Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển về Việt Nam bao lâu?

Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Với những đối tượng thường xuyên mua bán hàng Shopee thì sẽ không còn xa lạ với cái tên Nghĩa Ô. Ngoài kho Thẩm Quyến thì Nghĩa Ô cũng là một kho vận chuyển hàng hóa lớn nhất từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về kho Nghĩa Ô nhé!

Contents

Kho Nghĩa Ô ở đâu?

Kho Nghĩa Ô được đặt tại vị trí trung tâm của tỉnh Triết Giang ở nước Trung Quốc. Được cho là một trong những kho vận chuyển các hàng lớn nhất từ Trung Quốc về nước Việt Nam ta. Mỗi khi đặt các đơn hàng ở Shopee thì mọi đơn hàng của bạn sẽ được đưa tới một đơn vị trung gian tại Nghĩa Ô trước khi hàng hóa được chuyển về nước ta. Tất cả đơn hàng được đặt ở các shop của nước ngoài thì đều phải qua hải quan trước khi đưa tới Việt Nam. Sau khi được thông qua hải quan thì sẽ qua các kho Shopee khác rồi mới được chuyển đến tay người mua. Hầu hết các đơn hàng chuyển về kho Nghĩa Ô phần lớn là hàng đặt từ các trang thương mại điện tử hoặc là đặt luôn ở các đơn vị vận chuyện Logistics Việt Nam rồi chọn vận chuyển về kho Nghĩa Ô. Nhưng chủ yếu và được đặt nhiều nhất từ trang thương mại điện tử Shopee. Các đơn hàng quốc tế được vận chuyển nhanh hơn là do có kho Nghĩa Ô. Và câu hỏi kho Shopee Nghĩa Ô nằm ở đâu? Cũng có rất nhiều người tò mò. Kho Shopee Nghĩa Ô nằm ở vị trí gần chợ nơi buôn bán lớn nhất thế giới, ở đó có rất nhiều các mặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng hóa tới tay người mua sẽ ngắn hơn khi hàng được đặt cửa các nhà cung cấp hàng ở khu vực này.

Đơn hàng xuất kho Nghĩa Ô là gì?

Đơn hàng nước ngoài mà được vận chuyển tới tay người mua thì Shopee chịu trách nhiệm đưa đơn hàng tới kho và đến địa chỉ khác nhau. Đơn hàng xuất khỏi kho Nghĩa Ô là đơn bạn đặt đã được chuyển khỏi kho của Shopee ở nước Trung Quốc rồi tiếp tục được chuyển về Việt Nam.

Kho Nghĩa Ô Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Khi người mua nhận được thông báo đơn hàng đã được xuất khỏi kho Nghĩa Ô tức là đơn hàng bạn đặt đang trên đường về nước. Thời gian để vận chuyển về nước còn phải phụ thuộc vào các yếu tố xung quanh. Như thời gian vận chuyển nội địa ở Trung Quốc, vận chuyển qua phương tiện như thế nào, yếu tố về thời tiết, thông quan,… Tính trung bình thì sẽ rơi vào khoảng:

Từ kho Nghĩa Ô về Hà Nội: 2 đến 4 ngày.

Từ Nghĩa Ô về thành phố Hồ Chí Minh: Để hàng tới thành phố Hồ Chí Minh thì các đơn hàng phải qua kho ở Hà Nội trước, phải đợi ít nhất 5 ngày và nhiều nhất là 10 ngày. Bình thường sẽ tính thời gian vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp tại Trung Quốc về kho Shopee Nghĩa Ô mất vài ngày cho nên tổng thời gian để nhận được hàng sẽ rơi vào 10 đến 15 ngày.

Kho Nghĩa Ô về Huế bao lâu?

Vận chuyển đơn hàng từ kho Nghĩa Ô đến Huế trong khoảng thời gian là 3 đến 5 ngày. Những lưu ý khi đặt hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee.

Hãy giữ cho tinh thần của bạn được thoải mái và không được nóng vội nhé. Việc theo dõi trạng thái của đơn hàng đã đặt thường xuyên, nếu như đơn được thông báo đã về đến gần địa chỉ của bạn nhưng bạn vẫn phải đợi rất lâu mà chưa nhận được hàng thì tốt nhất là bạn nên liên lạc với tổng đài của sàn Shopee để được giải đáp thắc mắc. Bạn cũng có thể bị lỡ hẹn khi Shipper đến giao hàng mà bạn lại không có tại địa điểm nhận. Bạn có thể hẹn lấy hàng vào một ngày khác trong một thời gian gần nhất và không được quá 7 ngày. Mọi đơn hàng quốc tế thường sẽ không được kiểm tra trước khi người mua nhận đơn hàng. Vậy nên khi lên đơn hàng nên chọn lựa hàng hóa và sàng lọc thật kỹ các mặt hàng khi đến tay bạn mà bạn không vừa ý.

Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Vấn đề này đã được giải đáp ở bài viết trên đây, bạn hãy theo dõi thêm để biết được vị trí, thời gian cũng như hiểu hơn kho Nghĩa Ô nhé!

Xem Thêm Khi bị sâu bệnh hại cây trồng có biểu hiện như thế nào? tại đây

Hỏi Đáp -