Kiểm Tra Số Seri Thẻ Cào Vinaphone Đã Nạp Hay Chưa đơn giản

Chắc chắn bạn đã từng gặp trường hợp nạp tiền điện thoại nhưng không được? Vậy làm sao để kiểm tra số seri thẻ cào vinaphone nhanh nhất để khắc phục kịp thời? Hôm nay, chúng tôi sẽ gỡ rối cho bạn, xem xét mã số đã được sử dụng hay chưa nhé!

Kiểm tra tình trạng thẻ cào vinaphone cũng là một việc làm cần thiết mà mỗi thuê bao nên có thói quen tập cho mình kiểm tra trước khi nạp tiền để giảm thiểu tối đa sai sót. Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone cũng rất nhanh chóng, đơn giản mà không hề mất nhiều thời gian đâu các bạn ạ.

Không để bạn phải chờ đợi lâu, ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mã thẻ cào vinaphone có mấy số?

Hiện nay nhà mạng có triển khai 2 loại thẻ cào chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin thẻ cào vinaphone thông qua giói thiệu chi tiết sau đây.

Theo quy định chung của nhà mạng thì mã thẻ cào vinaphone gồm có 2 loại chính đó là 12 số dưới lớp bạc và 14 số dưới lớp bạc.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone vào tài khoản thuê bao trả trước với thẻ cào gồm 12 số và 14 số hoàn toàn giống nhau. Để nạp tiền cho điện thoại bạn có thể thực hiện soạn tin: *100* mã thẻ điện thoại* OK hoặc bấm phím Gọi.

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào vinaphone bị mất số: Để lấy lại thông tin thẻ cào vinaphone khi bị mất mã số do không may lỡ tay làm mất số hoặc làm mờ bằng cách tới trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để đổi sang thẻ cào mới có mệnh giá tương đương.

Lưu ý: Điều kiện để đổi lại thẻ cào là thẻ điện thoại của bạn phải đáp ứng điều kiệm là còn nguyên dãy số seri và chưa qua sử dụng lần nào.

Số seri thẻ cào vinaphone có mấy số?

Dãy số seri là một dãy số được in ngay dưới mã vạch của thẻ. Dãy số seri thẻ cào Vinaphone gồm có 14 số. Số seri áp dụng cho mã thẻ 12 số và 14 số là hoàn toàn giống nhau.

Số seri là vô cùng quan trọng nếu bạn làm mất cả mã số về số seri thì bạn sẽ không đổi được một chiếc thẻ cào mới có mệnh giá tương đương được.

Những mệnh giá thẻ cào Vinaphone: Hiện nay nhà mạng có triển khai các mệnh giá của thẻ cào vinaphone gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Mỗi thẻ cào đều có mã số và số seri khác nhau.

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã được nạp hay chưa

Nạp tiền bằng thẻ cào vật lý là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình. Hiểu được điều này nên nhiều kẻ lừa đảo đã làm giả thẻ cào hoặc cung cấp những thẻ cào đã qua sử dụng. Để tránh mất tiền oan vì những trường hợp như thế, bạn nên tiến hành kiểm tra ngay thẻ cao Vinaphone đã được nạp hay chưa ngay khi vừa mua hay sở hữu thẻ cào các bạn nhé.

Để tra cứu xem thẻ cào Vinaphone đã được nạp hay chưa, bạn chỉ cần gọi lên tổng đài Vinaphone với 2 đầu số quen thuộc

+ 18001091 (miễn phí).

+ 9191 (200đ/phút).

Bạn hãy yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra thông tin thẻ cào thông qua số serial thẻ mà bạn cung cấp. Chỉ sau ít phút là bạn sẽ nhận lại được phải hồi từ tổng đài viên về tình trạng mệnh giá thẻ cào đó đã được nạp hay chưa. Với cách kiểm tra này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác 100%.

Việc kiểm tra thẻ cào Vinaphone sẽ giúp bạn sẽ phát hiện kịp thời tình trạng thẻ cào của mình, thậm chí là kiểm tra được thẻ đó có phải là thẻ giả hay không, và tùy vào tình trạng thẻ cào mà bạn sẽ có cách xử lý phù hợp nhất cũng như nhanh chóng khiếu nại với cửa hàng/ điểm giao dịch nhà mạng, nơi mà bạn đã mua thẻ để được đổi thẻ Vinaphone mới.

Bạn có biết? Bên cạnh việc nạp thẻ điện thoại bằng cách mua thẻ và cào theo phương thức truyền thống thì hiện nay, cách nạp tiền Vinaphone online trực tuyến đang thông dụng và rất tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn muốn sử dụng dụng vụ tiện ích này thì tham khảo ngay bài viết cách nạp thẻ vina online trực tuyến các bạn nhé!

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đã nắm rõ cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone để tránh trường hợp bị mất tiền oan do mua phải thẻ giả, bị khóa sim do nạp thẻ đã qua sử dụng quá nhiều lần… Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Cuộc Sống, Nhịp sống - Tags:
DMCA.com Protection Status