Mẫu bóng bay trang trí sinh nhật độc đáo nhất

Với sự đặc biệt của bữa tiệc sinh nhật, nên khi sử dụng bóng trang trí sinh nhật đơn giản người ta cũng lựa chọn tùy thuộc vào màu sắc sở thích của từng người từng độ tuổi. Đối với trẻ em khi lựa chọn bóng bay trang trí tiệc sinh nhật thì bố mẹ hay chọn bóng bay màu trắng, hồng, xanh, đỏ…Với những người yêu nhau thì thường hay chọn bóng bay kết chùm màu đỏ để tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu.

bóng trang trí sinh nhật

Khi sử dụng bóng bay để trang trí tiệc sinh nhật thì có hai loại bóng được sử dụng phổ biến đó là bóng không bay và bóng bay. Bóng bay là bóng được bơm khó Heli, khi bạn thả ra bóng có thể bay lên trời, lên trần nhà..Bóng không bay là loại bóng bơm hơi bình thường và được kết thành từng dải, từng chùm hai bên sân khấu, hai trang trí hai bên cổng ra vào..

bóng trang trí sinh nhật

Để cho những quả bóng bay phát huy hết công dụng của nó thì bạn có thể buộc từng chùm, xen kẽ nhiều sắc màu có thể trả lên trần nhà hoặc buộc ở bàn tiệc sinh nhật…Với các loại bóng không bay thì có thể thả trên sàn..

bóng trang trí sinh nhật

Tiệc pety sinh nhật được trang trí với bong bong trang trí sinh nhật màu vàng chói lóa và vô cùng bắt mắt.

bóng trang trí sinh nhật

Đây mới chính là nghệ thuật mà những quả bóng bay mang lại nè, lưu lại để đến khi tổ chức sinh nhật cho mình, cho những người xung quanh mình nhé.

bóng trang trí sinh nhật

Hình ảnh bong bóng trang trí sinh nhật góp phần không nhỏ tạo nên sự nổi bật cho chủ nhân.

 bóng trang trí sinh nhậtbóng trang trí sinh nhật

Bóng bay nhũ được các bạn trẻ yêu thích và chọn lựa khi trang trí tiệc sinh nhật.

bóng trang trí sinh nhậtbóng trang trí sinh nhật

Sử dụng bong bóng tình yêu để trang trí tiệc sinh nhật cho người yêu mới lạ và độc đáo nhất nhé!

bóng trang trí sinh nhậtbóng trang trí sinh nhậtbóng trang trí sinh nhật

Màu nào cũng thích, màu bóng nào cũng làm cho ta điên đảo chỉ muốn xách ví đi mua về trang trí ngay và luôn thôi.

bóng trang trí sinh nhật

Những quả bóng bay tượng trưng cho những sắc màu trong cuộc sống, góp phần tạo nên không gian sinh nhật mà chỉ vừa bước chân vào thôi không muốn rời khỏi rồi. Ngoài ra để trang trí tiệc sinh nhật thêm phần ấm cúng và nổi bật bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện khác nhau như: dòng chữ happy birt day, đèn nháy….để làm cho bữa tiệc thêm lung linh nhé.