Top Stt chửi bạn chồng đểu, bạn chồng chuyên lôi kéo, phá hoại hạnh phúc gia đình

Cùng đốt nhà bạn chồng mình với top stt chửi bạn chồng đểu, bạn chồng chuyên lôi kéo, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Với mỗi ông chồng nào cũng thế đều có nguyên một đám bạn được gọi là tri kỉ, đó là cùng nhau ăn, cùng nhau nhậu, cùng nhau abx…Đã có rất nhiều gia đình tan vỡ bởi hội bạn chồng tri kỉ thế này, vợ chồng cãi lộn… Nếu chồng bạn cũng đang có những người bạn chồng khốn nạn như thế thì hãy đập vào mặt bạn chồng top câu chửi độc nhất vô nhị dưới đây nhé.

Stt chửi chồng và bạn chồng khốn nạn, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

Stt chửi chồng và bạn chồng của cô vợ trẻ đã đến mức đường cùng, với lời lẽ, văn phong nhẹ nhàng chửi mà không bới, hi vọng sẽ thấm vào đầu những thằng bạn chồng chuyên xúi giục, rủ rê chồng bỏ vợ, đánh đập vợ.

“Gửi chồng và bạn của chồng.

Nhờ phúc phần của các anh thì vợ chồng em cũng đã đi đến bước đường cùng này. Thôi thì có gì nên nói thì em cũng đã nói rồi, vì có nói, có chửi với người không có lòng tự trọng, vô liêm sỉ thì cũng chỉ như nước đổ đầu vịt mà thôi. Em cũng chẳng thèm động đến các anh, nhưng các anh xui chồng em về đánh chửi vợ con,rồi xui chồng em bỏ nhà đi là không được. Không nói lại tưởng đây hiền à.

Nhân đây em cũng chúc cho gia đình các anh được hạnh phúc, con cái các anh được đủ bố đủ mẹ, không bị tan đàn xẻ nghé như con nhà em. Đặc biệt là chọn được những thằng bạn tốt, chứ những thằng mà xui bạn về chửi vợ, đánh vợ, bỏ vợ thì chẳng mấy mà nhà anh cũng như nhà em, con anh cũng giống con em, có bố thì không có mẹ, mà có mẹ thì không có bố.

Tiện đây em cũng cảm ơn các anh rất nhiều, vì có các anh mà em mới hiểu được chồng em. Người má ấp vai kề, có với nhau 2 mặt con sau 8 năm chung sống, thêm 2 năm yêu nhau là 10. 8 năm lấy nhau không biết chồng em đã làm được gì cho em chưa nhưng em biết em đã phải trả nợ cho chồng em gần 200 triệu, phải đứng ra nhận nợ cho chồng khi bọn cho vay nặng lãi đến tìm, còn chồng thì trốn chui trốn lủi; em đã phải đi chuộc xe cho chồng, chồng thất nghiệp chỉ ăn với ngủ mấy năm trời em không những phải nuôi con, còn nuôi cả chồng nữa. Chồng ốm nằm viện mổ nhưng cũng không thấy bạn tốt là các anh vác mặt qua chơi lấy 1 lần, chỉ có bố mẹ, vợ con cơm bưng nước rót tận miệng ngày 3 bữa…”.

Stt chửi bạn chồng chuyên nói xấu sau lưng, bới móc chuyện người khác

Cùng đọc và cùng ngẫm những stt chửi bạn chồng chuyên nói xấu sau lưng, bới móc chuyện người khác. Phụ nữ là những người mẹ, người vợ nên họ hiểu và biết thông cảm lắm. Nhưng khi sự chịu đựng vượt quá mức giới hạn, đặc biệt là với những thằng bạn chồng, cô bạn chồng… chuyên bới móc, nói xấu người khác thì chỉ có bị ăn chửi ngay thôi.

Đừng quan tâm đến kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau lưng bạn.

Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng. ? ?

Người hay nói xấu người khác cũng là người đang tự làm xấu mình!!!

Hãy cẩn thận với những người hay nói xấu người khác với bạn.Vì họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác!

Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.

Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

Đừng bao giờ nói xấu người khác với một người hay nói xấu người khác!!!

Hãy cứ đứng sau lưng của người khác nếu cả đời bạn chỉ là kẻ nói xấu.

Khi bạn đang mãi mê làm cái bóng, họ đã nhanh chóng tìm thấy đích của mình!

Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi !

Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn.

Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng quá lâu kẻo bị “ung thư tâm hồn” nha!

Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những stt chửi bạn chồng vô cùng thâm thúy, để giúp bọn bạn chồng khốn nạn chuyên rủ rê, lôi kéo chồng có thể tỉnh ra, để biết điểm dừng đâu là đúng đâu là sai. Với những ai là bạn chồng, bạn vợ đang có những hành vi, lời nói lôi kéo xúi dục bạn bỏ vợ, bỏ con… thì hãy dừng lại ngay nhé, vì gieo gió ắt gặp bão.

Các Câu Chửi - Tags: