Ngô Kiến Huy – Huỳnh Phương diện đồ đôi trước thềm Valentine khiến CĐM phấn khích

Ngô Kiến Huy – Huỳnh Phương vừa có buổi mua sắm cùng nhau, tại đây cặp sao khiến CĐM phấn khích khi diện đồ đôi “tình bể bình”.

Ngô Kiến Huy – Huỳnh Phương là cặp bạn thân nổi tiếng của Vbiz, nhờ có sự mai mối của Ngô Kiến Huy mà thành viên FAPtv đã có mối tình đẹp với Sĩ Thanh.

Sau khi bắt tay kinh doanh chung, cả hai càng thêm gắn kết và đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống. Trước thềm Valentine, người hâm mộ bất ngờ khi thấy giọng ca Giả vờ yêu và Huỳnh Phương diện đồ đôi.

Ngô Kiến Huy – Huỳnh Phương mặc đồ cặp

Nếu như các cặp nam nữ khác chọn áo hay màu sắc hai bộ cánh hòa hợp là đủ thì đôi bạn thân này lại “sao y bản chính” hai thiết kế y hệt nhau. Outfit của cả hai gồm: Áo sơ mi xanh nhạt dáng cổ pijama, quần jean xanh sáng màu xắn gối, giày sneaker của Adidas đến túi đeo chéo Louis Vuitton.

Ngô Kiến Huy ngả đầu tình tứ bên vai bạn trai Sĩ Thanh, anh sử dụng filter hình mèo để tăng phần nữ tính.

Nếu Ngô Kiến Huy thường xuyên được nhận xét mặc đẹp thì bạn thành viên FAPtv cũng đã có những thay đổi lớn, “bắt trend” hơn về thời trang. CĐM còn nói đùa trước thềm Valentine thấy bạn trai mặc đồ cặp với bạn thân chắc Sĩ Thanh sẽ buồn lắm. Sau khi nhuộm tóc đón Tết hồi đầu năm, mái tóc xuống màu của Huỳnh Phương cũng tương đồng với giọng ca Truyền thái y.

Mẫu giày Yeezy 350 của Adidas có giá hơn 10 triệu đồng cùng được cặp sao diện.

Đồng điệu trong lối sống thường ngày

Lớn hơn đàn em vài tuổi nhưng Ngô Kiến Huy vẫn rất trẻ trung và thường xuyên “bắt trend”. Sau việc đồng điệu về tính cách và cách làm việc, thời trang của cả hai cùng trở nên giống nhau hơn, điểm khác lớn nhất nằm ở hình thể khi “thỏ đen” chăm tập gym ngày càng vạm vỡ hơn, còn Huỳnh Phương lại sở hữu thân hình mảnh khảnh.

Ngô Kiến Huy cũng chính là người mai mối cho Huỳnh Phương – Sĩ Thanh

Người ta vẫn nó ở cạnh nhau nhiều thì sẽ giống gương mặt và tính cách của nhau, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương là những minh chứng điển hình nhất. Những bạn nam còn cô đơn trong lễ tình nhân này thì rủ cậu bạn thân diện đồ đôi cũng hay ho lắm đấy.

Theo Báo Yan.vn

Giải trí - Tags: , , ,