Những thông tin chính xác con gái Hải Bánh là ai?

Con gái Hải Bánh là ai? Con gái của ông trùm giang hồ Hải Bánh là Nguyễn Hồng Vân, vậy cô bé này ở đâu khi Hải Bánh đi tù. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về con gái của Hải Bánh nhé!

Contents

Hải Bánh là ai?

 

Hải Bánh có tên thật là Nguyễn Tuấn Hải, ông sinh năm 1967, sinh ra và lớn lên ở thành phố Hà Nội. Hải Bánh được biết đến là giang hồ, khi còn nhỏ thì ông vẫn có tuổi thơ như bao đứa trẻ khác ở Hàng Cót, Hà Nội. Ông Nguyễn Văn Bánh chính là bố của Hải Bánh. Bạn nghĩ đây là một tên giang hồ như thế nào? Hải Bánh là cái tên nổi khắp từ Nam ra ngoài Bắc trong giới giang hồ. Sau án tù chung thân, sau 22 năm vì tội danh giết hại Dung Hà vào năm 2015. Nhờ việc cải tạo tốt ở trong tù nên tòa án đã quyết định xét xử lại và giảm án cho Hải Bánh tại ngoại vào ngày 27 tháng 1 năm 2022. Hải Bánh sinh ra ở một gia đình đông con, gia đình có tất cả 10 anh chị em. Tuy đông con nhưng ông Bánh vẫn chăm sóc các con rất là khắt khe và chăm lo cho các con đầy đủ. Tuy sống trong một gia đình hà khắc nhưng với tính cách ngỗ ngược và nghịch ngợm thì anh cho rằng khi bước ra thế giới bên ngoài thì anh sẽ vùng vẫy, bên ngoài là thế giới riêng của anh khi có mang trong mình những thói hư tật xấu. Hải Bánh được mọi người chú ý là nhân vật cộm cán ở giới giang hồ, đầu gấu kéo từ Bắc chí Nam. Vì là trợ thủ đắc lực của Năm Cam cho nên có liên quan tới một tổ chức có tên là tổ chức tội phạm xã hội đen. Vào năm 2001 cơ quan đã điều tra và khởi tố bắt Năm Cam vì tội giết người, hối lộ, rượu chè, cờ bạc và vay nặng lãi. Hải Bánh là người đã tham gia vào vụ án này để giúp Năm Cam giải quyết những mâu thuẫn giữa một trùm giang hồ khác đó là Dung Hà quê gốc ở Hải Phòng.

Con gái Hải Bánh

Nguyễn Hồng Vân sinh năm 1989, là con gái của giang hồ Hải Bánh. Khi ông Hải bị bắt thì cô sống với bà nội. Bà Bánh chia sẻ rằng khi Hải Bánh đi tù thì bà đưa con gái là Vân vào thăm bố đều đặn mỗi năm sẽ thăm khoảng hai lần. Đi từ Hà Nội vào Sài Gòn, dường như những cảnh vật trong chuyến đi đều được bà Bánh ghi nhớ cặn kẽ. Bà có mở quán nước chè, nhặt nhạnh từng đồng để bà và Vân có cuộc sống qua ngày. Tiền trang trải và chi phí hằng ngày thì dần càng đắt đỏ, để kiếm và tích góp tiền vào thăm con hai lần một năm, bà đã phải cho thuê mấy mét vuông đất ở ngoài mặt đường. Cho họ thuê làm cửa hàng thì mỗi tháng bà có thể thu về vài ba triệu đồng. Người ta thương có câu sinh con để tựa vào khi già yếu nhưng bà Bánh không muốn dựa dẫm vào một người con nào cả, mặc dù bà có tận 10 người con. Một tay bà làm lụng buôn bán để nuôi Vân và đưa Vân thăm bố mỗi năm. Biết được sự hi sinh của mẹ nên mỗi lần mà bà Bánh vào thăm tù Hải Bánh đều bật khóc và nói rằng là mình bất hiếu chưa lo được cho mẹ. Và cũng nói rằng trong tù có đủ nên bà Bánh không cần phải lo lắng. Bà Bánh từng chia sẻ rằng khi mà biết tin bố bị bắt và người xung quanh cứ chỉ trỏ rồi nói. Với một đứa trẻ lúc đó chỉ mới mười hai tuổi đã trở thành tâm điểm của mọi người chỉ trích. Nếu như là một đứa trẻ khác thì chắc sẽ đòi nghỉ học để trốn tránh. Đây có thể coi là một cú sốc khiến cho Vân trở nên ít nói hơn, thu mình lại. Trước đây khi mà Hải Bánh chưa bị bắt thì Vân được chiều chuộng như một cô công chúa nhỏ trong gia đình. Bà Bánh chia sẻ Hải Bánh tuy ở ngoài là giang hồ khét tiếng nhưng về nhà vẫn rất thương con gái, trong mắt ông thì con gái là xinh đẹp nhất.

Mẹ Hải bánh còn sống không?

Mẹ Hải Bánh tức là bà Bánh, hiện tại bà còn sống, tuy biết rằng con trai mình đã vướng vào vòng pháp luật nhưng tình yêu bà dành cho con trai vẫn rất nhiều. Trong suy nghĩ của bà vẫn tin rằng con mình sẽ hoàn lương và sau khi ra tù sẽ có một cuộc sống khác. Bà là người đã hy sinh rất nhiều vì con cái, bà sinh được mười người con thì bà và chồng đều cố gắng để nuôi dạy và chăm sóc. Khi Hải Bánh đi tù, chính tay bà đã nuôi con gái của Hải là bé Vân. Bà chỉ bán nước chè và nhặt nhạnh từng đồng để bà và Vân có cuộc sống qua ngày. Đều đặn mỗi năm bà còn đưa Vân đi thăm bố từ Sài Gòn về Hà Nội. Tuy chuyến đi có mệt mỏi nhưng vì để bé Vân gặp được bố thì bà lại rất vui, dường như con đường tới chỗ con trai đi quá nhiều rồi. Bà có thể tả được chi tiết những cảnh vật mà bà được nhìn thấy trong suốt chuyến đi. Từng là một kẻ giết người nhưng cũng có giây phút Hải Bánh rơi nước mắt vì mẹ. Vì người đã luôn chăm lo cho con gái ông và cho ông được gặp con gái, đã hi sinh nhiều thứ nhưng Hải Bánh lại là một đứa con bất hiếu. Là người con thứ sáu trong nhà nên tuổi thơ cũng cơ cực, gia đình sống với nhau ở một căn gác chưa đủ 30 mét vuông. Hồi đó vì kinh tế gia đình còn khó khăn cho nên mẹ của Hải là bà Bánh cũng đã đi bán lậu vải rồi bị bắt. Bà cũng bị kết án đi tù ba năm. Chồng của bà tức bố của Hải Bánh, ông làm nghề hàn xích lô cho nên hồi nhỏ Hải Bánh cũng phụ giúp bố rất nhiều. Là người khéo nhất, làm bố hài lòng nhất cho nên ông Bánh cũng thương Hải rất nhiều. Khi nghe tin Hải Bánh bị bắt ở Hải Dương, ông đã đạp xe đạp xuống đó để thăm con, trên đường đi thì bị ngã xước hết chân tay. Khi Hải Bánh nhìn thấy bố bị như vậy thì rất là thương xót. Và rơi những giọt nước mắt thương bố, từ chuyện đó mà Hải Bánh vẫn cứ day dứt không quên. Tuy thương gia đình như vậy nhưng tên trùm xã hội đen Hải Bánh vẫn làm ra tội ác, vẫn vào tù ra tội. Tuy có người con tù tội như vậy nhưng xung quanh bà Bánh cũng chưa bị bà con xung quanh dị nghị, xa lánh. Ngược lại, bà vẫn luôn nhận được những lời động viên và thăm hỏi từ mọi người xung quanh. Một người phụ nữ tần tảo cả đời để nuôi dạy mười đứa con nên người, chỉ tiếc rằng trong số những người mà bà sinh ra lại không nghe lời bố mẹ mà vi phạm pháp luật. Không chỉ có mỗi đứa con thứ sáu là Hải mà đứa con trai kế tiếp Hải Bánh là Long cũng là một sát thủ có tiếng tại Hà Nội. Với người mẹ có hai người con vướng vào tội lỗi như vậy thì không điều gì có thể diễn tả được sự thất vọng của người mẹ già.

Anh Thư bỏ Hải Bánh giờ ra sao?

Hải bánh đã có vợ nhưng xung quanh vẫn có rất nhiều mối tình khác. Vào năm 2000, Năm Cam đã giới thiệu một người em họ cho Hải Bánh tên là Bé. Và đưa Bé lên vũ trường tình cờ gặp băng Bình “Kiểm” và có cả Anh Thư. Anh Thư và Bé là bạn chơi thân với nhau nhiều năm cho nên Bé đã đưa Anh Thư tới giới thiệu với Hải Bánh. Được biết Anh Thư là vợ của đàn em nhưng ngay từ lần đầu gặp Hải Bánh đã thích Anh Thư mặc kệ cho Bé bơ vơ. Sau đó Anh Thư đã bỏ chồng và theo Hải Bánh và làm quản lý cho ông ta.

Con gái Hải Bánh là ai? Bé Vân là con gái của Hải Bánh, là đứa con gái hết mực thương yêu người bố tù tội. Hãy cùng theo dõi bài viết trên đây để biết thêm về bé Vân nhé!

Xem Thêm Chồng của Ninh Dương Lan Ngọc là ai? tại đây

Cuộc Sống, Tin Tức -