Loạt hình ảnh buồn hút thuốc một mình, chất chứa nỗi sầu tương tư

Hình ảnh buồn hút thuốc ngày nay được nhiều đấng mày râu chia sẻ trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Có thể nỗi cô đơn, băng giá xâm chiếm, hay nỗi buồn của gia đình khiến một người đàn ông mạnh mẽ, khiên cường cũng có những giây phút yếu lòng và tìm đến bia rươu, những hình ảnh tâm trạng để giải tỏa.

Bạn đang rơi vào trường hợp này, bạn đang muốn tìm những  hình ảnh buồn hút thuốc đẹp nhất để thể hiện tâm trạng khó chịu của mình ngay lúc này. Cùng nhau ngắm nhìn chùm hình ảnh đẹp mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Hình ảnh hút thuốc cô đơn một mình của con trai

Khi trái tim của một người con trai bị tổn thương, và khi họ buồn, họ không tỏ ra yếu đuối, hay đáng thương như con gái đâu, họ không khóc mè nheo như con gái đâu… Chắc bạn sẽ hỏi vì sao, nếu không khóc để giải tỏa tâm lí thì họ sẽ làm gì, đó là tìm đến thuốc.

Chẳng biết khói thuốc lúc đó có phải ảo ảnh không nữa, đưa họ đến những nhớ- thương để quyên đi đau-khổ. Một thứ khói thuốc ma mị như đưa người đàn ông đến một thế giới khác, một thế giới không tồn tại những yếu đuối và tổn thương.

Tôi đọc được đâu đó một câu nói rất hay: “người ta thở khói lên là vui, xuống là buồn”. Điếu thuốc rít hộ cho những nút thắt gỡ mãi không rơi…” Chắc hẳn điều đó đúng phải không các bạn?

hình ảnh buồn hút thuốc

Những người đàn ông khi buồn, khi cô đơn họ thường tìm đến thuốc lá, không phải là họ yêu thích gì cái loại chất kích thích này, mà chính nó như một người bạn tri kỉ, có thể ngồi trầm ngâm với họ hàng giờ đồng hồ.

hình ảnh buồn hút thuốc

Người đàn ông khi đã tìm đến thuốc, là những người đàn ông thường trải đời sớm, có những kinh nghiệm đời vô cùng sâu lắng. Họ muốn tìm đến điều thuốc để suy nghĩ lại cuộc tình đã qua.

hình ảnh buồn hút thuốc

Có đôi người con gái lại thích những người đàn ông hút thuốc, vì khi nhìn họ hòa lẫn với làn khói thuốc, có cái gì đó bí ẩn và có nét đẹp riêng.

hình ảnh buồn hút thuốc

Hình ảnh hút thuốc buồn của người con trai khi chia tay mang tâm trạng và nỗi buồn man mác thật khó diễn tả.

hình ảnh buồn hút thuốc

Tôi có một ấn tượng đặc với một người đàn ông, ngồi trong góc tối của quán cà phê Mộc, cứ liên hồi ngồi đốt thuốc và nhìn ra ngoài cửa sổ, nơi có dòng người qua lại đêm tối. Chắc lúc đó họ đang có tâm sự thầm kín lắm.hình ảnh buồn hút thuốc

Khi được rít từng hơi thuốc vào miệng và nhả hơi thuốc ra, người đàn ông như trở nên tập trung và suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện hơn.

hình ảnh buồn hút thuốc

hình ảnh buồn hút thuốc

hình ảnh buồn hút thuốc

Những chàng trai thích hút thuốc khi buồn là những chàng trai thường mang nhiều tâm sự và nỗi lòng mà chỉ với những ai tinh ý thì mới có thể cảm nhận được điều đó thôi.

hình ảnh buồn hút thuốchình ảnh buồn hút thuốc

Hình ảnh hút thuốc buồn với làn khói trắng quẩn quanh như chính những nỗi lòng đang rối như tơ vò của người đàn ông ấy.

Hình ảnh khói thuốc buồn mang tâm trạng

Có lẽ với những người đàn ông thì khói thuốc giúp họ giải tỏa được sự cô đơn, buồn chán và giải tỏa được sự căng thẳng của mình. Giúp họ quyên đi hình ảnh người con gái, hình ảnh người yêu mà mình từng dành trọn  hết tình cảm cho họ.

hình ảnh buồn hút thuốc

Hình ảnh khói thuốc buồn giúp người đàn ông giải tỏa tâm trạng.

hình ảnh buồn hút thuốc

Không chỉ khi có tâm trạng buồn thì người con trai mới tìm đến thuốc, mà người con gái cũng vậy, có những cô gái khi có những khúc mắc trong chuyện tình cảm, trong cuộc sống họ cũng tìm đến thuốc lá.

hình ảnh buồn hút thuốc

Tâm trạng cô đơn, buồn chán của bạn sẽ gửi vào làn khói thuốc và bay đi. Tuy nhiên, khói thuốc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Hãy dừng ngay và những hình ảnh buồn hút thuốc cũng là cách tốt để bạn giải sầu, giải tỏa sự khó chịu, bứt rứt khi đối diện với thực tế phũ phàng. Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống nhé!

Ảnh Đẹp - Tags:
DMCA.com Protection Status