là giơ chân lên cao khi chưa có ai vào rạp, rồi chụp. Có thể do góc chụp nên thấy thế. Chứ gác chân vậy mình coi phim kiểu gì”.

Một thành viên mạng khác cho rằng Mâu Thủy cần xin lỗi sau hành động gác chân, Á hậu Hoàn vũ trả lời: “Có lỗi gì đâu mà phải xin qua xin lại. Người nào dễ dàng nói xin lỗi là người rất hay làm ra lỗi. Và xin đính chính mình chưa từng xin lỗi mấy vụ việc thời gian gần đây nhé. Vì sao ư? Not my bad (Không phải lỗi của mình)”.

Đây không phải lần đầu tiên Mâu Thủy vướng rắc rối liên quan đến những chia sẻ trên mạng xã hội. Hồi tháng 7/2019, cô từng bị cho là viết bình luận mỉa mai Trương Thế Vinh (vụ việc nhãn hàng sử dụng hình ảnh quảng cáo).

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích, Mâu Thủy giải thích cô hoàn toàn không biết sự việc đó: “Rất bất ngờ khi khuya rồi, một người anh gửi cho tấm hình như vậy. Tôi vô cùng hoang mang bởi tôi không hề có bình luận nào như vậy”.

Người mẫu nói thêm: “Nếu tôi có gan bình luận thì không dại gì chối cãi. Chẳng lẽ nói bị hack thì quá vô lý nên Thủy cần xác minh quan điểm để mọi người rõ hơn. Ngoài anh Trương Thế Vinh thì 2 bạn bên nhãn hàng, tôi đều không kết bạn. Quan điểm của tôi là không phải việc của mình, không tiện can thiệp, đặc biệt thời gian này tôi rất bận cho show”.

Trước đó, cô cũng bị vạ miệng khi phát ngôn “hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm hoa hậu được” ở buổi casting Vietnam’s Next Top Model.

Mâu Thủy sau đó thừa nhận cô nói nhanh quá, dẫn đến việc bị hiểu sai ý: “Thuỷ không nói là không thể, mà nói là khó. Vì một người mẫu mà Vietnam’s Next Top Model hướng đến sẽ chú trọng vào yếu tố ‘high fashion’, ưu tiên sự cá tính, sắc lạnh.

Trong khi đó hoa hậu thường chuộng vẻ đẹp ngọt ngào. Hai yếu tố này thường không song hành cùng với nhau, nên Thủy mới nói là người mẫu Next Top Model sẽ khó thành hoa hậu nếu không đầu tư lột xác mạnh về ngoại hình”.

Theo báo Zing.vn

Giải trí - Tags: ,