Trấn Thành đã xử lý khủng hoảng như thế nào khi liên tục gặp sự cố vạ miệng?

Trấn Thành được biết đến là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất hiện nay. Với khả năng hoạt ngôn trước khán giả nên anh luôn được mời làm MC của những chương trình lớn. Tuy nhiên không ít lần anh gặp những sự cố vạ miệng và nhận không ít lời chỉ trí từ cộng đồng mạng

Cách xử lý của Trấn Thành cũng như ê-kíp sản xuất sau những sự cố này tùy từng trường hợp mà đưa ra một cách hợp lý, tuy nhiên, đa số thì ông xã Hari Won luôn chọn giải pháp im lặng. Điển hình như lần vạ miệng khi gán ghép Đức Phúc với nhân vật từng bị kết tội ấu dâm là Minh Béo, fanpage của “Giọng ải giọng ai” đã nhanh chóng tháo đoạn clip gây tranh cãi xuống nhưng phía Trấn Thành thì vẫn chưa có phản hồi chính thức gì về vụ việc này.

Ông xã của Hari Won cũng từng muối mặt vì nói nhịu thành từ nhạy cảm trên sóng trực tiếp. Theo đó, trong đêm bán kết 5 của “Vietnam’s Got Talent” năm 2016, khi nhận xét về tiết mục của dàn giao hưởng hợp xướng đến từ Hà Nội, vì nói nhanh nên nam danh hài đã nhầm thành một cụm từ nhạy cảm.

Ngay lập tức phát hiện ra “vạ miệng”, Trấn Thành cũng khá ngượng ngùng. Thế nhưng, anh nhanh chóng xoa dịu tình hình: “À, dàn giao hưởng hợp xướng. Đó, các bạn làm tôi bối rối quá. Các bạn có đủ những bài hát để bè phối phức tạp hơn không? Tôi hỏi thật, các bạn có đủ tự tin không? Cho tôi thấy một cái gì đó gọi là quyết tâm đi nào?”.

Tối ngày 27/11/2016, tập 11 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” lên sóng. Trong tiểu phẩm “Xử án Thị Mầu”, khách mời Hương Giang đã vào Thị Mầu đóng chung cùng với Trường Giang, Chí Tài, Trấn Thành. Tiểu phẩm đã gây tranh cãi dữ dội với phân cảnh Trường Giang liền sai “thằng mõ” – Trấn Thành “ngửi” Hương Giang vì “thằng Nô” – Chí Tài đã khai rằng đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trấn Thành buột miệng phát ngôn nhạy cảm rằng chỉ “toàn mùi silicon”.

Phát ngôn này của Trấn Thành khiến nhiều người xem “nóng mặt” bởi ai cũng biết Hương Giang là nữ ca sĩ chuyển giới. Sau đó, câu nói của Trấn Thành trong tiểu phẩm “Xử án Thị Mầu” phát sóng trên YouTube đã được ban tổ chức cắt đi. Còn phía nam nghệ sĩ thì cũng không đưa thêm ý kiến gì về chuyện này.

Ông xã Hari Won cũng từng “ăn miếng trả miếng” với đàn anh Đức Hải ở chương trình “Cười xuyên Việt”. Mọi chuyện bắt đầu khi Trấn Thành – Đức Hải cùng tranh luận về tiểu phẩm của các thí sinh La Thành – Diệu Nhi. Đức Hải cho rằng tiểu phẩm này có những tình tiết rất thông minh, nhưng vì diễn xuất của Diệu Nhi quá giỏi khiến cho La Thành bị “đuối” đi một chút. Đáp trả lại lời nhận xét này, Trấn Thành thẳng thắn bày tỏ quan điểm ngược lại. Anh không phủ nhận sự xuất sắc của Diệu Nhi, mặt khác khẳng định La Thành không hề bị “dìm” mà cả hai đã có một sự kết hợp ăn khớp.

Sau màn tranh cãi trên sóng truyền hình, Trấn Thành đã lên tiếng đáp trả bằng bức tâm thư đăng tải trên FaceBook: “Thật ra thì Trấn Thành chẳng là gì cả trên trái đất này, nên đừng ai nghĩ là tôi ngạo mạn. Tôi chẳng hơn ai đâu nên tôi không xem thường ai cả. Tôi chỉ là “một người trẻ tuổi” dám nói lên chủ kiến của mình thôi. Mà đứa nhỏ nào càng thẳng thắn thì đứa đó càng bị ghét. Khán giả nào hiểu, em rất cảm ơn. Ai không thương, em phải đành chịu”.

Trấn Thành từng không may vướng phải lùm xùm cấm sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Lý do mà nhà Đài đưa ra đó là Trấn Thành có những dấu ấn không đẹp trong một vài tiểu phẩm phát sóng trước đó. Thêm một lý do khác khiến Trấn Thành mất điểm trong mắt khán giả và nhà sản xuất chính là tuyên bố: “Nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt TV”.

Trước những thông tin bất lợi về mình, Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng trong một bài phỏng vấn lúc đó. Anh bộc bạch rằng: “Không bao giờ dám mạo phạm khán giả một cách ngông cuồng”. Trấn Thành cho rằng vì quá thật thà nên khi nghe được thông tin nhiều người nói gameshow hài ngày một rẻ tiền đã khiến anh bức xúc và có phát ngôn chưa đúng.

Cuối cùng, danh hài nhấn mạnh anh có được vị trí như ngày hôm nay chính là nhờ sự ưu ái của khán giả. Mong người hâm mộ “giơ cao đánh khẽ”: “Nếu quý vị thương thì hãy hiểu những gì tích cực mà Trấn Thành muốn chia sẻ trong câu nói của mình”.

Theo Kenh14.vn

Giải trí - Tags: , ,