Kho Bn Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho BN Hub nằm ở đâu? Mọi khách hàng đều chung một thắc mắc này. Bao lâu sẽ đến tay người đặt hàng? Địa chỉ rõ ràng kho BN Hub sẽ được đề cập chi tiết hơn ở bài viết dưới đây.

Contents

Kho BN hub Shopee ở đâu?

Ngày nay, thương mại điện tử lên ngôi. Hàng loạt các nhà kinh doanh trẻ hay các cá nhân tổ chức đều muốn tham gia bán hàng trên các sàn thương mại điện tử. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet hay một chiếc máy tính là chúng ta có thể dễ dàng chọn cho mình một món đồ yêu thích. Và các nhà kinh doanh cũng cần phải tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Hiện nay xuất hiện rất nhiều các đơn vị vậy nên để lựa chọn một đơn vị vận chuyển tốt cần phải có thời gian tìm kiếm. AhaMove và giaohangnhanh cũng là hai cái tên khá tốt bạn nên tham khảo. 

Đơn hàng HUB là gì? 

Đầu tiên hãy tìm hiểu Hub là gì? Hub là bên vận chuyển hợp tác giữa hai đơn vị AhaMove với đơn vị giaohangnhanh. Đơn hàng của Hub gồm các đơn hàng xuất ở kho của giao hàng nhanh. Tài xế sau khi nhận được đơn hàng từ kho Hub rồi chuyển tới đến địa điểm kho như ở đơn để tiếp tục nhận hàng và bắt đầu giao đi. Đơn hàng Hub là đơn hàng có nhiều điểm để giao hàng. Và tài xế chưa cần ứng số tiền đơn hàng mà chỉ phải đi nhận hộ tiền đơn hàng, tài xế giao hàng xong xuôi ở các mọi điểm và sẽ quay lại để kết thúc đơn hàng tại kho. Thời gian giao hàng và kết thúc tại kho mà tài xế nhận đơn hoàn thành trước 6h từ khi nhận đơn. Thời gian hoàn trả lâu nhất không được vượt quá 20h cùng ngày hôm đó.

Kho Bn Hub Shopee ở đâu?

Đây là câu hỏi được các tín đồ mua sắm tìm kiếm nhiều nhất. Mọi loại hàng hóa trước khi được phân phối đều phải tới kho này.

Thực ra thì kho Bn Hub Shopee là kho tổng của kho Best Express. Kho có địa chỉ tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Bởi đó là kho tổng nên tất cả các đơn hàng ở miền Bắc đều phải đến kho này. Cho dù là hàng người bán gửi hay gửi tới cho người nhận đơn thì cũng phải qua kho này rồi mới đến các kho nhỏ hơn sau đó sẽ được chuyển giao đến tay người dùng. Không thể đến kho này lấy hàng được mà bắt buộc phải đợi đơn vị vận chuyển ở đây điều phối rồi giao cho bạn. Như vậy sẽ đảm bảo được không bị lẫn, giao cho ai thì người đó sẽ có trách nhiệm chuyển tới bạn. Một biện pháp giúp mọi đơn hàng nhanh chóng được giao hơn và người nhận cũng không phải mất công và thời gian tới tận kho lấy.

Kho Bn Hub Best Express ở đâu?

Kho Bn Hub là kho tổng của kho Best Express tại Bắc Ninh. Các đơn hàng được order và đặt ở miền Bắc đều phải qua kho này mới được phân phối rồi chuyển đến các kho nơi khác. Nếu chờ đợi lâu quá bạn nên tra cứu luôn trên ứng dụng để biết được đơn hàng của bạn đang đi đến đâu. Cũng có rất nhiều người thắc mắc với câu hỏi có thể đến kho BN Hub để lấy hàng không? Câu trả lời là không, bạn không thể đến đây để lấy đơn hàng của mình được. Tại vì là tổng kho lớn nhất của đơn vị Best Express. Để dễ kiểm soát hàng hoá và phân phối đến tận tay người dùng nên người nhận hàng không thể tới lấy hàng. Vậy nên hãy yên tâm chờ đợi để đơn vị chuyển giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Kho BN Hub đơn vị thuộc công ty nào?

Khi mua hàng online và khi nhắc tới các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thì ai cũng biết tới kho Best Express. Đơn vị vận chuyển này giúp kết nối người bán đến với người tiêu dùng thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống bưu cục và kho chứa được thì xây dựng trên hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước. Hiện tại đơn vị này đã trở thành một trong những đối tác giao hàng nhanh của sàn thương mại điện tử Shopee. Đến đây thì câu hỏi kho Bn Hub Shopee phải không đã được chứng minh. Hiện nay kho Bn Hub là đơn vị vận chuyển thuộc công ty này.

Kho bn hub ở đâu hà nội? 

Trước kia thì nó được đặt tại Hà Nội. Bởi một số lý do nên kho đã được chuyển đi nơi khác để đáp ứng được các điều kiện giúp đơn vị thuận lợi hơn trong công việc. Trong 2 năm gần đây kho đã được di chuyển tới Bắc Ninh. Địa điểm này rộng rãi hơn, sẽ khiến việc vận chuyển dễ dàng hơn nữa. Những đơn vị vận chuyển sẽ bao gồm những kho chứa và thời gian giao hàng hoàn toàn khác nhau. Kho chứa thì cần phải chọn địa điểm rất rộng rãi vì khi ở nơi nhỏ sẽ rất khó khăn trong việc phân loại cũng như phân phối của nhân viên vận đơn. Mong rằng bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn về kho Bn Hub Hà Nội ở đâu? 

Xuất kho Bn Hub thì bao lâu nhận được?

Vì tính chất là kho tổng cho nên có rất nhiều cái cần được duy trì, cần thời gian để thực hiện các khâu vận đơn cho nên việc bạn mất một thời gian ngắn để chờ đợi là một điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày để phân loại ra các đơn hàng để chuyển giao tới kho tổng. Bởi một ngày nơi đây không chỉ tiếp nhận ít mà phải tiếp nhận nhiều đơn hàng trên ứng dụng Shopee. Cho nên việc kiểm hàng và chuyển cho kho giao khác cũng cần được làm cho nhanh gọn để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi các đơn hàng được chuyển tới kho tổng thì ở đây sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc hết sức nghiêm túc để đưa đơn hàng tới bạn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đơn hàng cũng cần phải được kiểm tra đầy đủ và bảo vệ hàng một cách chắc chắn để khi hàng tới tay người sử dụng sẽ vẫn nguyên vẹn không bị giảm chất lượng.

Thời gian giao hàng của kho Bn Hub Best Express sẽ không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của Việt Nam. Hoặc không bao gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho Bn Hub

Hàng hóa sau khi được đặt thì quy trình vận chuyển đến kho Bn Hub sẽ như thế nào? Thực ra khi chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp thì các nhà bán hàng sẽ ít quan tâm đến quy trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển. Họ sẽ tự túc làm hết các khâu và đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tay người tiêu dùng một cách hoàn chỉnh và nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian thêm để quan tâm tới quy trình này để hiểu rõ toàn bộ vận hành kho cũng như cách làm việc của đối tác mình tin tưởng và lựa chọn.

Có rất nhiều đơn hàng đặt trên sàn thương mại Shopee hay đặt trực tiếp tại chủ cửa hàng được vận chuyển bởi kho Best Express. Vậy nên quy trình chuyển hàng qua kho Bn Hub cũng được không ít người quan tâm. Như ở trên đề cập, bao gồm tất cả các đơn hàng ở khu vực miền Bắc đều phải vận chuyển qua kho tổng Bn Hub. Quy trình như thế nào thì các bạn hãy theo dõi các bước dưới đây nhé:

Bn Hub ở đâu? Sau khi theo dõi bài viết trên đây câu trả lời đã quá rõ ràng rồi. Sự lựa chọn Bn Hub đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử?

Xem Thêm Khuê Mộc Lang là ai? tại đây

Cuộc Sống -