[HOT] Những câu tán gái hay nhất mọi thời đại tán phát đổ luôn

Top những câu tán gái hay nhất mọi thời đại, các anh chàng đang cô đơn nên đọc ít nhất một lần. Những câu tán gái lãng mạn, siêu ngọt sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn càng đẩy xa hơn, thêm gần gũi, thân thiết và cùng nhau tiến tới lâu đài tình ái hạnh phúc. Với những câu nói hay này, nàng sẽ lâng lâng chìm đắm trong cảm xúc lạ và dần không thể sống thiếu bạn.

Hy vọng với những câu tán gái hay nhất, ấn tượng nhất dưới đây sẽ là sợi dây vô hình giúp hai bạn gắn kết hơn với nhau!

Contents

#Những câu tán gái sến ngọt ngào nhất

Những câu tán gái sến dưới đây sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của một nửa yêu thương. Những câu tán gái hay này sẽ cưa đổ được nàng nhanh chóng. Hy vọng những câu tán gái này sẽ được nhiều bạn yêu thích. Đừng bỏ lỡ nhé!

+ Mùa đông đang đến, trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài đường buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!” – Thể hiện sự quan tâm của mình dành cho nàng. Con gái thích nhận được sự quan tâm như thế.

+ Một ngày học tập (làm việc) của em thế nào? Có làm em mệt mỏi không ? Mình đi dạo phố nhé!

+Chúc em một ngày mới tốt lành!

+ Chúc em có một buổi tối vui vẻ … khi trò chuyện với anh!

+ Đừng làm việc quá khuya em nhé!

+ Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp! Em đi ngủ sớm đi. – Những lời nhắc nhở nhẹ nhàng gửi đến nàng để thể hiện sự lo lắng của bạn về sức khỏe của cô ấy.

+ Hôm nay em có gì vui hay có gì buồn chia sẻ cùng anh không? Anh hứa sẽ giúp em hết buồn. Anh hứa sẽ cùng em chia sẻ và vượt qua, bởi vì anh luôn ủng hộ em.

+ Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà! – Nhớ em nhiều !

+ Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy.

+ Em đừng ngọt ngào như vậy, anh tiểu đường mất thôi.

+ Em ơi, em có nhà sao không ở, lại ở trong tim anh

+ Em có thích Sơn Tùng không? Anh không phải Sơn Tùng nhưng anh vẫn thích âm thầm bên em.

+ Tam giác cân, cân tại đỉnh, anh sẽ vì em cân cả thế giới!

+ Ngay cả khi không có trọng lực trên trái đất thì anh sẽ vẫn ngã nhào khi gặp em!

+ Có rất nhiều thứ khó khăn với anh nhưng khi có em, mọi việc đều trở nên dễ dàng!

+ Em có phải cây bút chì màu không? Vì em đang tô điểm cuộc sống của anh đấy.

+ Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

+ Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em

+ Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả

+ Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

+ Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

+ Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

+ Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng. Và em là người anh cần. Em có thể giúp anh được không? Anh ước anh và em mãi mãi bên nhau.

+ Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói. Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

+ Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

+ Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh!

+ Có ai nói với em là “Anh yêu em thật nhiều” chưa? Nếu chưa, thì anh vừa mới nói cho em nghe rồi đó.

+ Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

+ Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

+ Em biết không, mỗi lần anh nhìn em là anh thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên anh phải nói với em là anh quyết định… cưa đổ em cho đến khi em gục xuống mới thôi.

+ Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

+ Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng à!
Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em “Anh yêu em”.

+ “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

+ “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

+ “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

+ ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

+ “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

+ Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

+ Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

+ Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

+ Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

+ Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

+ Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

+ Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

+ Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

+ Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

+ Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

+ Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

+ Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

+ Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

Những câu tán gái lãng mạn ấn tượng nhất

Cùng nhau cập nhật những câu tán gái lãng mạn dưới đây để thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình nhé. Những câu tán tỉnh này hiện nay được nhiều bạn trẻ sưu tầm và giành được trái tim của nàng. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

+ “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

+ Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.

+ Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

+ Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

+ Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

+ Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

+ Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

+ Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

+ Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

+ Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

+ Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

+ Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

+ Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

+ Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

+ Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

+ “Ở đây nóng hay là mỗi em nóng thôi nhỉ?”

+ “Họ nói sữa làm nên một cơ thể đẹp, còn em là bằng chứng sống!”

+ “Em thật ngọt ngào, em đang làm anh đau răng đấy.”

+ “Anh đang cần một ly đầy nước lạnh, vì em đang khiến anh NÓNG RAN!

+ “Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

+ “Em có thể bước ra khỏi quầy bar không? Em đang làm tan hết đá ở đây đấy!

+ “Anh không say; Anh chỉ say mê em thôi.

+“Em có thể rút mũi tên hình trái tim này ra khỏi mông anh không? Một thằng nhóc có cánh đã bắn trúng anh đấy.”

+“Nếu nụ hôn là những bông tuyết thì anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.”

+“Anh mê vẻ đẹp của em quá nên va trúng bức tường ở đó, anh cần tên và số của em để tính bảo hiểm.”

+ “Những viên kim cương đó là thật phải không? [NÀNG: VÂNG] Anh nói về đôi mắt em cơ.”

+ “Đôi mắt em còn xanh hơn cả Đại Tây Dương, và anh thì bị lạc trên biển cả mất rồi!”

+ “Chào, giấy phép lái xe của em bị đình chỉ do lái mấy gã kia đi đến chỗ mất trí phải không?”

+ “Em biết đấy, đẹp là màu yêu thích của anh. [Nàng: đó không phải là màu sắc.] Đó là màu mắt của em.”

+“Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”nhung cau tan tinh dang yeu

+“Em bị lạc phải không, thưa quý cô? Vì thiên đường ở xa đây lắm.”

+“Anh biết có người thích em, nhưng nếu anh không quá nhút nhát thì anh sẽ nói cho em biết ai.”

+“Em ngọt ngào đến nỗi hãng sô-cô-la Hershey phải phá sản.”

+ “Không có gì ngạc nhiên khi bầu trời hôm nay xám xịt, tất cả màu xanh đều nằm trong mắt em rồi.”

+ “Em biết điều gì đẹp không? Đọc từ đầu tiên đi nào.”nhung cau tan tinh dang yeu

+ “Anh nghĩ có gì đó trong mắt em. Ôi không sao, chỉ là ánh sáng lấp lánh.”

+ “Chú ý: Xin tránh xa anh một chút. Anh có thể té ngã vì em mất.”

+ “Nếu anh có một hào cho mỗi lúc nghĩ đến em… thì anh vẫn có một hào… vì em chẳng bao giờ rời khỏi tâm trí của anh.”

+ “Này đằng ấy ơi. Anh là Mr. Right… mà ai đó nói em đang tìm kiếm.”

+ “Có thể chỉ đường cho anh đến trái tim em không? Anh dường như bị lạc trong mắt em rồi.”

+ “Anh muốn là lý do để em nhìn xuống điện thoại và mỉm cười. Rồi đụng phải cột luôn ấy.”

+ “Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.”

+ Anh ghi nhớ mọi số trong danh bạ điện thoại nhưng lại bị mất của em. Anh đang cần nó đấy.”

+ “Đôi môi của em trông thật ngọt ngào, chỉ cần một nụ hôn và anh thề sẽ bỏ đường cả đời!”

+ Nếu em là một miếng bít-tết thì đó sẽ là một miếng chín kĩ.”

+ “Em có chắc em không phải là người ngoài hành tinh không vì em vừa mới cuỗm tim anh mất rồi!”

+ “Tên em là Mickey phải không? Vì em quá XINH (Fine có vẻ cùng vần với Mickey)!”

+ “Nếu em là một loại hamburger mới ở McDonald’s thì đó sẽ là McGorgeous.”

(Dành cho ai đó làm việc ở nơi có quầy ngăn cách với bạn) “Em giống như một loại thuốc dành cho anh vậy. Điều tốt là thuốc không kê toa.”

+ “Có phải có một cái xẻng trong túi sau của em không? Vì anh đang đào vào chỗ mông đó đấy!”

+ “Em đã ngồi trên một đống đường phải không? Vì mông em ngọt ngào ghê.”

+ “Đó là cái quần ngoài không gian phải không? Vì trên thế giới này làm gì có cặp mông như của em!”

+ “Bố của em lính Không quân phải không? Vì em cứ như một quả bom vậy.”

+ “Anh không thể nghĩ tới ai khác để sống sót trong nạn xác sống hết.”

+ “Em là bão [Tên] phải không? Vì em đang cuốn phăng anh đi đấy.”

+ “Em nóng bỏng tới mức làm cho quỷ cũng toát cả mồ hôi.”

+ “Ngay cả khi không có trọng lực trên trái đất thì anh sẽ vẫn ngã nhào vì em!”

+ “Bố của em là thợ làm bánh à? Vì em có cặp bánh đẹp đấy.”nhung cau tan tinh hai huoc va ngot ngao danh cho cac co gai

+ “Em nóng bỏng tới mức hẳn là em đã gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu rồi.”

+ “Bạn là một cây bút chì màu phải không? Vì em tô điểm màu sắc vào cuộc sống của anh.”
“Điều tốt là hôm nay anh có đeo găng tay. Nếu không thì khó lòng ứng phó với sức nóng của em.”

+ “Điều tốt là là anh có thẻ thư viện. Tại sao ư? Vì anh hoàn toàn đọc được em!!”

+ “Anh nghĩ mắt của anh có vấn đề vì chúng không thể rời em được.”

+ “Nếu anh nhận được một đồng niken cho mỗi lần anh nhìn thấy một người đẹp như em thì anh sẽ có năm xu.” (Đồng nikel là đồng 5 xu)

+ “Em có phải là vé phạt đỗ xe sai không? Vì khắp người em đều viết từ TIỀN PHẠT (fine vừa có nghĩa là tiền phạt vừa là xinh đẹp).”

+ “Hôn anh nếu anh sai, nhưng khủng long vẫn còn tồn tại phải không?”

+ “Hôn đốt cháy 6.4 calo một phút. Muốn tập luyện chứ?”

+ “Em giống như một cây bút Sharpie – siêu tốt.”

+ “Anh mượn một nụ hôn được không? Anh hứa sẽ trả lại.”

+ “Kịch bản Xác sống của anh đã được viết lại để có em trong đó.”

+ “Anh yêu em nhiều như anh yêu bản thân mình (không thật là vậy, nhưng em vẫn khá nóng bỏng).”

+ “Mắt trái của em có đau không? Vì em đã nhìn đúng hướng cả ngày đấy.”
“Hãy gọi số 9-1-1; Tim anh vừa ngừng đập vì em.”nhung cau tan tinh hai huoc va ngot ngao danh cho cac co gai

+ “Em là máy ảnh phải không? Vì anh mỉm cười mỗi khi nhìn thấy em.”

+ “Nếu em là một loại trái cây, em hẳn là sẽ là fineapple (xinh đẹp). Và nếu em là một loại rau (vegetable), anh sẽ đến thăm em mỗi ngày trong bệnh viện (hospital).”

+ “Anh hy vọng có một lính cứu hỏa ở quanh đây, vì em đang bốc khói đấy!”

+ “Cưng này, em chắc phải là một cây chổi, vì em đã quét anh ngã nhào đấy!”

+“Em đang lúng túng, nhưng theo một cách dễ thương. Giống như một chuyến đi thang máy, nhưng là với mấy con chó con.”

+ “Anh sẽ thoi vào miệng em bằng miệng anh một cách nhẹ nhàng thôi. Vì anh thích em!”

+ “Anh muốn ai đó nhìn anh theo cách anh nhìn vào chiếc bánh sô-cô-la.”

+“Này cô gái, chúng ta có chia sẻ các hạt điện tử không? Vì anh cảm thấy một liên kết cộng hóa trị giữa chúng ta.”

+“Nụ cười của chúng ta nên chạm vào nhau bây giờ!”

+ “Anh cần em giúp! Mẹ anh nói rằng nếu anh không hẹn hò vào ngày mai thì bà sẽ cho anh làm con nuôi “
“Có phải tên của em là Gillette? Vì em là người tuyệt nhất mà một người đàn ông có được.”

+ “Anh nghe nói em giỏi môn đại số, em có thể thay thế X (người cũ) của anh mà không hỏi Y (why) được không?

+ “Anh có thể theo đuổi em chứ? Vì mẹ anh bảo anh hãy theo đuổi giấc mơ của mình.”

Tuyển chọn những câu tán gái bựa nhất hành tinh

Những câu tán gái bựa luôn chiếm trọn trái tim của mọi người. Các bạn có thể chinh phục trái tim nàng bằng cách vô cùng độc đáo và mới mẻ nhất. Chắc chắn nàng sẽ bị chinh phục trong nháy mắt nhé các bạn. Thân Ái!

1. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

2. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

3. “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

4. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

5. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

6. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

7. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

8. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

9. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

10. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

11. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

12. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

13. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

14. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

15.  Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

16. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

17. Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

18. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

19.“Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

20. “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

Việc vận dụng những câu tán gái hay nhất mọi thời đại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần mạnh dạn nói với người đó và chờ đợi kết quả thôi. Những câu tán gái này được đánh giá là có hiệu quả nhất rồi đó.

Hy vọng với những câu tán gái hay nhất mọi thời đại này sẽ mang lại niềm vui cho nàng, giúp mối quan hệ của hai người thêm sự gắn kết. Nhandaovadoisong.com.vn luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ những stt hay, những câu nói ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

những câu nói hay - Tags: