Cập nhật thông tin mới kho Thẩm Quyến ở đâu?

Kho Thẩm Quyến Ở Đâu? Câu hỏi mà các nhà kinh doanh tò mò. Tại sao nhiều người mua hàng luôn tò mò về vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu vấn đề nhé!

Contents

Kho Thẩm Quyến là gì?

Kho Thẩm Quyến là một kho hàng hóa rất lớn không phải của Việt Nam mà là của Trung Quốc. Tất cả các đơn hàng muốn về Việt Nam thì đều qua kho Thẩm Quyến và kho Nghĩa Ô. Bạn là tín đồ mua hàng online các đơn hàng từ nước ngoài thì sẽ biết rất rõ về 2 kho này. Mọi đơn hàng mà khách hàng đặt đều tập trung tại địa điểm này. Sau khi được phân chia ra của các quốc gia thì sẽ được vận chuyển tới các địa điểm tập kết rồi tiếp tục cho chuyển về nước đó.

Kho Thẩm Quyến ở đâu?

Đây là kho hàng được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Kho Thẩm Quyến đa dạng các mặt hàng và mẫu mã cũng khác nhau, giá cả phù hợp với túi tiền của người mua hàng. Nhưng kho Thẩm Quyến không phải ở Việt Nam mà nó có địa chỉ cụ thể ở Quảng Đông nước Trung Quốc. Cách các cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh) 650 km, cửa khẩu Tân Thanh ở Lạng Sơn 770 km. Đặc biệt kho còn gần với các chợ bán đồ điện tử với nhiều xưởng sản xuất của người Trung Quốc.

Đơn hàng rời khỏi kho Thẩm Quyến Shopee là sao?

Kiện hàng mà rời khỏi kho Thẩm Quyến Shopee có nghĩa là đơn này được đơn vị vận chuyển mang đi giao đến bên vận chuyển ở Shopee Trung Quốc. Kho hàng ở Trung Quốc nên hàng được chuyển tới kho. Khi được phân loại chuyển tới thuế quan thì sẽ tiếp tục được chuyển về Việt Nam. Sau khi nhận được thông báo về thông tin hàng rời kho Thẩm Quyến thì bạn vẫn nên chờ nhận thêm thông báo khác nữa. Đơn hàng đã về tới Việt Nam thì đơn sẽ đến tay đơn vị vận chuyển là Shopee Express hoặc J&T. Việc của bạn là chờ đợi thêm để đơn vị chuyển hàng tới tay bạn.

Vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về tới Việt Nam lâu không?

Một điều thuận lợi giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam một cách nhanh chóng đó là có vị trí địa lý thuận tiện. Thời gian nhập hàng: mất từ 1 đến 2 ngày cho việc lên đơn đến khi ship về kho Thẩm Quyến. Thời gian để vận chuyển hàng về tới nước ta: Từ 3 đến 5 ngày tính từ khi hàng xuất kho Thẩm Quyến về đến Việt Nam. Mọi người chú ý đây chỉ là thời gian tham khảo bởi quan trọng là còn phải phụ thuộc theo các yếu tố khác nữa. Như về mặt thời gian phát hành từ nhà cung cấp hay các yếu tố khách quan khác:

Kho Thẩm Quyến đóng cửa

Trước đây khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian giao hàng của kho Thẩm Quyến nhưng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng nổ mạnh mẽ. Thì nhiều khách hàng đặt hàng quốc tế rất lo lắng đơn hàng đã được xuất kho nhưng chưa thấy shipper gọi nhận hàng. Thậm chí có đơn còn bị ứ đọng và chưa thấy có dấu hiệu gì chuyển động. Khách đặt hàng đã phản ánh chưa nhận được hàng trong vòng 1 tháng mặc dù đã nhận được đơn đã xuất kho Thẩm Quyến. Vậy nguyên nhân từ đâu ra? Chắc chắn là do Covid-19 rồi, thời điểm đó dịch bùng lên như bão khiến cho người dân Trung Quốc nói riêng phải hoảng loạn. Vậy nên vào tháng 3/2022 kho Thẩm Quyến đã chính thức bị phong tỏa. Mọi hoạt động xuất nhập khẩu cũng từ đó mà ảnh hưởng rất nặng nề nhưng đến thời điểm hiện nay thì mọi thứ đã hoạt động trở lại bình thường. Mong rằng dịch bệnh sẽ được kiềm chế như bây giờ để các hoạt động không bị đình trệ trở lại.

Kho Thẩm Quyến ở đâu? Bài viết trên đã giải đáp vấn đề này chi tiết bạn hãy đọc và tham khảo nhé!

Xem Thêm Ngô Quyền lên ngôi vua đóng đô ở đâu? tại đây 

 

 

Hỏi Đáp -