Trọn bộ Stt vui về tình yêu, ngọt ngào, chìm đắm trong hạnh phúc

Stt vui về tình yêu chính là tiếng lòng, là thổn thức của trái tim khi hai người cùng chung nhịp đập. Những stt vui về tình yêu lắng đọng cảm xúc, giúp bạn hâm nóng tình cảm, nhen nhóm lên ngọn lửa tình mạnh liệt và cùng nhau xây dựng một hạnh phúc lứa đôi trong mai sau.

Bạn đang tìm kiếm những stt vui về tình yêu, đong đầy dạt dào cảm xúc? Mời bạn cùng tham khảo 101 stt hay, chất chứa nhiều xúc cảm dưới đây nhé.

Chọn lọc những Stt vui vẻ về tình yêu hay nhất

Cùng nhau cập nhật những stt vui vẻ về tình yêu dưới đây để tạo nên một không gian mới, một diện mạo mới trên trang mạng xã hội như zalo, facebook. Những dòng stt hay chất chứa tâm trạng lâng lâng cảm xúc khi yêu sẽ mang lại cho người đọc cảm xúc lâng lâng khó tả.

1 Suốt đời chỉ yêu 1 người, bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư.

2.2 Đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi?

2.3 Tình yêu luôn luôn là vĩnh cửu, thứ thay đổi duy nhất trong tình yêu đó chính là người yêu ^^

2.4 Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm.

2.5 Tình yêu thật đẹp nhưng cũng thật mong manh và dễ vỡ, chính vì vậy chúng ta phải dự phòng thật nhiều để vỡ cái này còn có cái khác thay.

2.6 Đèn nhà ai nhà đấy sáng, vợ thằng nào thằng đấy ngán.

2.7 Lời tỏ tình chân thành, ngắn gọn và lạnh lùng nhất quả đất: Mày có yêu tao không để tao còn tán con khác.

2.8 Tiền không thể mang lại hạnh phúc cho ai đó, cái quan trọng nhất là số lượng tiền bao nhiêu?

2.9 Khi yêu nhau họ thường nguyện thế sống chết có nhau, khi chia tay họ thường nguyện thề sống chết với nhau.

2.10 Người đàn ông chinh phục thế giới bằng sức mạnh và trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục đàn ông.

2.11 Con trai có thể đùa với mọi đứa con gái trừ người mình thích còn con gái có thể đùa với mọi thằng con trai trừ thằng mình ghét.

2.12 Bắc thang lên hỏi ông trời
Bao giờ tìm được một người để yêu
Nhếch môi ông nói một điều
Vào giữa tháng 6 một chiều tuyết rơi.

2.13 Anh chỉ cần yêu em thôi còn những đứa yêu anh cứ để em lo.

2.14 +1500 năm trước vợ được gọi là Nương tử, +700 năm trước vợ được gọi là Thê tử. Hiện tại đã chuyển thành Sư Tử.

2.15 Yêu vì thể xác chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất sống chi cho chật đất!

2.16 Tình yêu giúp ta vượt lên những suy nghĩ tầm thường và đưa chúng ta tới những suy nghĩ tầm bậy!

2.17 Tuổi học trò không yêu là tốt, yêu vào rồi cái dốt lòi ra. Ngồi trong lớp chỉ nghĩ đến người ta, bài kiểm tra chỉ toàn ba với bốn.

2.18 Tiết trời trở lạnh đã cuối Đông. Em ở nơi đó có lạnh không? Áo anh rất xịn nên cũng ấm nhưng mà quần mỏng thấy lạnh hông…

2.19 Có em rồi anh chả cần ai nữa. Đông này, đông sau, đông sau nữa anh vẫn chung tình với em. Yêu em trọn đời, yêu em mãi mãi, không thể thiếu em đó là lời anh muốn nói với em…Chăn à!

2.20 Ai cũng bảo là vẻ đẹp bề ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá. Lạy hồn! Toàn dối trá…Thấy xấu quá đã chạy mất dép rồi để ý gì tới tâm hồn nữa.

2.21 Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

2.22 Nói xấu vợ: Tóc em mượt giống sơ dừa, da em tựa áo mốc mưa mấy ngày. Ngực em giống hệt sân bay, miệng em nhỏ hệt hồ Tây thuở nào. Chân thì bên thấp bên cao, môi em mềm mại hao hao cụ già. Răng thì tiền đạo xông pha, giọng em nhỏ nhẹ như gà hóc xương.

2.23 Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

2.24 Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

Stt hay về tình yêu hạnh phúc

Tình yêu trải dài trên cung đường màu hồng, đầy hạnh phúc. Cùng nhau cập nhật những stt hay về tình yêu hạnh phúc dưới đây để chia sẻ với bạn bè, người thân những cung bậc cảm xúc mà bạn đang hưởng trọn nhé. Mọi người sẽ cùng nhau chúc phúc cho bạn.

Tình yêu là những gì thiêng liêng và chân thật mà một người này dành cho một người khác. Vì thế, chúng ta yêu là để hạnh phúc chứ chẳng phải để buồn bã hay chịu nhiều khổ đau.

Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉn cười.

Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

Yêu là để hạnh phúc, vì thế nếu khi yêu mà không còn cảm thấy hạnh phúc nữa thì hãy chào tạm biệt nhau nhẹ nhàng. Để rồi sau đó, ta có thể tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa đích thực còn lại của đời mình đang thất lạc đâu đó trong biển người mênh mông này!

Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời

Đôi lúc nước mắt còn đáng giá hơn cả nụ cười. Bởi vì nụ cười ta có thể dành tặng cho bất kì ai nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. Bình yên nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại. Và tôi muốn nói cho cả thế giới này biết rằng -Anh ấy là bình yên của tôi-

Tôi không hạnh phúc khi yêu, nhưng người cho tôi hạnh phúc tôi thấy thật yên ổn. Thấy cuộc đời thật nhẹ nhàng, thật bình yên. Và cuối cùng tôi chọn hạnh phúc. Tôi chọn người đàn ông cho tôi một cuộc sống tinh thần êm đềm và an tâm, và tôi thấy mình hạnh phúc.

Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Sự chân thành, thủy chung là điều kiện cần và đủ để duy trì tình yêu hạnh phúc. Tiền bạc, danh vọng chỉ là phù du…

Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự.

Đôi lúc chỉ cần một cái ôm là tất cả những gì cần để bạn thấy vui

Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau là một sự sắp đặt định mệnh

Hy vọng, các bạn sẽ yêu thích những stt vui về tình yêu trên đây. Cùng nhau làm mới tình cảm của mình với những stt hay nhé. Chắc chắn người ấy sẽ có thêm niềm vui nhỏ mỗi ngày và càng thêm yêu, trân trọng mối quan hệ này. Nhandaovadoisong.com.vn xin chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và chớ quên đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường sắp tới nhé. Thân ái!

stt hay - Tags: ,