Bạn hiểu cụm từ pick me girl là như thế nào?

Pick me girl là như thế nào? Gần đây nhiều người nhắc đến cụm từ này, vậy bạn có hiểu được ý nghĩa của cụm từ này không. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Contents

Pick me girl là gì?

 

Bạn đã từng nghĩ mình luôn muốn nổi trội vượt những người khác hay không giống người nào chưa. Pick me girl là cụm từ chỉ những cô nàng thích tỏ ra là mình khác biệt. Cụm từ được sử dụng với ý nghĩa không được thân thiện, không chỉ những cô gái cá tính mà cụm từ này muốn nói đến những cô gái không tôn trọng người khác. Lúc nào cũng muốn hạ người khác xuống thấp hơn bản thân mình, làm cho mình nổi bật. Với mục đích là để thu hút được những người con trai, đàn ông xung quanh mình. Nên khi muốn sử dụng cụm từ này bạn hãy cân nhắc thật kĩ vì đây không phải một từ để nói về một người con gái có đức tính tốt.

Pick me là gì?

Trong từ điển, pick me được hiểu là chọn tôi đi, nhưng trở về thời gian trước thì pick me có nguồn từ người Mỹ gốc Phi. Dùng để chỉ những người không có tiếng nói luôn đi tìm sự chú ý của người khác, từ những người mà có địa vị và chỗ đứng cao hơn trong xã hội. Ban đầu cụm từ này chỉ được dùng cho cộng đồng những người da đen. Sau này khi văn hóa nhiều nước sử dụng tiếng anh nhiều hơn thì pick me girl mang nghĩa tổng quát hơn. Các từ được thêm vào để cụ thể đối tượng nào đó như: boy, girl.

Những câu nói của pick me girl

Dưới đây là những câu nói của pick me girl:

“Có ai như mình đâu, tuy là con gái nhưng không phải makeup mà toàn để mặt mộc khi ra đường”.

“Bản thân mình không thích chơi với những bạn con gái khác, chơi với con gái toàn nói xấu nhau, mình chỉ chơi với các bạn con trai thôi”.

“Son phấn à, trang điểm à, em không bao giờ như mấy bạn nữ khác, em rất là mộc mạc”.

“Bạn trang điểm giỏi vậy như mình còn không biết đánh son, ra đường chỉ để mặt mộc thôi”.

“Tôi cũng là một người phụ nữ nhưng tôi không bao giờ chấp nhận được nữ quyền, đàn ông khó chịu với nữ quyền là đúng”.

Pick me girl traits là gì?

Với cụm từ “pick me girl” cộng thêm từ “traits” thì lại có nghĩa là thể hiện những đặc điểm của các cô nàng hay nói cụm từ “pick me girl” như ý nghĩa đã nói ở trên. Một số đặc điểm mà netizen đã đúc ra như: Lúc nào cũng thích chê bai và hạ các bạn nữ khác xuống, luôn muốn lấy được sự chú ý, cố gắng tỏ ra mình lúc nào cũng khác biệt.

Pick me boy có nghĩa là gì?

Cũng có nghĩa tương tự với cụm pick me girl, pick me boy là những người con trai luôn tỏ ra hạ thấp bản thân, luôn tỏ ra đáng thương, không may mắn để thu hút và lấy đi sự chú ý của những người con gái xung quanh. Những điều này của một người đàn ông chủ đích muốn người kia động lòng và phải suy nghĩ lại. Sau sẽ lợi dụng họ để đạt được lợi ích cho mình.

Dấu hiệu nhận biết của pick me girl – boy

Đó chính là những lời nói giả tạo, như:

“Trên thế giới này chỉ có mỗi em/anh là vậy thôi”

“Thật sự không biết rằng có ai được như em/anh không…”

“Nói thật lòng, người như em/anh sẽ chẳng ai quan tâm và để ý đâu nói gì đến chuyện yêu đương”.

“Hazz, em/anh nào được bằng người ta…”

“Nói như thế nào cũng vậy, ở đây người xấu hổ nhất chỉ có em/anh mà thôi”.

“Buồn lắm luôn đó, bản thân em/anh như vậy thì không xứng đáng có quyền được lựa chọn”.

“Họ thật sự rất hoàn hảo không như em/anh”.

Ngoài những nét giả tạo trên khuôn mặt cũng như bản thân họ luôn tỏ ra yếu đuối. Chính vậy mà họ sẽ lấy được sự tin tưởng và lòng thương từ những người khác. Bạn cần nắm rõ và tránh để hiểu được pick me girl là như thế nào và đừng bị những người như vậy lừa nhé. Trên đây là những điều mà bạn nên nắm được về những cô nàng pick me girl hay là những chàng pick me boy. Để tránh được sự lừa dối từ họ nhé.

Xem Thêm Đặc trưng của khí hậu nhiệt đới tại đây nhé!

những câu nói hay, Cuộc Sống -