[Tuyển tập] Những câu chửi hay và Hot nhất trên facebook của giới trẻ

[Tuyển tập] Những câu chửi hay và Hot nhất trên facebook của giới trẻ

Tuyển chọn những câu chửi hay nhất trên facebook được chúng tôi chọn lọc, tổng hợp và chia sẻ để giúp các bạn có thể “sở hữu” cho mình những câu chửi xóc óc, những câu chửi xéo thâm thúy, sâu cay nhất, chửi đến đâu, thấm đến đó. Những câu chửi trên facebook để đập vào mặt bọn khốn nạn, bất nhân… cùng tham khảo nhé.

Những câu chửi hay nhất trên facebook để dằn mặt bọn khốn nạn

Những câu chửi hay nhất trên facebook để dằn mặt bọn khốn nạn là những câu chửi vô cùng thâm nho, là những câu chửi có văn hóa để chặn họng bọn lừa gạt, bọn lợi dụng lòng tin, tình yêu của người khác để mang đến lợi lộc cho bản thân.

Xã hội thực tế
……Con người thực dụng
Vật chất lên ngôi…….
Bờ môi đầy giả dối

Đừng lôi mẹ ra khi chửi nhau nha cưng
Bởi : cái mỏ dễ bị sưng khi cưng phát ngôn cái từ ấy … Nhớ !!!

Hồn tao bay…!!!
-Mắt tao cay !:)
-Dòng đời trái ngược!:)
-Xin lỗi tao Đ.É.O còn như trước:->
-Khẳng định một câu ;->
-Cần T.A.O ,tao cần lại!
-Không thì Phắn mẹ mày đi cho tao nhờ:->.

Đến trường:
Áp lực vs học hành
Bất lực vs bạn bè
Mẹ à! Con mệt lắm nên là con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi.
Chứ con ăn chơi lúc nào chẳng được

Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá.
Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

Chưa biết yêu xin đừng yêu mày nhé
Biết yêu rồi xin đừng bắt cá 2 tay

Bạn bè bây giờ khó đoán lắm !!
– Thích thì quan tâm
– Không thích thì dùng miệng mà đâm
– Cuộc sống bon chen nuôi Tao lớn.
– Bạn bè chơi CHÓ khiến Tao khôn
– Có tiếng có tiền sẽ có bạn.
– Không tiền không tiếng sẽ không bạn

Cuộc đời nó tồi – Tao cười – Tao bước :!
– Con người khốn nạn – Tao đạp – Tao đi

Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng
– Còn đỡ hơn mấy con chó cưng suốt ngày đi nịnh hót :))
– Háu đá như bò tót, mà lại đéo có tiềm năng
– Thì cũng giống như con lăng quăng trong thau nước sắp bị đổ :))*

Đừng lôi
sách vở ra dạy đời thực tế !
. Tao là Con Nqười…
. Chữi thề đúng lúc : )
. Ngọt ngào đúng cách
. Đâu phải chó như mày ..
. Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình !

Tao đã từng cần một mình Mày như một đứa bạn thân yêu nhất cuộc đời tao : )
– Nhưng giờ thì Tao – Cần – Tất – Cả và trừ Mày ra ..
– Tốt với tao Tao tốt lại-còn nếu muốn sống giả tạo…
– Tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao …

Ghét kiểu thích càu nhàu hay làm màu
Ghét kiểu ngu còn đánh đu vs dây điện

Tắt chế độ xanh lá
Bật chế độ xa lánh
….lên face……
Hạnh phúc là khi để chế độ offline mà vẫn có người ib
Đắng lắm là khi online ầm ầm mà âm thầm nom stt của nhau

Con người ta ý
– Yêu nhau vì sắc
– Quý nhau vì tiền
– Thân nhau là do cùng số phận
THỬ XEM

* Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

* Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

* Nhìn em kia dễ thường mà thương hông có dễ => dê có thưởng.

* 1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

* Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới bík… người yêu Chí Phèo.

* Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

* Chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!

* Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt.

* Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

* Cống rãnh đòi sánh vs đại dương.
Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.

* Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

* Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

* Hiền lành bị chửi là ngu!
Khôn hơn thì bị chửi là đểu!
Khốn khó các bạn không chơi!
Biết ăn chơi các bạn bảo đú!
Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!
Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!
Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?
Thôi thì cứ sống bừa cho chất!

* Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

Top những câu chửi giật chồng gây bão trên facebook

Top những câu chửi giật chồng gây bão trên facebook, là những câu chửi con giáp thứ 13, là những câu chửi người yêu cũ của chồng… vô cùng bá đạo, vô cùng sâu cay khiến cho những kẻ giật chồng không có lỗ mà chui.

Đàn bà ít nhiều vốn đã rất danh giá, rất giá cả, và có đủ quyền để mà vênh váo kiêu ngạo, để mà lạnh lùng và chảnh chó với những thằng đàn ông ve vãn xung quanh. Để chúng nó thèm khát, mong mỏi mà ko thể nào chạm tay vào được, chỉ biết đứng nhìn ước ao, nuốt nước bọt thèm muốn. Thế nhưng, tại sao lại có những con đàn bà, vứt toẹt cái giá của bản thân chỉ vì những – thằng – con – zai chơi bời thoáng qua, rồi thề sống thề chết yêu nó.

Mặt nét, make up xinh, ngực to, eo thon, chân dài? Để làm gì khi ko thể có được tình yêu từ thằng đàn ông mà mình khao khát? Chỉ có thể ôm ấp, lên giường, nghe những lời yêu đương thắm thiết trong nhà nghỉ? Dễ dãi cho đi, để rồi hi vọng rằng sẽ có chút ít tình cảm? Xin thưa, ko – bao – giờ. Chỉ suy nghĩ để “đánh lừa” lí trí. Thật khốn khổ khi cứ mải miết chạy theo 1 người mà hoàn toàn mù mờ ko biết rằng thằng đó có yêu mình hay ko. Bởi vì đàn ông nói yêu khi đang lên “đỉnh” là điều ko thể tin được, anh ta chỉ nói yêu mỗi lúc anh ta cần, anh ta muốn, và anh ta sung sướng thoả mãn :-j. 1 thằng đàn ông, chỉ đến với mình vì tình dục, và đến với hàng chục con khác cũng chỉ vì 1 lí do, thì thử hỏi, danh giá của 1 con đàn bà để đi đâu, mà còn đội nó lên đầu mà vênh váo, mà tự hào, rằng anh ý yêu tao, và tao là người yêu duy nhất của anh ý.

Những con đàn bà não ngắn, óc phẳng, suy nghĩ non nớt và giản đơn, thì thường được đánh lừa bằng miệng lưỡi phủ đường của 1 thằng đàn ông thích tán tỉnh. Suy cho cùng, chiều chuộng chán chê, cũng chỉ với 1 mục đích “Chơi bời và thoả mãn”. Những con đàn bà dễ dàng cho đi, chủ động lả lơi gợi ý, suy cho cùng, cũng chỉ là những con đàn bà tội nghiệp. Thiếu hơi zai, thiếu tình cảm đến mức nhảy bổ vào thề sống thề chết yêu đương 1 thằng mà hoàn toàn chẳng biết tí ti gì về nó, ngoài những lúc nó ngọt nhạt đong đưa, và cò cưa có bài bản.

Tội nghiệp đến mức ko biết cách làm cho thằng đàn ông mình khao khát toàn tâm toàn ý yêu mình, thì thử hỏi, vênh váo ở chỗ nào, và tự hào ở đâu thế?

Chị xấu, chị già, chị ko được trẻ trung mơn mởn như các e, đắp trên người cơ man nào quần áo đẹp, phấn son loè loẹt và loẹt quẹt guốc cao. Nhưng các e ạh, chị hơn các e ở chỗ, chị biết cách làm cho 1 người đàn ông phải yêu chị, phải toàn tâm toàn ý với chị, và chị hơn các e ở chỗ, chị biết cách yêu 1 người đàn ông yêu mình, đủ nhiều, để anh ta được chăm chút bằng tình yêu của chị, nhưng lại ít ỏi, để a ta phải đòi hỏi nhiều hơn, chứ tuyệt nhiên ko có chuyện luyên thuyên nhàm chán, để những lúc cãi nhau giận hờn với chị, lại tìm đến các e, để được thoả mãn, để rồi nhìn mặt các e, lại hình dung ra mặt tròn của chị, mắt to của chị, môi xinh của chị, tóc dài của chị =))=)).

Các e ạh, phụ nữ chúng ta, dù xấu xa, dù già cả, là con công hay con quạ, thì đều cần có 1 người đàn ông. Nhưng khi người đàn ông đó ko dành tình cảm cho mình, chỉ là thoáng qua những phút yếu lòng, thì tốt nhất, nên quên béng anh ta đi, xoá ngay khỏi bộ nhớ, trang điểm cho đẹp xinh mà đi tìm về cho mình 1 thằng đàn ông tốt, 1 thằng đàn ông mà coi mình là công chúa, chứ đừng rước về 1 thằng đàn ông coi mình là công cụ mua vui, là sextoy cực kì cao cấp.

Người yêu chị, người mà các e yêu tưởng chết ý, các e ước ao và khao khát sở hữu ý, tính tình vẫn trẻ con, thỉnh thoảng vẫn mềm lòng khi các e bày tỏ sự quan tâm. Ừh thì đã làm sao mà chính chắn được, nhưng chị đủ kiên nhẫn và yêu thương, để sửa tính sửa nết, giúp anh ý trở nên hoàn thiện hơn. Chị có kém cỏi như các e đâu mà ko làm được điều đó, chị chỉ hơi xấu xí tí thôi mà .

Chị ích kỉ, chị hay ghen tị, chị bực mình khi nghĩ đến quá khứ của người yêu chị, chị chẳng thích những đứa mà anh ý loằng ngoằng trước khi yêu chị. Mà chị đã ghét, thì chị chả coi ra cái thá gì cả. Chị hay nói thế này, những thằng đàn ông mà mình ko có, thì chúng nó chỉ như những cục xương, và nếu mình mon men ra nhặt, thì mình cũng chỉ như những con chó, có cơm ko ăn, chỉ thích gặm xương và tưởng tượng mình đang được ăn thịt. Các e, các e cũng chỉ như những con dog, mà ko, ví các e với dog thì thật là sự xúc phạm và coi thường cho các bé cún cưng của chị. Biết đâu hội yêu chó mèo lại lên án chị vì tội hạ thấp danh giá của các bé cún thì chết.

Các e ạh, phụ nữ ý mà, đôi khi cũng ko nên đoan trang đứng đắn quá, dễ làm đàn ông chán ngắt bởi sự buồn tẻ, cứ phải lẳng lơ với họ 1 chút, phụ nữ xấu xa mới là người đàn bà quyến rũ mà. Nhưng đằng này, các e lẳng lơ quá, ai đời àh ơi mấy câu, các e đã lặn lội xa xôi, để theo chân zai vào làm trò người lớn, bảo sao, chúng nó chỉ nhìn e bằng con mắt trợn tròn, mà chắc gì đã nhìn mặt e, hay chỉ chăm chú vào ngực, vào eo, và vào những chỗ khác :-j!

Các e ạh, ai chẳng có những lúc yếu lòng, người yêu chị cũng thế, cũng rung rinh, cũng vui sướng khi được các e nhớ nhung này nọ, nhưng hơn hết, anh ý yêu chị, và chỉ biết duy nhất có chị. Còn chị lại đủ thủ đoạn để khiến anh ý quên béng các e là những đứa nào, thế đấy, các e có ghét chị ko? Thủ đoạn để khiến người ta yêu mình, gắn bó với mình hơn, và thủ đoạn để phá hoại, chen ngang và lợi dụng là cách xa nhau cả trời cả vực đấy, các e còn phải học hỏi dài dài. Thế nên, khi chị hỏi han rất lịch sự, xem e là ai mà nhắn tin cho người yêu chị, làm chị ko vui, thì các e cứ như chó thấy xương, nhao nhao lên gào sủa, to mồm thái độ với chị. Ôi trời ơi, chỉ bằng hành động đó thôi, chị đã thấy các e ngu như con lợn rồi ý.

Chị vốn dĩ thì rất hiền, nhưng liên thiên với chị thì hỏng. Cái chị vứt lăn lóc, chưa chắc các e đã chạm được vào, huống gì người chị đang ôm chặt biết bao, thì e nào có cửa mà mơ tưởng. Anh ý yêu chị, là các e đã chẳng còn cơ hội rồi, vì anh ý toàn tâm toàn ý với tình yêu của chị, và vì a ý biết cách làm mình xứng đáng với tình yêu đấy, e hiểu ko, nên ko vì những phút xao lòng mà thờ ơ với chị. Vì thế, đừng hi vọng 1 vài tin nhắn đầy ắp nhớ nhung và lung tung tình cảm của các e mà làm chồng chị phản bội tình cảm của chị. Chồng chị, thuộc về duy nhất chị, ngay cả quá khứ cũng ko đến tay các e, hiểu chưa. Quá khứ đối với chị chả là cái đếch gì, thế nên trước đây, các e có là cái quái gì với anh ý, thì cũng vô dụng với hiện tại của chị. Cứ để chị cáu là chị độc ác, chị nanh nọc và chị khốn nạn, thủ đoạn 1 cách nhẫn tâm.

E nào đọc những dòng này của chị, thì hiểu giùm chị nghe chưa, chị còn bận chăm lo cho tình yêu của bọn chị, bận quan tâm đến người yêu của chị, chả thừa hơi mà quan tâm đến các e gái vớ vẩn như bọn e, lố bịch và nực cười lắm.

P/s : Yêu là 1 thứ phải học rất nhiều, ko phải cứ chiều người yêu là tốt. Tình yêu thì ko dành cho kẻ dốt. Phải biết mềm nắn rắn buông. Tình yêu ko có chỗ cho quá khứ. Yêu luôn là cảm giác của hiện tại. Đừng bận tâm quá khứ, mà phải chăm chút cho hiện tại, và chú ý dịu dàng cho tương lai.

Thế nên, các e gái dốt nát thì đừng mong có được 1 tình yêu. Tình yêu như 1 con đường, đi sai nhiều lần thì chân khác tự biết cách tìm đúng lối. Chị đang đi đúng con đường của chị, cứ đứa nào nhảy ra chắn đường là chị đạp thẳng xuống cống đấy.

Những câu chửi hay trên facebook vô cùng thâm cay và bá đạo là những câu chửi hay nhất và sâu sắc nhất để gửi đến những đứa bạn đểu, những con người khốn nạn vì đồng tiền mà đánh mất nhân cách, những kẻ chuyên giật chồng người khác. Những câu chửi có văn hóa, khiến cho bọn khốn nạn no đòn.

Comments

Login to comment